Làm thế nào mà máy tính xách tay HUAWEI MateBook đi từ con số 0 lên vị trí hàng đầu trong 6 năm?

Rate this post

Xây dựng một máy tính như một điện thoại thông minh

Sáu năm trước, Huawei bắt đầu được công nhận trên thị trường điện thoại thông minh hàng đầu với dòng P và Mate. Thông tin Huawei có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực máy tính xách tay cũng đã tạo ra một cú sốc lớn trong ngành, dẫn đến vô số câu hỏi về việc liệu Huawei có thể tạo ra một bước đột phá hay không.

Làm thế nào mà máy tính xách tay HUAWEI MateBook đi từ con số 0 lên vị trí hàng đầu trong 6 năm?  - 1.  ảnh

Trước thềm MWC 2016 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, Huawei đã chính thức ra mắt sản phẩm máy tính xách tay đầu tiên của mình – HUAWEI MateBook. Sản phẩm chứa đựng nhiều ý tưởng liên quan đến điện thoại thông minh với thiết kế siêu nhẹ và điểm nhấn như mở khóa bằng vân tay.

Làm thế nào mà máy tính xách tay HUAWEI MateBook đi từ con số 0 lên vị trí hàng đầu trong 6 năm?  - ảnh 2

Nhóm phát triển PC HUAWEI giải thích: “Việc chế tạo những chiếc PC giống như điện thoại thông minh thực sự là một khái niệm khá sơ sài khi Huawei mới bắt đầu kinh doanh máy tính xách tay. Điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ trong toàn ngành với thiết kế mỏng, mở khóa bằng vân tay và tỷ lệ màn hình trên thân máy cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi lấy cảm hứng từ thiết kế của điện thoại thông minh và tích hợp một số tính năng của chúng vào máy tính xách tay. Giờ đây, người dùng có thể truy cập hệ thống nhanh chóng bằng cách mở khóa máy tính bằng vân tay của họ, giúp đơn giản hóa quá trình khởi động. “

Siêu thiết bị – cải tiến đột phá của Huawei

Tiếp theo, Huawei tập trung vào việc tích hợp các sản phẩm máy tính xách tay của mình với điện thoại thông minh, đưa máy tính của Huawei vào kỷ nguyên văn phòng thông minh. Huawei đã đề xuất chiến lược Cuộc sống AI liền mạch cho mọi hoàn cảnh, một sự đổi mới mang tính đột phá giúp máy tính xách tay Huawei trở nên khác biệt so với các thương hiệu khác hiện nay.

Làm thế nào mà máy tính xách tay HUAWEI MateBook đi từ con số 0 lên vị trí hàng đầu trong 6 năm?  - 3.  ảnh

Huawei đã công bố một hệ sinh thái hợp tác cho phép người dùng tạo hệ thống Siêu thiết bị thông minh bằng cách sử dụng các thiết bị của Huawei, bao gồm máy tính xách tay, PC, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và điện thoại. thông minh.

Super Devices bao gồm một loạt các tính năng kết nối với mục đích tạo ra một hệ thống được kết nối, loại bỏ các giới hạn phần cứng giữa các thiết bị. Mục đích là để người dùng kết nối tất cả các thiết bị Huawei của họ thành một ‘trải nghiệm duy nhất’, nơi bạn có thể chơi các ứng dụng điện thoại trên PC hoặc làm việc trên màn hình máy tính bảng khi được kết nối với thiết bị. máy tính xách tay.

Hướng tiếp cận người dùng

Tính đến năm 2021, công ty hiện sở hữu danh mục máy tính bao gồm dòng MateBook, dòng MateBook D và dòng MateBook X. Bất chấp một số hoài nghi ban đầu, Huawei hiện là một thương hiệu đáng chú ý trong ngành. công nghiệp máy tính xách tay.

Làm thế nào mà máy tính xách tay HUAWEI MateBook đi từ con số 0 lên vị trí hàng đầu trong 6 năm?  - 4 .  ảnh

\N

HUAWEI đặt mục tiêu cung cấp trải nghiệm và thiết kế sản phẩm hài lòng hơn cho người tiêu dùng. Nó thúc đẩy năng suất của người dùng thông qua đổi mới công nghệ, giảm bớt một số điểm khó khăn bằng cách trang bị cho máy tính xách tay các tính năng mới.

HUAWEI MateBook tiếp tục được một trong những lãnh đạo ngành công nghiệp

Năm 2010, 201 triệu máy tính xách tay và 157 triệu máy tính để bàn đã được bán trên toàn thế giới. Kể từ đó, doanh số bán máy tính xách tay liên tục giảm. Đến năm 2016, số lượng máy tính xách tay xuất xưởng hàng năm chỉ được ghi nhận ở mức 156,8 triệu chiếc.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp máy tính xách tay không phải là một ngành suy giảm. Thay vào đó, ngành công nghiệp chỉ cần đổi mới nhiều hơn. Xu hướng làm việc tại nhà vào năm 2020 cũng kéo theo nhu cầu sử dụng máy tính xách tay ngày càng tăng.

Làm thế nào mà máy tính xách tay HUAWEI MateBook đi từ con số 0 lên vị trí hàng đầu trong 6 năm?  - 5.  ảnh

Nhóm phát triển HUAWEI PC cũng thừa nhận: “Những chiếc máy tính xách tay cồng kềnh và thô kệch từ 5 năm trước đã không còn nữa. Ngày nay, toàn bộ ngành công nghiệp đã thay đổi, thúc đẩy sự cạnh tranh tích cực. Mặc dù một số đổi mới có vẻ nhỏ nhưng công ty tin rằng những thay đổi có thể định lượng được sẽ dẫn đến kết quả chất lượng. “

Huawei hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm mọi tình huống, để luồng thông tin sẽ không còn bị giới hạn và có thể được truyền tải mọi lúc, mọi nơi – đánh dấu kỷ nguyên của Mobile Productivity 3.0 trên PC.

Máy tính xách tay Huawei được phân phối chính hãng tại chuỗi cửa hàng Thương hiệu Huawei, CellphoneS, Hoàng Hà, GearVN, ThinkPro và các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki. Từ nay đến hết ngày 31/03/2022:

– Khi mua MateBook 14 với giá bán chính thức 21 triệu đồng, khách hàng sẽ được giảm ngay 500.000 đồng, nhận ngay chuột không dây HUAWEI và balo cao cấp.

https://consumer.huawei.com/vn/laptops/matebook-14-2021/

– MateBook D15 có giá bán chính thức 19 triệu đồng, khách hàng sẽ được giảm giá 1 triệu đồng, nhận ngay chuột không dây HUAWEI và balo cao cấp

https://consumer.huawei.com/vn/laptops/matebook-d-15-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published.