Kéo dài tuổi thọ động cơ diesel với Công nghệ tổng hợp Shell Rimula R4 Plus

Rate this post

Tăng tuổi thọ động cơ diesel với công nghệ tổng hợp Shell Rimula R4 Plus - ảnh 1

Các đoàn xe tải trọng nặng như xe tải, xe container, xe chuyên dụng đi khai thác, xây dựng, … thường hoạt động với cường độ cao, dưới điều kiện thời tiết, địa hình rất khắc nghiệt nên việc giữ động cơ để đảm bảo tiến độ sản xuất kinh doanh là rất lớn. thách thức đối với doanh nghiệp.

Các vấn đề thường gặp nhất của các doanh nghiệp có đội xe hạng nặng là khi động cơ hoạt động với cường độ cao, trong điều kiện thời tiết hoặc địa hình khắc nghiệt, các tạp chất sẽ nhanh chóng tích tụ trong dầu. động cơ, dẫn đến hình thành muội than, axit gây ăn mòn nhanh, mòn và hư hỏng các bộ phận khác. Một vấn đề nữa là nhiều doanh nghiệp, phương tiện vận tải hoạt động cùng lúc nhiều loại phương tiện, nhiều loại động cơ khác nhau và có nhu cầu bảo dưỡng, bảo vệ khác nhau. Ngoài ra, việc quản lý hiệu quả chi phí vận hành và bảo dưỡng hàng tháng cho đội xe cũng là một vấn đề đau đầu. Một gói bảo dưỡng ô tô trung bình khoảng vài chục triệu đồng. Kết hợp với các chi phí khác, doanh nghiệp sẽ dành khoảng 40% -50% doanh thu hàng tháng cho việc vận hành và bảo trì đội xe của mình. Với đội xe lớn, con số này có xu hướng cao hơn.

Tăng tuổi thọ động cơ diesel với công nghệ tổng hợp Shell Rimula R4 Plus - ảnh 2

Giải pháp đơn giản và hiệu quả là lựa chọn sản phẩm dầu động cơ phù hợp

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Shell đã phát triển và cải tiến thành công dầu nhớt của dòng sản phẩm Shell Rimula dành cho động cơ diesel hạng nặng. Mới đây nhất, Shell đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam Shell Rimula R4 Plus công nghệ tổng hợp 15W-40. Sản phẩm này ra đời dựa trên những nghiên cứu tỉ mỉ về nhu cầu của khách hàng và là kết quả của hàng loạt cuộc thử nghiệm khắt khe với các nhà sản xuất động cơ và thiết bị ban đầu. Sản phẩm sở hữu nhiều lợi ích đặc biệt mà công nghệ tổng hợp mang lại.

Công nghệ Dynamic Protection đã được chứng minh cung cấp khả năng bảo vệ dầu động cơ mạnh mẽ, kéo dài khoảng thời gian thay dầu, tăng tuổi thọ động cơ và giảm chi phí bảo dưỡng. Trong thử nghiệm với các nhà sản xuất động cơ chuyên nghiệp, Shell Rimula R4 Plus 15W-40 có thể giảm ăn mòn chì lên đến 75% so với yêu cầu API CI-4. Ngoài ra, khả năng chống mài mòn cao hơn 30% so với tiêu chuẩn CI-4 giúp giảm đáng kể thời gian sửa chữa cũng như chi phí bảo trì.

\N

“Ngoài ra, Rimula R4 Plus 15W-40 đáp ứng các nguyên tắc động cơ API về khoảng thời gian thay dầu lên đến 40.000 km với hàm lượng lưu huỳnh lên đến 0,5% khối lượng.” – Ông Trần Trọng Quang, Giám đốc Kỹ thuật Shell Việt Nam cho biết. Khoảng cách giữa các lần thay nhớt được tăng lên đáng kể, giúp xe tải lớn tiết kiệm chi phí khi di chuyển đường dài mà vẫn đảm bảo vận hành êm ái và bảo vệ động cơ.

Tăng tuổi thọ động cơ diesel với công nghệ tổng hợp Shell Rimula R4 Plus - ảnh 3

Được chứng nhận bởi nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc

Shell Rimula R4 Plus 15W-40 đã được chứng nhận bởi nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), đáp ứng hoàn hảo cấp API CI-4 (tiêu chuẩn cho dầu động cơ diesel đang được áp dụng). sử dụng hiện tại). Một số tiêu chuẩn kỹ thuật, sự chấp nhận và khuyến nghị bao gồm Caterpillar, Cummins, Mercedes-Benz, MAN, Volvo …

Sản phẩm Shell Rimula R4 Plus 15W-40 là công nghệ tổng hợp, chứa ít tạp chất, giúp chảy tốt và tránh mài mòn động cơ. So với dầu gốc khoáng, động cơ vận hành bằng dầu công nghệ tổng hợp có khả năng tản nhiệt tốt hơn, giúp vận hành ổn định và tin cậy ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Nền tảng dầu công nghệ tổng hợp đã được tinh chế để loại bỏ các tạp chất như hydrocacbon không no, lượng lớn lưu huỳnh.

Tăng tuổi thọ động cơ diesel với công nghệ Tổng hợp Shell Rimula R4 Plus - 4.  ảnh

Giới thiệu về Dầu nhớt Shell

Shell là nhà cung cấp dầu nhờn hàng đầu thế giới trong ba lĩnh vực – tiêu dùng, thương mại và công nghiệp. Đây là năm thứ 15 liên tiếp Shell giữ vững vị trí là nhà cung cấp dầu nhớt thành phẩm hàng đầu thế giới, theo phân tích và đánh giá năm 2021 của Kline.

Chuỗi cung ứng dầu nhờn và chất bôi trơn đẳng cấp thế giới của Shell bao gồm 4 nhà máy dầu gốc, 8 nhà máy sản xuất dầu mỡ và 30 nhà máy sản xuất dầu nhờn để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Shell có mạng lưới các trung tâm R&D và trung tâm kỹ thuật trên toàn thế giới với hơn 200 nhà khoa học ở Mỹ, Đức, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc.

Các dịch vụ kỹ thuật của Shell như LubeChat, LubeAnalyst, LubeCoach, LubeMatch, LubeExpert, Luberanty tiết kiệm cho khách hàng hàng triệu đô la mỗi năm. Ngoài ra, Shell tiếp tục cung cấp các ứng dụng kỹ thuật số cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Dòng Shell Rimula R4 Plus 15W-40 có sẵn ở các kiểu (209L, 18L và 6L) cho các ứng dụng xe tải nặng. Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng truy cập tại đây.

Để tìm nhà phân phối Shell B2B gần bạn, vui lòng truy cập tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.