Không bằng lòng với dàn siêu xe, ông bố trẻ ở Bắc Ninh tự chế chiếc xe tăng thứ hai bằng gỗ để tặng con trai

Rate this post

Nổi tiếng với những siêu phẩm làm từ gỗ, Trương Vân Đào vừa tiếp tục tung ra sản phẩm mới khiến cư dân mạng trầm trồ. Lần này, anh Đạo đóng một chiếc bể gỗ, mô phỏng theo mô hình Tiger I ngoài đời thực.

Không bằng lòng với đội hình siêu xe, ông bố trẻ ở Bắc Ninh tự chế chiếc xe tăng thứ 2 bằng gỗ để tặng con trai - Ảnh 1.

Con hổ tôi được hoàn thành trong gần 3 tháng.

Được biết, chiếc xe tăng được lấy cảm hứng từ trò chơi World of Tanks. Tiger I là loại xe tăng hạng nặng được người Đức chế tạo từ năm 1942. Để hoàn thành sản phẩm, ông Đạo và nhóm của mình mất tới 88 ngày kể cả khâu thiết kế.

Không bằng lòng với đội hình siêu xe, ông bố trẻ ở Bắc Ninh tự chế chiếc xe tăng thứ 2 bằng gỗ để tặng con trai - Ảnh 2.

EBR 105 được làm từ một chiếc ô tô cũ của Mitsubishi.

Trước đó, ông bố trẻ đã chế tạo một chiếc xe tăng theo nguyên mẫu EBR 105 với khung xe được làm từ những chiếc xe Mitsubishi đời cũ. Khác với lần trước, Tiger I được chế tạo hoàn toàn thủ công.

Không bằng lòng với đội hình siêu xe, ông bố trẻ ở Bắc Ninh tự chế chiếc xe tăng thứ 2 bằng gỗ để tặng con trai - Ảnh 3.

Ảnh xe tăng in từ trò chơi World of Tanks.

Đầu tiên, hình ảnh chiếc xe tăng được in trên giấy khổ lớn. Những người thợ thủ công dựa vào đó để phác thảo trên thân gỗ để cắt thành các chi tiết riêng biệt. Sau khi xử lý bề mặt, các bộ phận được nối với nhau bằng keo và chốt.

Không giống như những siêu xe bằng gỗ trước đây, toàn bộ khung của xe tăng được làm bằng kim loại. Phần trên xe được thiết kế có thể xoay 360 độ và bắn đạn. Các bộ phận như bánh xe cũng được quay một cách khéo léo để đảm bảo cả tính thẩm mỹ và khả năng vận hành. Anh Đào còn khéo léo lắp thêm đèn LED để trang trí.

Mô-tơ điện dẫn động bằng xích cho phép xe tiến và lùi, kết hợp với hai mô-tơ điện công suất lớn giúp xe Tiger I bằng gỗ di chuyển êm ái với hình dáng vạm vỡ.

Không hài lòng với đội hình siêu xe, ông bố trẻ ở Bắc Ninh tự chế chiếc xe tăng thứ 2 bằng gỗ để tặng con trai - Ảnh 5.

Quá trình làm ra chiếc Tiger I bằng gỗ của người thợ mộc Việt Nam đã rất thuyết phục và nhận được rất nhiều ý kiến ​​đóng góp của bạn bè quốc tế. Cuối video, ông bố quốc dân còn cho thấy chiếc xe tăng do anh chế tạo có thể dễ dàng vượt qua địa hình cát lún hay bụi rậm, cỏ mọc um tùm.

Không bằng lòng với đội hình siêu xe, ông bố trẻ ở Bắc Ninh tự chế chiếc xe tăng thứ 2 bằng gỗ để tặng con trai - Ảnh 6.

Trước hai mẫu xe tăng trên, anh Trương Quang Đạo cũng đã có cho mình những siêu phẩm đáng chú ý khác được làm từ gỗ như: Bugatti Chiron, Lamborghini Sian Roadster, Ferrari GTO 250 hay BMW 328. Đặc biệt hơn là đoạn video do anh Trường đăng tải trên YouTube. Quang Đạo. Anh ấy rất được các phương tiện truyền thông quốc tế quan tâm. Thậm chí, trang tin tức Supercar Blondie của nữ reviewer nổi tiếng còn liên tục chia sẻ lại các video của Dao.

Nguồn: ND – Nghệ thuật chế biến gỗ

Không bằng lòng với đội hình siêu xe, ông bố trẻ ở Bắc Ninh tự chế chiếc xe tăng thứ hai bằng gỗ để tặng con trai - Ảnh 8.

https://autopro.com.vn/chua-thoa-man-voi-dan-sieu-xe-ong-bo-tre-o-bac-ninh-che-tao-chiec-xe-tang-bang-go- thu-2-de-tang-con-trai-20220622155125925.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.