Làm mờ hậu cảnh để làm nổi bật chủ thể trên ứng dụng PicsArt: Bạn đã thử chưa?

Rate this post

Một bức ảnh đẹp là sự hội tụ của nhiều yếu tố như góc chụp, ánh sáng, tỷ lệ, bối cảnh… Nếu chụp ảnh ngoài trời, chắc chắn bạn sẽ bị các yếu tố ngoại cảnh làm gián đoạn. và làm cho chủ thể của bức ảnh trông kém nổi bật hơn. Trong tình huống như vậy, hãy bình tĩnh và đừng vội xóa bức ảnh, PicsArt có thể giúp bạn khắc phục tình trạng trên bằng cách làm mờ hậu cảnh.

Hãy cùng Sforum Series PicsArt tiếp tục giải cứu thế giới trong những bức ảnh với phương pháp làm mờ hậu cảnh nhé! Hãy bắt đầu làm việc!

Tạo một ứng dụng PicsArt mới cho bạn

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với bộ công cụ mạnh mẽ, giúp bạn biến những bức ảnh của mình trở nên lung linh và nghệ thuật hơn. Trong đó, công cụ làm mờ hậu cảnh là công cụ nổi bật của PicsArt, giúp bạn làm mờ các chi tiết thừa, ảnh mất tập trung và tập trung làm nổi bật chủ thể hơn.

Ứng dụng PicsArt được hỗ trợ trên cả điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS và Android, cũng như trên máy tính Windows. Phải nói rằng việc tìm và tải ứng dụng này trên kho ứng dụng trên thiết bị là vô cùng dễ dàng. Vui lòng tải ứng dụng PicsArt trên nền tảng App Store hoặc CH Play sau đó cấp các quyền truy cập cần thiết để ứng dụng sẵn sàng hoạt động. Sau đó khởi tạo ứng dụng bằng các bước đầu tiên trước khi sử dụng.

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản để lưu trữ ảnh dễ dàng hơn bằng cách tiến hành Đăng nhập nhanh với Facebook. Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng Facebook và chọn tài khoản Facebook bạn muốn sử dụng. Tương tự với đăng nhập nhanh bằng Gmail.

Hoặc bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng cách chạm vào Tạo tài khoản. Bước tiếp theo, chọn email của bạn, nhập tên người dùng và mật khẩu để tạo tài khoản PicsArt.

Vui lòng cấp quyền truy cập cho ứng dụng để sử dụng lâu dài. Nếu xuất hiện thông báo dùng thử (trả phí), bạn vui lòng nhấn dấu X ở góc trên bên trái để tắt khi không cần dùng đến tránh lãng phí nhé!

Cách làm mờ hậu cảnh để giúp chủ thể nổi bật

Bước 1: Chọn ảnh bạn muốn làm mờ nền

Để chọn ảnh muốn làm mờ phông nền, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm vào biểu tượng nút màu hồng (+) phía dưới. Sau đó, album ảnh của bạn xuất hiện và bấm vào bức ảnh bạn muốn.

Bước 2: Tiến hành làm mờ hậu cảnh

Lúc này hàng loạt công cụ sẽ hiện ra, bạn hãy cuộn qua các công cụ bên dưới và tìm công cụ Hiệu ứng. Bấm vào đó thì hàng loạt hiệu ứng hiện ra như đơn giản, FX, đen trắng …. cứ cuộn và chọn hiệu ứng Mơ hồ. Khi đó, ứng dụng cung cấp rất nhiều tùy chọn khác nhau cho bạn như làm mờ (làm mờ toàn bộ ảnh), zoom lấy nét, làm mờ ống … Cũng ở đây, biểu tượng cục tẩy ở đầu màn hình để chỉnh sửa ảnh bằng cách phóng to, xóa mờ không mong muốn.

Bước 3: Lưu và chia sẻ ảnh

Sau một vài thao tác chỉnh sửa ảnh, nếu bạn hài lòng, vui lòng bấm vào Ứng dụng góc trên bên phải, sau đó nhấp vào Tiếp theo. Giao diện chuyển đổi, vui lòng chọn bấm Tiết kiệmđể lưu ảnh đã hoàn thành.

Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện, cung cấp cho bạn một số tùy chọn như:

  • Tải lên riêng tư: Tải lên bộ nhớ ứng dụng PicsArt
  • Tiết kiệm: Lưu ảnh đã chỉnh sửa vào thiết bị của bạn
  • Cũng chia sẻ với: Chia sẻ với bạn bè / các nền tảng mạng xã hội khác.

Bạn chọn Đã hoàn thành hoàn thành.

Sự kết luận:

Công cụ làm mờ hậu cảnh của PicsArt là một công cụ mạnh mẽ giúp làm cho ảnh của bạn nổi bật hơn và chủ thể thu hút hơn. Với những thao tác cơ bản trên, tại sao bạn không thử ngay với những bức ảnh của mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published.