Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu | Tin tức

Rate this post

Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa

Sau khi Huawei chấm dứt hợp tác với Leica, nhiều người lo ngại công nghệ chụp ảnh của Huawei sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng có vẻ như Huawei đã nhìn thấy trước điều này và ngăn nó xảy ra bằng cách tung ra thương hiệu mới Huawei XMAGE – một thương hiệu độc quyền cho Huawei Mobile Imaging để không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu. .

Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa

He Gang, Giám đốc điều hành của Huawei, cho biết, “Huawei XMAGE, sẽ là logo độc quyền của Huawei Mobile Imaging, là tiếng nói của sự lãnh đạo của chúng tôi, sự trưởng thành trong lĩnh vực hình ảnh và sẽ đại diện cho sự đột phá cũng như cam kết không ngừng của chúng tôi.”

Về quan hệ đối tác với Leica, He Gang cho biết: “Thông qua quan hệ đối tác với Leica, chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi có nhiều cơ hội hơn để đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. Sau khi thời gian hợp tác kết thúc, chúng tôi kiên quyết đường ai nấy đi. Tôi không biết những người khác sẽ làm điều đó như thế nào, nhưng Huawei sẽ cải tiến hơn nữa công nghệ của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa các lĩnh vực công nghệ chính như hệ thống quang học, công nghệ hình ảnh và xử lý hình ảnh ”.

Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa
Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa

Sự đổi mới công nghệ và đổi mới trải nghiệm nhiếp ảnh do Huawei XMAGE đại diện chủ yếu xoay quanh quang học, công nghệ hình ảnh, xử lý hình ảnh và các lĩnh vực khác. Một số điểm nổi bật của Huawei là cảm biến siêu nhạy RYYB, tiêu điểm chính lấy nét đầy đủ octa-pixel, cảm biến đa quang phổ 10 kênh, khớp HDR theo thời gian thực, chụp ảnh tính toán XD Fusion Pro, quang học tính toán XD Optics,…

Phong cách ảnh độc đáo của Huawei XMAGE đã trở thành xu hướng và định hướng cho phong cách ảnh của Huawei. He Gang khẳng định thêm rằng chủ nghĩa hiện thực và sự ấm áp là màu sắc chính của công nghệ XMAGE.

Theo Gizchina

Hải SN

Leave a Reply

Your email address will not be published.