Hướng dẫn cắt Video trên iPhone không cần ứng dụng

Rate this post
Bên cạnh việc dẫn tới những hình ảnh lung linh trên laptop thì hiện nay người sử dụng còn sử dụng thử smartphone để dẫn tới những đoạn video cho riêng mình. hồ hết để có thể cắt được những đoạn video theo ý thích người sử dụng cần phải nhờ tới sự tương trợ của nhiều ứng dụng khác. bài luận này sẽ trợ giúp game thủ dẫn tới nhiều video hơn với thủ thuật cắt Video nhanh trên iPhone không cần tới ứng dụng.
cat-video-nhanh-tren-iphone

Thủ thuật cắt Video nhanh trên iPhone không cần tới ứng dụng

Từ iOS 8 trở đi Apple đã tích hợp tính năng tiện ích tạo điều kiện cắt video trong trình thay đổi trợ giúp game thủ có thể chọn được cho mình đoạn video vừa ý nhất. Để cắt video trên iPhona game thủ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

trước tiên, game thủ hãy vào ứng dụng Ảnh (Photos) trên màn hình chủ của trang bị.

iphone

Tiếp tới vào mục Video và chọn đoạn video nhưng mà game thủ muốn cắt.

iphone

Sau khi đã chọn được đoạn video cần cắt game thủ chọn biểu tượng Sửa chữa.

iphone

game thủ sẽ thấy trang bị đưa tới một trình cắt video, game thủ cần vận chuyển thanh màu vàng để quyết định điểm mở màn và điểm kết thúc đoạn video.

iphone

Thiết lập xong đoạn video muốn cắt, game thủ chọn Xong. Và chọn “Lưu dưới dạng Clip thế hệ”.

iphone

Trên đó là hướng dẫn cách cắt video đơn giản và vô cùng tiện ích ngay trên laptop iPhone nhưng mà không cần phải sử dụng thử thêm bất kỳ ứng dụng nào như Vivavideo Pro hay Video Show… Với những thao tác cắt video đơn giản thì game thủ nên sử dụng thử trình chỉnh sử này để thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chúc game thủ luôn có những đoạn video tuyệt vời với trình thay đổi của iOS!

Leave a Reply

Your email address will not be published.