Là thủ khoa cấp 3, chơi đàn thì buồn nhưng tính cách này mới là điều khiến bố mẹ tự hào

Rate this post

Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm vui mừng chia sẻ thông tin trên trang cá nhân. Theo đó, con trai lớn của cô – cậu bé Bảo Nam vừa đạt thành tích học tập khủng tại Mỹ. Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 viết: “Bây giờ, bạn trẻ này đi nhận bằng tốt nghiệp và được vinh danh là thủ khoa đầu vào khối THCS (lớp 6 – 8) với số điểm tuyệt đối cả 3 năm học. Tự hào quá!” Yêu mẹ Bảo Nam nhiều lắm! Hẹn gặp lại con thật sớm “.

Qua hình ảnh Jennifer Phạm chia sẻ, có thể thấy Bảo Nam đã lớn, gương mặt có nhiều đường nét chững chạc, trưởng thành. Bên dưới bài đăng của Jennifer, rất nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình cô.

    Con trai lớn của Jennifer Phạm: Là thủ khoa cấp 3, chơi piano thần sầu nhưng tính cách này mới là điều khiến bố mẹ tự hào nhất - Ảnh 1.

Bảo Nam vừa đạt thành tích học tập cực tốt.

Người đẹp sinh năm 1985 cũng chia sẻ thêm một số thông tin với báo chí. Cô kể, từ nhỏ Bảo Nam đã học rất giỏi và rất tự giác trong học tập.

Được biết, Bảo Nam không chỉ học giỏi mà còn rất đa tài, biết chơi nhiều môn thể thao và còn có năng khiếu nghệ thuật. Từ nhỏ, Bảo Nam đã được học võ Vovinam, đàn, … Bảo Nam chơi đàn rất hay, từng nhiều lần biểu diễn ở trường nhưng không có ý định theo nghiệp hoạt động nghệ thuật của bố mẹ. Cậu bé yêu thích khoa học và thường xuyên mày mò, tìm hiểu các thiết bị công nghệ hiện đại.

    Con trai lớn của Jennifer Phạm: Là thủ khoa cấp 3, chơi piano thần sầu nhưng tính cách này mới là điều khiến bố mẹ tự hào nhất - Ảnh 2.

Bảo Nam chơi piano rất hay.

Trong cuộc sống hàng ngày, cậu bé cũng được bố mẹ nuôi dạy rất kỹ lưỡng. Dù bố mẹ ly hôn nhưng Bảo Nam không vì thế mà thiếu thốn tình cảm. Cậu bé luôn được cả bố và mẹ chăm sóc, đồng hành trên mọi chặng đường trưởng thành. Quang Dũng và Jennifer Phạm rất thống nhất quan điểm trong việc nuôi dạy con cái. Quang Dũng từng chia sẻ, cả hai thường xuyên trao đổi để chọn hướng đi tốt nhất cho Bảo Nam.

“Càng lớn Bảo Nam càng hiểu chuyện. Ở thời hiện đại, mọi thứ rất nhẹ nhàng chứ không còn cảnh” mẹ ghẻ con chồng “như ngày xưa. Quan trọng nhất, cô bé hiểu rằng bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng”. về đứa con của cô ấy. vô điều kiện.

Nhà tôi ở Mỹ và nhà bà nội rất gần nhau, đi ô tô chỉ mất 5-10 phút là tới nơi. Vì vậy, tôi không quá lo lắng về việc đi xa, ít dành thời gian cho con cái ”, Quang Dũng từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Bảo Nam sống với mẹ nhiều hơn nhưng vẫn được bố dạy bảo sát sao, đặc biệt là việc giáo dục giới tính. Lo cho con nhưng Quang Dũng rất cởi mở. Anh cho biết mình không ngăn cấm chuyện yêu đương ở tuổi dậy thì của các con vì đó là điều hết sức tự nhiên. Bởi ông bố nổi tiếng cho rằng việc cấm đoán quá mức có thể khiến con cái bị ức chế, sinh ra tâm lý thù địch.

Đối với nhiều ông bố, nhìn thấy con cái gắn bó với cha dượng có thể không phải là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, Quang Dũng khá cởi mở và vui khi thấy Bảo Nam được nhiều người quan tâm. “Nhìn thấy con hạnh phúc, chắc hẳn người bố cũng vui, vậy tại sao lại ngăn niềm vui của con cái bằng cái này cái kia?”, Nam ca sĩ bày tỏ.

Quang Dũng cũng chia sẻ về tính cách của con trai khiến nhiều người khen ngợi. Theo đó, Bảo Nam được bố mẹ cho đi học võ để giữ sức khỏe và bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, đến giờ học, khi thầy ra lệnh đấu tay đôi, cậu bé nhất quyết không nhận.

“Nó nói sợ bạn bè tổn thương. Tôi cũng mừng vì Bảo Nam là một học sinh rất chu đáo, sâu sắc, tự lập, kỷ luật và học giỏi. Nhưng điều hạnh phúc nhất là nó là một đứa trẻ có đạo đức”. .

https://afamily.vn/con-trai-ca-cua-jennifer-pham-la-thu-khoa-trung-hoc-danh-piano-than-sau-nhung-tinh-cach-nay-moi-la- dieu-khien-bo-me-tu-hao-nhat-2022062521535675.chn


Theo Thanh Huong

Leave a Reply

Your email address will not be published.