HUTECH trao bằng cho 104 tân thạc sĩ, nhận hồ sơ đợt 4 – 2022

Rate this post

HUTECH trao bằng cho 104 tân thạc sĩ, nhận hồ sơ đợt 4 - 2022 - Ảnh 1.

HUTECH vinh dự trao bằng cho 104 tân Thạc sĩ vào ngày 25/6 vừa qua

Tuyên dương và khen thưởng nhiều tân thạc sĩ có thành tích tốt

104 tân thạc sĩ nhận bằng tại HUTECH lần này thuộc 9 chuyên ngành gồm Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật môi trường, Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh.

HUTECH vinh danh các tân Thạc sĩ đạt danh hiệu Thủ khoa toàn khóa gồm: Nguyễn Khắc Hiếu (công nghệ thông tin), Trần Thị Minh Thảo (quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành), Nguyễn Hoàng Hải Yến (chuyên ngành du lịch). Kỹ thuật Môi trường), Nguyễn Nhật Thảo (Quản trị Kinh doanh), Võ Nguyễn Dạ Huyền (Công nghệ Sinh học) và Võ Trần Phương Nam (Kỹ thuật Xây dựng).

Nhà trường cũng khen thưởng những học sinh tích cực trong công tác tổ chức và quản lý lớp học. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn – nhất là đối với các bạn sinh viên vừa học vừa làm mà vẫn đạt kết quả khả quan.

HUTECH trao bằng cho 104 tân thạc sĩ, nhận hồ sơ đợt 4 - 2022 - Ảnh 2.

Tân Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hải Yến chia sẻ cảm xúc tại lễ tốt nghiệp

Được biết, nhiều tân thạc sĩ tốt nghiệp đợt này là những người đã đi làm mong muốn nâng cao hệ thống kiến ​​thức, kinh nghiệm.

Với nội dung đào tạo liên tục được cập nhật và đổi mới theo nhu cầu phát triển của nền kinh tế hiện đại, chương trình Thạc sĩ tại HUTECH trở thành lựa chọn giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập, vừa học vừa làm. tích lũy kinh nghiệm từ bạn bè cùng khóa, củng cố thiết lập mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Nhận hồ sơ học Thạc sĩ đến hết ngày 29/8 với 13 chuyên ngành

13 chuyên ngành Thạc sĩ hiện đang nhận hồ sơ tại HUTECH, bao gồm Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật Cơ khí. Công nghệ Thực phẩm, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Ô tô.

HUTECH trao bằng cho 104 tân thạc sĩ, nhận hồ sơ đợt 4 - 2022 - Ảnh 3.

HUTECH đào tạo trình độ Thạc sĩ với 13 chuyên ngành

Với chương trình được cập nhật thường xuyên, có sự tham vấn của các doanh nghiệp hàng đầu, sinh viên được học tập với các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên nâng cao kiến ​​thức, phát triển kiến ​​thức cá nhân, phát triển ý tưởng của bản thân. tư duy quản lý, khả năng nắm bắt và giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô.

Chương trình Thạc sĩ tại HUTECH được thiết kế tinh giản kéo dài 1,5 năm, với lịch học buổi tối và cuối tuần, học tại HUTECH (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Đồng thời, nhà trường cũng xây dựng và cập nhật liên tục các bài giảng e-Learning trực tuyến, giúp sinh viên tiện theo dõi và hoàn thành bài vở ngay cả khi bận rộn với công việc.

HUTECH trao bằng cho 104 tân thạc sĩ, nhận hồ sơ đợt 4 - 2022 - Ảnh 4.

Hệ thống bài giảng trực tuyến e-Learning giúp học sinh học tập thuận tiện hơn

Được biết, HUTECH hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển Thạc sĩ đợt 3 với 13 chuyên ngành nêu trên; Hạn nộp hồ sơ là ngày 29 tháng 8. Thí sinh cần đảm bảo đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký.

Những người có bằng đại học gần với chuyên ngành dự thi cần học bổ sung kiến ​​thức trước khi xét tuyển (các môn kiến ​​thức bổ sung được xác định căn cứ vào học bạ đại học của thí sinh). Bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

Để biết thông tin tuyển sinh và các thông tin khác, vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học – Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 5445 55 66

Email: [email protected]

Trang web: https://www.hutech.edu.vn/sdh

Leave a Reply

Your email address will not be published.