Hơn 600 doanh nghiệp đã xây dựng thành công “văn phòng kỹ thuật số” trên GapoWork

Rate this post

Tổ chức không gian làm việc chung trực tuyến cho 13.800 bác sĩ và y tá để chống lại dịch bệnh

Hơn 600 doanh nghiệp đã xây dựng thành công

Những ngày cuối tháng 7/2021, sau khi nhận vốn được 2 tháng, GapoWork đã phải chịu chung số phận “đóng băng” như bao doanh nghiệp giữa cơn đại dịch. Tận dụng giá trị cốt lõi của việc xây dựng không gian làm việc chung trực tuyến cho các tổ chức, GapoWork đã tham gia Mạng lưới Bác sĩ Đồng hành, xác định và thiết kế các luồng trao đổi cho hơn 13.800 bác sĩ trên toàn quốc.

Thông qua GapoWork, hơn 81 nhóm theo Quận, Huyện tại các điểm nóng như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ hoạt động cả ngày lẫn đêm 24/7, trở thành môi trường sống sôi động, hiệu quả đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch.

Các bác sĩ, y tá thành lập nhóm, trò chuyện, gặp gỡ trực tuyến, livestream, khảo sát cộng đồng để kết nối với chuyên gia, tìm hiểu về căn bệnh Covid-19, tư vấn các ca bệnh khó, trao đổi thông tin kết nối với y tế địa phương hỗ trợ bệnh nhân cần bình oxy hoặc nằm viện khẩn trương.

Không gian làm việc trên GapoWork sau đó đã được các chuyên gia hàng đầu trong ngành Y tế và Công nghệ công nhận là một môi trường làm việc trực tuyến mới nhằm thúc đẩy sự tham gia và hiệu suất chuyên nghiệp.

Sau khi đại dịch qua đi, từ những thành công ban đầu của Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành, GapoWork đã tiếp thêm niềm tin vào sứ mệnh kiến ​​tạo không gian làm việc số và hoàn thiện hệ sinh thái môi trường làm việc 360 cho các tổ chức. , các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Hợp nhất môi trường làm việc kỹ thuật số cho các doanh nghiệp

Chỉ sau chưa đầy 1 năm, hơn 600 doanh nghiệp, tổ chức đã mở “văn phòng số” trên GapoWork, mãn nhãn với trải nghiệm môi trường làm việc “đám mây”, trong đó có các doanh nghiệp lớn như HSV Group, ABA Cooltrans, F88, Edufit…

Hơn 600 doanh nghiệp đã xây dựng thành công

Doanh nghiệp có quy mô hơn 300 nhân viên, nhu cầu trao đổi và chia sẻ nội bộ cao, cộng đồng nhân lực đa dạng ở các vùng miền khác nhau cũng như tính chất công việc từ bán lẻ, bất động sản, tài chính, ngân hàng từ mua sắm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt yêu thích GapoWork.

Những băn khoăn và lo lắng mà nhóm GapoWork thường nhận được từ các doanh nghiệp đối tác luôn là: Làm thế nào để thúc đẩy giao tiếp và cộng tác trong tổ chức? Làm thế nào để gắn kết nhân viên ở nhiều địa điểm làm việc khác nhau và xây dựng văn hóa chung cho doanh nghiệp? Làm thế nào để nhân sự có thể làm việc chăm chỉ để chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm và ý tưởng để nâng cao năng suất và hiệu quả?

Thực tế, để hỗ trợ làm việc trực tuyến, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ có thể giải quyết các vấn đề đơn lẻ. Nhưng để hướng tới một nền tảng công nghệ thống nhất hầu hết các nghiệp vụ này thì vẫn chưa có đơn vị nào có thể hoàn thiện được.

Các chức năng trên GapoWork được các doanh nghiệp tin dùng

“Theo quan sát của tôi, những doanh nghiệp lựa chọn triển khai GapoWork là những doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, quan tâm đến việc tạo ra môi trường làm việc tiến bộ, quan tâm đến người lao động. GapoWork có niềm tin rằng tổ chức sẽ tốt hơn khi mọi người cảm thấy được kết nối, truyền cảm hứng, thuộc về và cảm thấy được trân trọng. ”, anh Hà Trung Kiên, Giám đốc điều hành GapoWork chia sẻ.

Hơn 600 doanh nghiệp đã xây dựng thành công

Cụ thể, GapoWork cung cấp các công cụ và chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức nhằm xây dựng một môi trường làm việc hoàn thiện hơn, nơi tiếng nói của toàn thể nhân viên được quan tâm, lắng nghe, cũng như khoảng cách giữa người quản lý và đội ngũ được thu hẹp. Từ đó, cộng đồng doanh nghiệp được xây dựng trên môi trường kỹ thuật số sáng tạo, nâng cao hiệu quả lao động và văn hóa phát triển hơn.

Trong bối cảnh Việt Nam đang trở thành quốc gia số, CEO Hà ​​Trung Kiên tin rằng GapoWork sẽ là một trong những mảnh ghép quan trọng giúp đất nước hoàn thành mục tiêu đến năm 2030, 70% doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nền tảng. nền tảng kỹ thuật số, hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện.

Tính đến tháng 6 năm 2022, GapoWork đã giúp mở hơn 5.000 không gian làm việc kỹ thuật số; hơn 300.000 nhân viên có cơ hội làm việc, kết nối, sáng tạo và phát triển trên “văn phòng số” mỗi tháng; với thời gian làm việc trung bình lên đến 3 giờ mỗi ngày.

Thông qua nền tảng GapoWork, Công ty F88 với hệ thống 600 phòng giao dịch và 4.000 nhân viên tại khắp các tỉnh thành trên cả nước đã hoàn thiện kết nối toàn diện về nhân sự, cũng như đảm bảo tần suất thường xuyên, liên tục. tiếp tục đào tạo con người, xây dựng năng lực cốt lõi cho từng cán bộ, nhân viên ngay cả trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

HSV Group – Tập đoàn sở hữu hệ thống 120 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với các thương hiệu nổi tiếng như THEFACESHOP, Beauty Box, Reebok, Adidas,… đã triển khai thành công các hoạt động phát triển văn hóa doanh nghiệp, giúp việc kết nối cán bộ, nhân viên tại các văn phòng trên toàn quốc diễn ra thuận lợi trong thời gian bùng phát đại dịch trên nền tảng GapoWork.

Bắt đầu xây dựng “văn phòng kỹ thuật số” cho doanh nghiệp của bạn tại: https://www.gapowork.vn/register

https://cafef.vn/hon-600-doanh-nghiep-xay-thanh-cong-van-phong-so-tren-gapowork-20220702113033176.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.