Học viên VUS học tiếng Anh và khám phá thiên nhiên trong mùa hè

Rate this post

Học sinh từ 6-15 tuổi tại Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS) học tiếng Anh và khám phá thiên nhiên thông qua công nghệ thực tế ảo trong khóa học hè VUS Super Summer 2022.

Lớp học tiếng Anh này bao gồm hai giai đoạn: “Chạm vào thiên nhiên” và “Kết nối với thế giới – con người”. Từ 14 chủ đề khác nhau, học sinh mở rộng hiểu biết về thiên nhiên, đồng thời chiêm ngưỡng nền văn hóa và lối sống phong phú của con người đến từ các quốc gia khác nhau.

Ở lượt đi, VUS tập trung khai thác chủ đề thiên nhiên. Theo đó, mỗi ngày, học sinh có thể có thêm kiến ​​thức về cuộc sống dưới lòng đại dương, màu sắc của khu rừng, cách sinh tồn ở Nam Cực hay tìm hiểu về những điều kỳ diệu trong mối quan hệ giữa mặt trời. Sau mỗi hành trình, các bạn sinh viên còn được tham gia “Ngày hội tổng kết” với nhiều hoạt động tổng kết những gì đã học được và chia sẻ những kinh nghiệm đặc biệt với bạn bè.

Học viên giao tiếp với giáo viên bản ngữ thông qua các hoạt động tương tác.  Ảnh: VUS

Học viên giao tiếp với giáo viên bản ngữ thông qua các hoạt động tương tác. Hình ảnh: SUV

Với nhóm học viên từ 6 đến 11 tuổi, VUS trau chuốt nội dung học theo nhiều hình thức khác nhau nhằm khơi dậy niềm đam mê học hỏi và khơi dậy trí tưởng tượng của các bạn nhỏ. Với sự hỗ trợ của công nghệ VR hiện đại, trẻ có thể tận mắt chứng kiến ​​những hình ảnh, video sống động về rừng xanh, đại dương, vũ trụ và những vùng đất chưa từng thấy.

“Đây cũng là tinh thần ‘Mở thế giới từ lớp học’ VUS muốn mang đến qua chương trình tiếng Anh trẻ em SuperKids hoàn toàn mới”, đại diện đơn vị chia sẻ.

Học sinh trải nghiệm kính VR.  Ảnh: VUS

Học sinh trải nghiệm kính VR. Hình ảnh: SUV

Thầy Adam – giáo viên lớp tiếng Anh hè Super Summer 2022 cũng cho biết, việc trở lại khóa học sau một năm trì hoãn do dịch bệnh đã khơi dậy tinh thần tích cực, yêu thích khám phá và tinh thần ham học hỏi của các em. Anh mang đến cho học sinh nhiều chủ đề và hoạt động khác nhau, hiếm khi luyện tập ở nhà.

Đây cũng là năm đầu tiên VUS mở rộng các lớp tiếng Anh hè dành cho học viên Young Leaders (11-15 tuổi). Ở độ tuổi này, bạn cần trau dồi kỹ năng nói trước đám đông, trình bày quan điểm một cách mạch lạc và thể hiện ý tưởng của mình. Vì vậy, VUS chú trọng thúc đẩy học viên nắm vững kiến ​​thức, học cách tư duy độc lập và làm việc nhóm hiệu quả. Từ đó, học viên tăng cường khả năng nói tiếng Anh và phản ứng nhanh hơn với các tình huống giao tiếp thực tế.

Học sinh lớp Lãnh đạo trẻ (11-15 tuổi) trình bày chủ đề Thành phố xanh.  Ảnh: VUS

Học sinh lớp Lãnh đạo trẻ (11-15 tuổi) thuyết trình chủ đề “Thành phố xanh”. Hình ảnh: SUV

Tương tự như nhóm chính, học sinh Young Leaders được tiếp cận với các chủ đề liên quan đến thiên nhiên ở cấp độ cao hơn như kể về một đêm ở bán sa mạc, tưởng tượng và mô tả động vật. thông minh nhất thế giới hoặc đề xuất ý tưởng xây dựng thành phố xanh.

Em Nguyễn Mạnh Tùng (13 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, trong chủ đề “Thành phố xanh” đã học, em hiểu thêm về tác hại của ô nhiễm môi trường, đồng thời học cách chăm sóc cây trồng. lọc sạch không khí …

“Điều này thực sự giúp ích cho em trong việc theo đuổi ước mơ trở thành nhà sinh vật học trong tương lai”, nam sinh cho biết thêm.

Bên cạnh lớp tiếng Anh hè, Hội Anh ngữ Việt Mỹ còn mang đến cho học viên các cuộc thi học thuật và hoạt động ngoài trời khác như Summer Stars Contest, V-Challenge, Madagui Summer Camp – Trải nghiệm để trưởng thành, Chạy vì trái tim – Amazing Running Day, .. .

Học viên VUS check-in trước thềm giải chạy ủng hộ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh - Amazing Running Day 2022. Ảnh: VUS

Học viên VUS check-in trước thềm giải chạy ủng hộ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh – Amazing Running Day 2022. Ảnh: SUV

Thông qua các hoạt động này, các bậc phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn vừa học vừa chơi cho con em mình trong dịp hè. Đây cũng là “cầu nối” giữa học sinh với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội. Từ đó, các em có thể hình thành lối sống tích cực, chủ động học hỏi và không ngừng khám phá thế giới.

Thiên Minh

VUS Super Summer 2022: Amazing Adventures là chương trình tiếng Anh hè bao gồm chuỗi hoạt động ngoại khóa: Chạy vì trái tim, trại hè “Trải nghiệm để trưởng thành”; Các cuộc thi tiếng Anh – Summer Stars Contest, V-Challenge, DIGI-Contest, … hoặc các lớp học tiếng Anh.
Lớp Anh văn hè VUS Super Summer 2022 với chủ đề “Feel the world” đang tuyển sinh đợt 2. Độc giả đăng ký tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.