Kinh nghiệm chụp và chỉnh ảnh ảnh đẹp bằng laptop

Rate this post

chụp hình BẰNG laptop THÌ NÊN CHỈNH NHƯ NÀO?

đó là câu hỏi nhiều game thủ muốn có câu trả lời “đúng trọng tâm” nhất… Nay được game thủ Sơn Đoàn giải tỏa cho các game thủ một vài kinh nghiệm nhỏ để thay đổi bức hình của game thủ đẹp tuyệt vời hơn. Nếu game thủ không có vũ trang chụp hình đắt tiền hay những chiếc laptop 3,4 Camera nhưng nếu game thủ để ý và sử dụng thử các kinh nghiệm chụp hình và thay đổi ảnh đẹp thì game thủ vẫn có thể thay đổi ảnh đẹp, như mình chẳng game thủ… sử dụng thử chiếc iPhone 6 già cõi nhiều tuổi đời.

Kinh nghiệm chụp hình đẹp bằng laptop

Để có một bức hình chụp bằng laptop đẹp để giải tỏa lên Facebook hay Instagram cá nhân. game thủ đừng ngại việc không có máy ảnh DSRL đắt tiền, game thủ cẫn có thể quăng những shot ảnh đẹp chỉ với chiếc laptop thường thôi không cần quá cao cấp… Nhưng với tầm nhìn và sự tìm tòi, mình tin game thủ sẽ cho ra những shot ảnh chẳng thua kém ai.

chup anh dep bang dien thoai 1

Bước 1: Trước khi chỉnh ảnh, game thủ thêm ảnh cần thay đổi vào Snapseed và chọn cơ chế mở rộng.

chup anh dep bang dien thoai 2

Bước 2: Sau khi kéo mây đã cao. game thủ lưu và quay lại và chọn cơ chế Cắt. Tùy theo nhu cầu game thủ giải tỏa ảnh lên Facebook hay Instagram, ở đây mình giải tỏa lên Facebook nên chọn sườn ảnh độ 4:3 (cũng thích hợp cho cả Instagram)

chup anh dep bang dien thoai 3

Bước 3: Say khi kéo mây và crop theo sườn ảnh. game thủ tiếp tục vào mục thay đổi hình ảnh (đó là cơ chế được lưu tâm để cân chỉnh mày sắc của bức hình), game thủ tùy chỉnh sao cho thích hợp với mắt game thủ và bức hình.

chup anh dep bang dien thoai 4

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh sắc thái xong, game thủ save lại và vào cụ thể để kéo cho bức hình của game thủ nét hơn sau khi up lên Facebook (đừng kéo quá lố là được). Thường thì mình sẽ kéo tầm +30 là vừa.

chup anh dep bang dien thoai 5

Bước 5: Tang độ nét xong, save lại và vào tiếp Kịch tính để làm mây rõ hơn. Chỉ nên kéo bộ lọc, bức hình có mây lúc này sẽ nét hơn.

chup anh dep bang dien thoai 6

Bước 6: Cũng khá ok rồi đấy. Giờ lưu ảnh lại và qua VSCO chỉnh tiếp, tùy chọn màu sao cho thích hợp với bức hình của game thủ. Ảnh ở dưới thì mình chọn màu A6 yêu thích của mình. Xong. Giờ ra được mình như dưới.

chup anh dep bang dien thoai 7

Bước 7:  Nếu bức hình của game thủ trống quá do phần trên quá nhiều mây. Mình quyết định chèn thêm hiệu ứng thời tiết vào, nó vừa là thứ để game thủ tạo ảnh check-in một cách hiệu quả và khiến ảnh của game thủ đỡ nhàm chán hơn.

Mình thêm hiệu ứng thời tiết vào bằng app PicsArt chụp hình màn hình phần thời tiết trên laptop và đưa ảnh cần chèn vào sau đó Overlays vào nhau.

chup anh dep bang dien thoai 8

chup anh dep bang dien thoai 9

chup anh dep bang dien thoai 10

Chúc game thủ thực hiện những shot ảnh đẹp bằng chính chiếc laptop yêu thích của mình.

Nguồn: Sơn Đoàn

Các app chỉnh ảnh đẹp khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published.