Học viện Nutifood JMG tìm ra 17 cầu thủ trẻ tiềm năng hơn Công Phượng

Rate this post

Các tân sinh viên Khóa 3 của Học viện Nutifood JMG gồm 2 thủ môn và 15 cầu thủ hàng đầu. Trong đó, có 10 học sinh sinh năm 2010 và 7 học sinh sinh năm 2011 (lứa tuổi U13). Các tân sinh viên đến từ nhiều tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Gia Lai, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Thuận, Vũng Tàu và Đồng Nai.

Vòng tuyển chọn gắt gao

Để chính thức gia nhập Học viện bóng đá Nutifood JMG, 17 tân sinh viên đã phải vượt qua hơn 4.000 thí sinh trên cả nước với 3 vòng tuyển chọn gắt gao gồm: vòng sơ loại, vòng loại và vòng chung kết. Ở vòng chung kết, các thí sinh trải qua nhiều phần thi chuyên môn như đối đầu 3-3, đối đầu 1-1, kỹ thuật cá nhân, tốc độ….

Các tài năng trẻ được lựa chọn là những thí sinh có tư duy sáng tạo, khả năng xử lý thông minh, khéo léo, nhanh nhẹn, kỹ thuật cá nhân tốt, có tiềm năng phát triển thể chất….

Học viện Nutifood JMG tìm ra 17 cầu thủ trẻ có tiềm năng hơn Công Phượng - 1

Học viên mới của Nutifood JMG.

Ông Vincent Dufour – Giám đốc Học viện JMG toàn cầu, người đã đích thân tuyển chọn 17 tân sinh viên cho biết: “Tôi rất vui với kết quả của cuộc tuyển chọn này. Chất lượng thí sinh của vòng chung kết năm nay được đánh giá là tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam. Nhiều thí sinh đã có những phần trình diễn ấn tượng và giữ vững phong độ qua các vòng tuyển chọn khắt khe.

Gia nhập Học viện Nutifood JMG là bước khởi đầu thuận lợi để họ theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Với giáo trình chuyên nghiệp của JMG và chăm sóc dinh dưỡng chuyên sâu của Nutifood, sau 7 năm đào tạo, các bé sẽ hoàn thiện bản thân, sẵn sàng tỏa sáng ở các giải trẻ cũng như thành danh ở các sân chơi chuyên nghiệp. Tương lai”.

Tất cả các thí sinh trúng tuyển sẽ bắt đầu nhập học từ ngày 6/8 tại Học viện Bóng đá Nutifood JMG (Gia Lai). Ngày 7/8, Khóa 3 sẽ có buổi tập đầu tiên với Huấn luyện viên Guillaume Graechen.

Lộ trình đào tạo toàn diện và miễn phí

Tham gia Học viện bóng đá Nutifood JMG, 17 tân sinh viên khóa 3 sẽ được Công ty Nutifood tài trợ toàn bộ trong suốt 7 năm học, bao gồm: chi phí đào tạo kỹ thuật, học văn hóa đến trình độ đại học. , thi đấu và đào tạo nước ngoài, ăn ở, sinh hoạt, đào tạo …

Đặc biệt, chi phí chăm sóc dinh dưỡng bóng đá chuyên sâu từ các chuyên gia của Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển không hề nhỏ, giúp các bé phát triển tối đa về thể hình và thể lực. Đây cũng là điểm mạnh và khác biệt lớn nhất của Học viện bóng đá Nutifood JMG. Tổng chi phí ước tính khoảng 8 tỷ đồng cho mỗi học viên trong 7 năm học, chưa bao gồm chi phí bản quyền đào tạo của Học viện JMG toàn cầu.

Học viện Nutifood JMG tìm ra 17 cầu thủ trẻ tiềm năng hơn Công Phượng - 2

Ông Vincent Dufour – Giám đốc Học viện JMG Toàn cầu (áo trắng) hài lòng với kết quả tuyển sinh Khóa 3 của Học viện Bóng đá Nutifood JMG

Ông Lê Nguyên Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood nhấn mạnh, Học viện bóng đá Nutifood JMG là trung tâm đào tạo phi lợi nhuận được thành lập với mục tiêu cống hiến thành quả đào tạo những cầu thủ chất lượng cho nền bóng đá. dân tộc. Mỗi học viên khi trưởng thành tại Học viện Nutifood JMG không chỉ là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mà còn được học văn hóa, tiếng Anh, ứng xử, rèn luyện kỹ năng mềm … để trở thành một công dân toàn diện, có ích cho xã hội và đóng góp vào sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Trong 2 năm đầu, các học viên được rèn luyện kỹ thuật đánh bóng bằng chân không để đạt được cảm giác bóng tối đa. Trong suốt những năm tiếp theo, Học viện Nutifood JMG tập trung đào tạo thực nghiệm cho các em lứa tuổi 15-16 để chuẩn bị thực chiến tại các giải trẻ, bắt đầu từ các giải U17, U19, U21 quốc gia trở lên. con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Với lộ trình đào tạo này, các cầu thủ khóa 1 và khóa 2 đã đạt được hàng loạt danh hiệu lớn ở các giải trẻ như: Á quân U17 Quốc gia 2020, Á quân U19 2021, Vô địch U21 Quốc gia 2021… Đặc biệt, các học trò cưng nhất. cũng được đào tạo tại châu Âu để có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với các tinh hoa của bóng đá thế giới.

Ngoài việc tập luyện bóng đá, trong suốt 7 năm học tại Học viện, các cầu thủ đều được học văn hóa theo chương trình hiện hành của Bộ GD & ĐT cũng như học thêm tiếng Anh và nhiều kỹ năng mềm…

Đặc biệt, Học viện bóng đá Nutifood JMG còn là trung tâm đào tạo bóng đá đầu tiên tại Việt Nam có Trung tâm tư vấn tâm lý với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhằm mang đến cho các cầu thủ những bài học về cách ứng xử trong bóng đá. Trong cuộc sống, trong cạnh tranh, hãy động viên, lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, tình cảm với các em.

Tiểu Cường

Leave a Reply

Your email address will not be published.