Khám phá nghệ thuật kiến ​​trúc điêu khắc nhà thờ họ hàng trăm năm tuổi

Rate this post

Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm

Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm

14 tuổi, Bảo Nam, con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm đã cao hơn cả bố mẹ; Không những vậy, anh chàng còn khiến mọi người nể phục bởi thành tích học tập xuất sắc.

Nghệ An: Tổ chức cuộc thi trực tuyến

Nghệ An: Tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công” năm 2022

(Baonghean.vn) -Thực hiện Kế hoạch số 108 / KH-UBND ngày 18/02/2022 về truyền thông hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính đến năm 2022 trên địa bàn tỉnh Nghệ An, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch tổ chức. cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công” năm 2022.

Cần tiếp tục đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng vắc xin biến thể BA.5.  Ảnh tư liệu: My Hà

Người ta tiếp tục tiêm mũi thứ 3 và thứ 4 của vắc xin COVID-19 để chống lại biến thể BA.5

(Baonghean.vn) – Khi tiêm mũi thứ 3 và thứ 4, mọi người sẽ được tăng cường thêm khả năng miễn dịch và đặc biệt sẽ phòng được biến thể BA.5; Nếu bị nhiễm trùng, bệnh cũng sẽ nhẹ hơn sau khi tiêm.

Có nên đặt tên đường phố theo tên vua Gia Long?

Có nên đặt tên đường phố theo tên vua Gia Long?

(Baonghean.vn) – Nguyễn Ánh – Gia Long là một nhân vật vô cùng phức tạp và khó có thể đánh giá đầy đủ, toàn diện để đi đến một quan điểm thống nhất. Sự phức tạp này giống với bối cảnh lịch sử mà bản thân nhân vật được sinh ra, và dấn thân vào con đường hoạt động chính trị.

Giải pháp ngăn chặn đình công bất hợp pháp

Giải pháp ngăn chặn đình công bất hợp pháp

(Baonghean.vn) – Trước tính chất phức tạp, hậu quả khó lường khi để xảy ra đình công, ngừng việc trái pháp luật, việc ngăn chặn, hạn chế đình công là việc làm cần thiết, cũng là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của tổ chức công đoàn mà của cả hệ thống chính trị.

Tuyên truyền việc tích hợp thẻ bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe trên thẻ căn cước công dân

Tuyên truyền việc tích hợp thẻ bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe trên thẻ căn cước công dân

(Baonghean.vn) – Đây là mục tiêu chính của Dự án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia. Giúp người dân giảm bớt các thủ tục hành chính.

“Thủ tướng tranh thủ từng ngày cuối tuần để kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn cho địa phương”

Tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương ngày 4/7, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã thẳng thắn đánh giá tình hình kinh tế – xã hội sáu tháng đầu năm, khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo ngày càng sâu sát, quyết liệt, hiệu quả của lãnh đạo Đảng. , Nhà nước, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ.

Quyết tâm trở thành huyện khá vùng Tây Bắc Nghệ An

Quyết tâm trở thành huyện khá vùng Tây Bắc Nghệ An

(Baonghean.vn) – Ngày 5/7/1947, tại chòm Tân Lạc (nay là thị trấn Tân Lạc), chi bộ Hoàng Văn Thụ được thành lập, tạo bước ngoặt lịch sử quan trọng đối với phong trào cách mạng Việt Nam. Quỳ Châu. Đến nay, sau 75 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, các cấp, các ngành và nhân dân đã đoàn kết, chung sức xây dựng Quỳ Châu ngày càng phát triển, phấn đấu trở thành huyện khá của vùng. . Tây Bắc Nghệ An.

Ảnh trực tuyến

Công an điều tra vụ phá hoại vườn dưa hấu sắp thu hoạch ở Diễn Châu

(Baonghean.vn) – Anh Tôn kiểm tra vườn dưa hấu của gia đình thì phát hiện nhiều quả dưa hấu bị hỏng nằm rải rác khắp vườn, thiệt hại khoảng 2,5 tạ dưa ước tính khoảng 1,3 triệu đồng. .

Trao hơn 800 triệu đồng cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Đô Lương

Trao hơn 800 triệu đồng cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Đô Lương

(Baonghean.vn) – Ủy ban MTTQ huyện Đô Lương vừa tổ chức chương trình trao tặng nhà Đại đoàn kết và bò sinh kế cho các hộ dân; trao học bổng và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Hiến Sơn và Ngọc Sơn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến giữa Chính phủ với các địa phương

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến giữa Chính phủ với các địa phương

Ngày 4/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến giữa Chính phủ với các địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022 về tình hình kinh tế – xã hội tháng 6 và tháng 6 năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

sự khảo sát

UBND tỉnh Nghệ An đôn đốc sắp xếp tài sản công sau khi sáp nhập các đơn vị hành chính

(Baonghean.vn) – UBND tỉnh Nghệ An đôn đốc các sở, ngành, địa phương phối hợp xử lý các vấn đề liên quan đến quản lý, sử dụng tài sản công sau khi sáp nhập các đơn vị hành chính, đơn vị sự nghiệp được thành lập trên địa bàn tỉnh.

Nông thôn 'khát' nước sạch!  - Đăng muộn

Nông thôn ‘khát’ nước sạch! – Bài cuối: Cần có những giải pháp để phát huy năng lực của các công trình

(Baonghean.vn) – Để các công trình cấp nước hoạt động ổn định, hiệu quả, đảm bảo cung cấp nước sạch cho người dân, cần có giải pháp lâu dài và bền vững.

Ngày là

Nghệ An cấm dạy thêm, học thêm trong dịp hè

(Baonghean.vn) – Mục đích của việc cấm là tạo điều kiện cho học sinh có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, tham gia các hoạt động để phát triển toàn diện.

Nhiều khuất tất trong vụ tranh chấp đất đai giữa anh em ruột ở Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu)

Nhiều khuất tất trong vụ tranh chấp đất đai giữa anh em ruột ở Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu)

(Baonghean.vn) – Khu đất hợp pháp của một gia đình ở xã Quỳnh Giang bỗng dưng bị “phù phép”, chuyển nhượng cho vợ chồng chị gái có dấu hiệu lập lờ.

SLNA ra mắt hệ thống bán vé online từ vòng 6 V.League 2022

SLNA ra mắt hệ thống bán vé online từ vòng 6 V.League 2022

(Baonghean.vn) – Những ngày trước trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và TP. Hồ Chí Minh tại vòng 6 V.League 2022, khán giả xứ Nghệ có thể đặt mua vé online tại trang chủ của CLB thay vì xếp hàng chờ đợi.

Nhân vật Đức 'xoăn' trong 'Đến ngày nắng lên' sẽ bị cắt đến hết phim?

Nhân vật Đức ‘xoăn’ trong ‘Đến ngày nắng lên’ sẽ bị cắt đến cuối phim?

Ê-kíp sản xuất phim “Yêu ngày nắng lên” đang phải chỉnh sửa, cắt … tập. Các tập phim quay xong cũng phải thay đổi kịch bản.

Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi ô tô tại Việt Nam

Mercedes và Audi đồng loạt triệu hồi ô tô tại Việt Nam

Có 76 chiếc SUV của Mercedes-Benz nằm trong diện triệu hồi do lỗi bộ trợ lực phanh. Trong khi đó, người đồng hương Audi cũng phải triệu hồi 33 chiếc A8 do có nguy cơ chết máy do tắc lọc dầu.

Số 13235 ngày 4/7/2022

Số 13235 ngày 4/7/2022

(Baonghean.vn) – Số 13235 ngày 4-7-2022

Chính phủ thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Chính phủ thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 790 / QĐ-TTg ngày 3/7/2021 về việc thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội.

Trường Cao đẳng nghề số 4 Bộ Quốc phòng

Trường Cao đẳng nghề Bộ Quốc phòng số 4 thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2022

(Baonghean.vn) – Trường Cao đẳng nghề Bộ Quốc phòng 4 là một trong 70 trường được Chính phủ tập trung đầu tư thành trường chất lượng cao, thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2022 như sau:

Tổng thống Zelensky xác nhận việc rút các lực lượng Ukraine khỏi Lysychansk

Tổng thống Zelensky xác nhận việc rút các lực lượng Ukraine khỏi Lysychansk

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 3/7 thừa nhận rằng các lực lượng Ukraine đã rút khỏi Lysychansk ở phía đông sau cuộc tấn công ác liệt của Nga.

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có những điều chỉnh trước U19 Philippines;  HAGL có GĐKT mới, nhận vốn đầu tư 30 tỷ đồng

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam sẽ có những điều chỉnh trước U19 Philippines; HAGL có GĐKT mới, nhận vốn đầu tư 30 tỷ đồng

(Baonghean.vn) – Văn Quyết ghi bàn, Hà Nội FC vẫn thua SHB Đà Nẵng; HLV Đinh Thế Nam: “U19 Việt Nam sẽ có những điều chỉnh trước U19 Philippines”; Hoàng Anh Gia Lai có tân GĐKT, nhận khoản đầu tư 30 tỷ … là những tin tức thể thao đáng chú ý 24h qua.

Tất cả các gian hàng tại phố đêm Cao Thắng đều được chỉnh trang, nâng cấp, bài trí bắt mắt, khoa học, tạo nên khung cảnh lung linh về đêm.  Ảnh: Quang An

Hàng nghìn người đổ về phố đêm Cao Thắng trong ngày mở cửa trở lại

(Baonghean.vn) – Sau thời gian bị tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh, phố đêm Cao Thắng, TP. Vinh chính thức khai trương trở lại vào đêm 3/7 với diện mạo mới, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho người dân địa phương và du khách vào các ngày trong tuần.

Trên cơ thể cháu bé có nhiều vết bầm tím.

Bé trai 9 tuổi bị bố và bà ngoại bạo hành

Bé trai 9 tuổi được người thân đưa đến công an trình báo bị bố ruột đánh bầm tím khắp người, bầm tím đầu ngón tay.

Giá xăng tăng cao, ảnh minh họa

Trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội giảm thuế môi trường đối với xăng dầu ngay trong ngày 4/7

Ngày 3/7, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết thông qua Đề án Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thuế suất bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ và sẵn sàng trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngay. vào ngày 4/7.

Truyện ngắn: Đỗ Phiên

Đọc truyện đêm khuya: Đỗ Phiên

(Baonghean.vn) – Các bạn thân mến, Tống Ngọc Hân, sinh năm 1976, là nhà văn đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ. Cô đã xuất bản một số tập thơ, tiểu thuyết và hơn 100 truyện ngắn. Nhiều tác phẩm của chị đã đạt giải trong các cuộc thi của các báo, tạp chí văn nghệ, hội văn học nghệ thuật địa phương và trung ương. Trong chương trình tối nay, xin trân trọng giới thiệu đến quý vị và các bạn truyện ngắn “Đỗ Phiên” của nữ nhà văn này. Mời các bạn cùng nghe qua giọng đọc Huyền Nga.

Phan Bội Châu

Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu công bố danh sách trúng tuyển

(Baonghean.vn) – Chiều nay, Sở GD & ĐT công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 – Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu năm học 2022-2023.

Học phí

Đề xuất mức học phí mới ở các cơ sở giáo dục công lập ở Nghệ An

(Baonghean.vn) – Theo đánh giá của UBND tỉnh, mức thu học phí áp dụng đối với các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn không còn phù hợp. Vì vậy, việc ban hành mức thu học phí mới phù hợp với thực tế và quy định của pháp luật là cần thiết.

Tin nổi bật ngày 3/7

Nghệ An: Tin nổi bật ngày 3/7

(Baonghean.vn) – Đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT; Tuổi trẻ Nghệ An đồng loạt hưởng ứng ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị”; Nghệ An tăng cường đồng bộ các giải pháp phòng, chống đuối nước; BQL Phố đi bộ ban hành quy định cụ thể về trò chơi mai mối … là những thông tin nổi bật ngày 3/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published.