Kỷ nguyên không tiếp xúc và những kỳ vọng mới về trải nghiệm khách hàng | Tài chính

Rate this post

Anh ta không tiếp tục làm việc và không nhận được mọi khách hàng nam đã đăng ký cho anh ta 1Giao dịch không tiếp xúc ngày càng trở nên phổ biến.

Khi người tiêu dùng mong đợi sự liền mạch trong các hoạt động hàng ngày, số hóa quy trình thanh toán với nhiều tùy chọn sẽ trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào, chia sẻ những kỳ vọng mới của mình trong những năm tiếp theo. quá trình thanh toán của người tiêu dùng.

Đại dịch COVID-19 đang gây ra những thay đổi lớn trong cách thức tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đối với cả hai bên, sở thích kỹ thuật số đã trở thành một tiêu chuẩn và một điều cần thiết. Khi đại dịch dần qua đi, các doanh nghiệp cũng đang dần thay đổi để thích nghi với sự “bình thường mới”.

Phong cách sống ưu tiên kỹ thuật số

Kể từ khi đại dịch bùng phát, các doanh nghiệp và khách hàng đã buộc phải tăng cường áp dụng và triển khai các giải pháp công nghệ như thương mại điện tử, ví điện tử, mã QR để tiếp tục cuộc sống hàng ngày của họ và giảm thiểu gián đoạn.

Công nghệ đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì nhiều khía cạnh của cuộc sống ngay cả khi khóa cửa hoặc hạn chế đi lại. Nhiều cửa hàng và doanh nghiệp đã chuyển sang hoạt động trực tuyến.

Ngân hàng ứng dụng hoạt động kinh doanh và dịch vụ từ xa. Trong khi đó, người tiêu dùng đang ưu tiên mua sắm trực tuyến, sử dụng ứng dụng di động, thẻ không tiếp xúc, xác minh và thanh toán sinh trắc học …

[Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi mở thẻ VietinBank MasterCard]

Mặc dù COVID-19 đang dần trôi qua, việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì kết nối toàn cầu và thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp tiêu dùng liền mạch và không chạm. mạch điện.

Kỳ vọng về trải nghiệm không tiếp xúc đang tăng lên

Bệnh dịch đã thay đổi đáng kể cách người tiêu dùng mua sắm, thanh toán và kỳ vọng. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng ở Châu Á Thái Bình Dương hướng tới các giao dịch kỹ thuật số, với 94% xem xét ít nhất một phương thức thanh toán mới nổi như mã QR, ví điện tử hoặc di động, trả góp, tiền điện tử, sinh trắc học và các phương thức khác vào năm 2022.

Người tiêu dùng cũng ngày càng quan tâm đến vấn đề an toàn, bảo mật giao dịch và quyền riêng tư dữ liệu, với 79% cho biết họ sẵn sàng thử các công nghệ thanh toán mới nếu họ nghĩ rằng chúng an toàn.

Anh ta không tiếp tục làm việc và không nhận được mọi khách hàng nam đã đăng ký với anh ta 2Bà nội Winnie WongGiám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào.

Nghiên cứu toàn cầu của Mastercard cho thấy kỳ vọng của người tiêu dùng về những trải nghiệm phong phú và hấp dẫn dù là trực tiếp hay trực tuyến đang tăng lên.

Sau hơn hai năm sống trong tình trạng hỗn loạn và xa cách xã hội, mong muốn được tiếp cận và kết nối bị dồn nén đã khiến mọi người tìm kiếm những trải nghiệm mà họ chưa từng thử trước đây, đặc biệt là những trải nghiệm không có ý nghĩa. Chạm khắc thăng hoa đầy cảm hứng mang lại tác động thay đổi cuộc sống.

Doanh nghiệp và những thách thức mới trong thế giới không tiếp xúc

Trước sự thay đổi nhanh chóng trong hành vi của người tiêu dùng, các doanh nghiệp hiện đang phải chịu áp lực rất lớn trong việc cố gắng thích ứng và ứng phó với sự chuyển đổi đó.

Khi người tiêu dùng mong đợi sự liền mạch trong các hoạt động hàng ngày, số hóa quy trình thanh toán với nhiều tùy chọn sẽ trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. Càng cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán kỹ thuật số, người bán càng ghi được nhiều điểm tương tác với khách hàng, điều này không chỉ tăng năng suất hoạt động mà còn nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tại Mastercard, chúng tôi tin rằng khi thế giới trở nên kết nối hơn, việc duy trì kết nối với những gì quan trọng nhất trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi cam kết tạo ra “một thế giới không tiền mặt”, trong đó không ai bị bỏ lại phía sau. Tầm nhìn này tiếp tục thúc đẩy chúng tôi về phía trước trong nỗ lực giải quyết các thách thức về thanh toán của chúng tôi.

Mastercard đang làm việc với các đối tác ngân hàng để cho phép người tiêu dùng quét mã QR và thanh toán bằng Mastercard một cách thuận tiện.

Trong khi đó, người bán có thể hưởng lợi từ việc cung cấp thanh toán không tiếp xúc “chạm và giao dịch” bằng thẻ hoặc thiết bị di động thông qua giải pháp Soft POS của chúng tôi.

Điều này giúp người bán mở rộng mạng lưới chấp nhận của họ, mang lại sự linh hoạt trong việc chấp nhận thanh toán trong và ngoài cửa hàng, đồng thời mang lại trải nghiệm người tiêu dùng tốt hơn.

Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tiếp tục là ưu tiên của chúng tôi Mastercard trong những năm tới. Thông qua các mối quan hệ đối tác rộng rãi trên toàn thế giới, chúng tôi đang làm việc tích cực để tạo ra một môi trường trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ phát triển và tăng khả năng tiếp cận của họ với nền kinh tế kỹ thuật số. chuyển đổi số, bao gồm các chương trình đào tạo về chuyển đổi số, kết nối và tương tác với người tiêu dùng, điều chỉnh chiến lược, tăng trải nghiệm khách hàng và doanh thu cho doanh nghiệp.

Trong khi các giải pháp công nghệ của Mastercard cho phép thanh toán nhanh chóng, đơn giản, dễ tiếp cận và an toàn, chúng tôi vẫn tiếp tục phát huy kiến ​​thức chuyên môn toàn cầu của mình trong việc thấu hiểu người tiêu dùng, để giúp mở ra những cơ hội mới cho phép người tiêu dùng kết nối với niềm đam mê của họ và tận hưởng những trải nghiệm vô giá.

Những thay đổi hành vi này chỉ mới bắt đầu và chúng ta có thể mong đợi một triển vọng tích cực cho nền kinh tế kỹ thuật số của châu Á, cũng như sự chuyển đổi toàn diện hơn sang thanh toán kỹ thuật số.

Để các doanh nghiệp phát triển mạnh trong bối cảnh hậu đại dịch, chiến lược lấy trải nghiệm làm trung tâm, ưu tiên kỹ thuật số, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong thời gian thực, ưu tiên quyền riêng tư, rõ ràng và bình đẳng sẽ là biên giới tiếp theo trong việc cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn cho người tiêu dùng ngày nay.

(Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published.