Kết nối cơ hội cho các doanh nghiệp chuyên biệt tại ILdex Vietnam 2022

Rate this post

Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về chăn nuôi, thú y, sữa, chế biến thịt và thủy sản – ILDEX Vietnam 2022 diễn ra từ ngày 3 đến 5/8 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp kết nối, kịp thời khôi phục và nâng cao cơ hội sản xuất kinh doanh, cập nhật thông tin thị trường, kỹ thuật, công nghệ mới.

Ngày 30/6 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương (ĐHQGHN) đã tổ chức họp báo công bố thông tin liên quan đến Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến thịt và Thủy sản (ILDEX Vietnam 2022) .

Ban tổ chức Triển lãm Ildex Việt Nam 2022 chia sẻ thông tin về sự kiện.  Ảnh của Đỗ Doãn
Ban tổ chức ILDEX Vietnam 2022 chia sẻ thông tin về sự kiện. Ảnh của Đỗ Doãn

Đại diện Ban tổ chức cho biết, ILDEX Vietnam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Q.7, TP.HCM). Đây là triển lãm quốc tế chăn nuôi đầu tiên quay trở lại Việt Nam sau đại dịch Covid-19, sẽ là cơ hội lớn để kết nối và đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu, kịp thời khôi phục và nâng cao cơ hội. sản xuất – kinh doanh, cập nhật thông tin thị trường, cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới cho các doanh nghiệp trong ngành sau gần 3 năm gián đoạn do đại dịch.

Sự kiện quy tụ hơn 200 công ty trưng bày đến từ 25 quốc gia, với nhiều thương hiệu nổi bật như EVONIK, HUALI, BEHN MEYER, PEJA, LUCTA, MIAVIT … Năm nay, triển lãm dự kiến ​​đón khoảng 10.000 du khách trong nước và quốc tế đến tham quan.

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, nhiều hoạt động sẽ diễn ra đồng thời bao gồm: Hội thảo chuyên ngành do Cục Chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia NAEC, Khoa Chăn nuôi và Thú y, Hiệp hội Chăn nuôi tổ chức. đại gia súc tại Việt Nam và các hội thảo độc lập của các chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành. Ngoài ra, Chương trình Kết nối Doanh nghiệp nhằm giúp các đơn vị triển lãm và khách tham quan tìm được đối tác phù hợp; Chương trình Khách hàng tiềm năng (VIP Buyer) nhằm tạo cơ hội tiếp cận trực tiếp người mua tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh… cùng nhiều hoạt động thiết thực khác.

” Hiện tại, toàn bộ gian trưng bày của ILDEX Vietnam 2022 đã được đăng ký, thể hiện sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, thể hiện sự kỳ vọng và tin tưởng vào sự phát triển và phát triển của doanh nghiệp. đầu tư vào thị trường Việt Nam ”, đại diện Ban tổ chức cho biết.

Được biết, ILDEX Việt Nam do Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương (ĐHQGHN) đồng tổ chức. Sự kiện có tính chuyên nghiệp cao và quy mô lớn, diễn ra hai năm một lần, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia, doanh nghiệp và đối tác trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.