JNKA và DHG Pharma: Hơn một thập kỷ đồng hành vì sức khỏe người Việt

Rate this post

JNKA và DHG Pharma “bắt tay” góp phần nâng cao sức khỏe người Việt

JNKA và DHG Pharma: Hơn một thập kỷ đồng hành vì sức khỏe người Việt - 1
Tại Việt Nam, DHG Pharma là công ty duy nhất “bắt tay” với JNKA để tạo ra bước đột phá mới về sản phẩm phòng chống đột quỵ.

Nattokinase – một loại enzyme chiết xuất từ ​​món Natto truyền thống của Nhật Bản – từ lâu đã được biết đến như một “trợ thủ” giúp bảo vệ mạch máu khỏi cục máu đông. Phòng thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản (JBSL) là công ty duy nhất phân lập thành công Nattokinase, và Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) là “người bảo vệ” giá trị của loại enzyme này. Bất kỳ sản phẩm nào có thành phần nattokinase đều phải qua “cửa ngõ” kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe của JNKA về quá trình lên men natto, hàm lượng nattokinase, độ an toàn và các tiêu chuẩn quy trình, dây chuyền. đội ngũ sản xuất, kỹ thuật. Chưa kể, JNKA sẽ thanh tra lại hàng năm.

Sau 19 năm, JNKA mới kết nạp được 102 thành viên, trong đó chỉ có 36 công ty nước ngoài, còn lại là các công ty ở Nhật Bản. Tại Việt Nam, DHG Pharma là công ty duy nhất “bắt tay” với JNKA để tạo ra bước đột phá mới. Quyết tâm này thể hiện cái tâm của người tiên phong, mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe cho người Việt. Năm 2011, DHG Pharma chính thức ra mắt sản phẩm NattoEnzym hỗ trợ chống đột quỵ, Nattokinase hàm lượng 670FU / viên với tem “bảo lãnh” của JNKA trên mỗi bao bì.

Để vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của JNKA, DHG Pharma đã nhập khẩu trực tiếp và độc quyền Nattokinase 100% tự nhiên từ JBSL. Ngoài ra, còn đầu tư mạnh vào dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ quản lý vận hành …

Sau 2 năm, NattoEnzym từ ý tưởng ban đầu đã trở thành sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng. Đây cũng là đà để DHG Pharma tiếp tục tung ra thị trường những sản phẩm kế thừa thành quả của các sản phẩm cũ, nâng tầm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng lên mức cao nhất. NattoEnzym 1000 đã tăng hàm lượng nattokinase lên 1000FU / viên. NattoEnzym Red Rice với hàm lượng nattokinase lên đến 2.000FU / viên. Đặc biệt, NattoEnzym Red Rice còn bổ sung men đỏ giúp giảm cholesterol hiệu quả, cải thiện tuần hoàn máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Trong hơn một thập kỷ, mỗi bao bì sản phẩm NattoEnzym đều có con dấu JNKA thay cho cam kết về chất lượng và an toàn.

Tri ân người tiêu dùng với chuỗi sự kiện ý nghĩa

Nhằm đánh dấu hơn 10 năm JNKA và DHG Pharma đồng hành bảo vệ sức khỏe người Việt, đồng thời tri ân khách hàng, trong nhiều tháng qua, DHG Pharma đã tổ chức chuỗi sự kiện lớn trên cả nước. Ngoài các hoạt động nâng cao nhận thức về đột quỵ, tác hại của cục máu đông, và tiêu chuẩn kiểm định của JNKA, khách hàng còn có thể trải nghiệm các nghi thức truyền thống của người dân xứ sở hoa anh đào như đập bình rượu sake. , trống tako nổi…

JNKA và DHG Pharma: Hơn một thập kỷ đồng hành vì sức khỏe người Việt - 2

Hơn 10 năm qua, DHG Pharma luôn thực hiện chuỗi sự kiện ý nghĩa nhằm tri ân người tiêu dùng.

Đập bình rượu sake (lễ Kagami Biraki), rượu sake được đựng trong một cái bình lớn có nắp tròn bằng gỗ và sẽ được mở bằng cách gõ bằng búa gỗ, rượu sẽ được phục vụ cho tất cả mọi người có mặt tại sự kiện. kiện. Kagami là từ chỉ nắp thùng và biraki có nghĩa là “mở” nên kagami-biraki có nghĩa đen là “mở nắp.” Vì vậy, kagami-biraki tượng trưng cho sự hòa thuận, may mắn, khởi đầu cho những điều tốt đẹp. Đánh trống Taiko là phong cách đánh trống hiện đại với nhịp điệu sôi động, hào hứng và tràn đầy năng lượng. Những màn biểu diễn trống taiko sôi động, náo nhiệt hứa hẹn sẽ giúp tất cả mọi người được “đốt cháy” năng lượng tích cực nhất, cùng hướng đến những điều tốt đẹp, tươi sáng trong cuộc sống. Hai nghi lễ ý nghĩa của Nhật Bản thông qua sự truyền tải của NattoEnzym đã trở thành điểm nhấn quan trọng trong hành trình 10 năm bảo vệ sức khỏe của người Việt từ bí quyết và phẩm chất Nhật Bản.

JNKA và DHG Pharma: Hơn một thập kỷ đồng hành vì sức khỏe người Việt - 3

Hơn một thập kỷ đồng hành vì sức khỏe người Việt của JNKA và DHG Pharma.

Từ uy tín của công ty dược hàng đầu Việt Nam cùng với sự đồng hành và bảo chứng từ Hiệp hội Nattokinase, không có lý do gì mà người tiêu dùng Việt Nam không tiếp tục tin tưởng và lựa chọn NattoEnzym là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe. Sẵn sàng tận hưởng cuộc sống lành mạnh, bình yên!

JNKA và DHG Pharma: Hơn một thập kỷ đồng hành vì sức khỏe người Việt - 4

Hiệp hội NattoKinase Nhật Bản (JNKA) là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu về enzym nattokinase để ngăn ngừa đột quỵ. Tổ chức này chứng nhận chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm nattokinase trên toàn thế giới, nhằm bảo vệ người tiêu dùng. Đóng dấu “JNKA” trên bao bì là cách nhận biết sản phẩm chất lượng và phân biệt thật – giả trên thị trường, nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là thành viên của JNKA. DHG Pharma đã nhập khẩu nguồn Nattokinase độc ​​quyền từ nhà sản xuất JBSL (Japan Biosciences Laboratory) về Việt Nam để tung ra thị trường các sản phẩm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice. Năm 2022 đánh dấu hơn 10 năm NattoEnzym đạt chứng nhận JNKA. Số XNQC 2097/2020 / XNQC-ATTP do Bộ Y tế cấp ngày 06/07/2020.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.