Ký kết hợp tác giữa Viện Kỹ thuật và Công nghệ và Oryza. Công ty công nghệ

Rate this post

(BDO) Viện Kỹ thuật và Công nghệ, Trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty Công nghệ Hệ thống Oryza vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Các thỏa thuận sẽ là tiền đề thúc đẩy các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chia sẻ tài liệu học tập và trao đổi của giảng viên và sinh viên.

Các bên ký kết hợp tác.

Theo thỏa thuận, Viện Kỹ thuật và Công nghệ tham gia đào tạo, phối hợp đào tạo, tập huấn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Oryza Systems. Đây là các khóa học ngắn hạn đến đại học và sau đại học; đào tạo lao động chất lượng cao phục vụ nhu cầu lao động trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Ngoài ra, còn hỗ trợ và phối hợp thực hiện các chương trình, hoạt động liên quan đến đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ do Oryza Systems tổ chức.

Viện Kỹ thuật và Công nghệ sẽ phối hợp với Oryza Systems đăng thông tin, tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng nhân sự, giới thiệu ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng thông qua Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp của Trường. Trường Thủ Dầu Một.

Trên cơ sở các thỏa thuận hợp tác, hai bên cũng chú trọng đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, chia sẻ công nghệ và học liệu, như: Phối hợp tổ chức các hội thảo, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm, kiến ​​thức, kỹ năng về các vấn đề hai bên cùng quan tâm; hợp tác nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ công nghệ để cùng giải quyết các dự án thuộc lĩnh vực chuyên môn mà hai bên có nhu cầu; sử dụng và khai thác hiệu quả các nguồn học liệu điện tử, công nghệ mô phỏng, phần mềm dạy học, khu thực hành …

Tin, ảnh: Light

Leave a Reply

Your email address will not be published.