Lâm Vỹ Dạ chưa bao giờ giận chồng Hứa Minh Đạt quá 2 ngày

Rate this post

Theo nam diễn viên Hứa Minh Đạt, bí quyết để giữ hôn nhân bền lâu với Lâm Vỹ Dạ là biết cách ngồi lại bên nhau tâm sự, chia sẻ sau những tranh cãi.

Tập 19 của chương trình Du hành ký ứcDiễn viên Hứa Minh Đạt đã chia sẻ với MC Quyên nhiều điều từ thuở còn thơ ấu, quá trình theo đuổi nghệ thuật đến cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của anh với diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Minh Đạt kể, bố mẹ anh ly hôn khi anh còn nhỏ. Tuổi thơ của nam diễn viên gắn liền với những bữa “ăn ké” ở nhà họ hàng vì mẹ anh bận công việc. Sau đó, mẹ Hứa Minh Đạt tái hôn, chính bố dượng là người bù đắp tình cảm gia đình cho anh.

“Bố yêu tôi như con ruột, lo lắng, dạy tôi những điều hay và âm thầm giúp đỡ. Một lần tôi trốn học, bố tôi quay lại nói chuyện với tôi và khóc. Tôi từng nghĩ bố chăm con vì nghĩa vụ nhưng sau lần đó, tôi mới cảm nhận được đó là tình yêu chân thành ”, anh nói.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương, Hứa Minh Đạt từng có ý định làm kỹ sư điện tử. Một lần, anh thi văn nghệ khu phố với một người bạn. Dù chỉ đóng một vai nhỏ nhưng anh cảm thấy niềm đam mê diễn xuất bùng lên. Sau thời gian biểu diễn tại địa phương, Hứa Minh Đạt quyết tâm thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

MC Quyền Linh trò chuyện cùng diễn viên Hứa Minh Đạt.

Bản thân Hứa Minh Đạt tự nhận mình có ngoại hình không xuất sắc nhưng lại có duyên, đóng vai lớn hay nhỏ đều khai thác được điểm hài hước, thú vị cho khán giả. Có giai đoạn, hàng đêm anh theo ê-kíp làm MC cánh gà, đứng trong hậu trường mong được diễn trên sân khấu.

Vào các dịp lễ, Tết hàng năm, nhóm hài thường đắt show nên anh, diễn viên Hoàng Chuột và Hữu Lộc đã thành lập nhóm hài chuyên đi diễn để giúp nghệ sĩ “câu giờ”. Dù chỉ tham gia diễn xuất nhưng cả nhóm rất vui khi được khán giả chào đón nồng nhiệt. Anh cũng thường xuyên phải làm những công việc lặt vặt như phát tờ rơi, treo băng rôn, soát vé, ra ga …

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ gặp nhau lần đầu khi cùng diễn chung trong một vở kịch của trường Sân khấu Điện ảnh. Nhưng 3-4 năm sau, cả hai gặp lại nhau ở sân khấu Nụ cười Mới rồi yêu.

Vợ chồng nghệ sĩ kết hôn và sinh con sớm. Hứa Minh Đạt cho biết: “Lúc đó cả hai không nghĩ nhiều hay sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp vì thực sự chưa hiểu lấy vợ, sinh con sẽ như thế nào. Đến khi có con rồi. trách nhiệm hơn, đảm đương mọi việc lớn nhỏ để kiếm tiền phụ vợ ở nhà chăm con, áp lực cơm áo gạo tiền khủng khiếp! Khi mọi thứ dần ổn định, trong ngày sinh nhật vợ, bé Đa đã cho tôi một que 2 vạch. Vậy tiếp tục quay lại cày… ”.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ có cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Dù được chồng tâm lý và chăm chỉ nhưng Lâm Vỹ Dạ không khỏi xót xa cho đồng nghiệp khi xuất hiện trên sóng truyền hình lẫn sân khấu. “Sau khi hai con cứng cáp, bé Đa bắt đầu có nguyện vọng đi làm. Khi đó, hai vợ chồng đã chia sẻ để giữ lại đứa con. Bé Đa từng giảm 20kg để quay lại với nghề. Có những lúc vợ chồng tranh cãi nhưng chúng tôi cùng ngồi lại nói chuyện để hiểu nhau hơn. Vì vậy, cả hai chưa bao giờ giận nhau quá 2 ngày ”, Hứa Minh Đạt nói.

MC Quyền Linh đồng tình: “Ngồi nói chuyện thì hay nhưng nhiều người đập phá đồ đạc rồi bỏ đi. Đạt hiền lành đó giờ ai trong showbiz cũng biết rồi”.

Hứa Minh Đạt trả lời: “Đúng vậy, tôi từng nói tôi quá hiền và có năng lực, nhưng sao tôi không vươn lên. Tôi chỉ giải thích rằng, tôi sống vì hoài bão chứ không phải tham vọng. Tôi khao khát được làm những gì mình yêu thích chứ không phải để được ngồi trên cùng để được hài lòng. ”

Cuối chương trình, Hứa Minh Đạt bất ngờ nhận được món quà từ con trai. Lần đầu tiên đọc bức thư chất chứa những tâm tư, tình cảm của con, nghệ sĩ đã bật khóc, mừng cho con đã trưởng thành. Hứa Minh Đạt gửi lời cảm ơn và nói lời yêu thương, kính trọng đến bà xã Lâm Vỹ Dạ và hai con nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.