Lễ hội hóa trang đường phố đầy màu sắc ở Đà Nẵng

Rate this post

Diễn ra trong khung giờ 19h30 – 21h các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 25/6 đến 24/7 (trừ ngày 09/7/2022), Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest với chủ đề “Take me to the Sun” nằm trong khuôn khổ trong khuôn khổ Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch Đà Nẵng và các sở, ngành liên quan phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức.

Các vũ công biểu diễn những vũ điệu quyến rũ.
Các vũ công trình diễn những vũ điệu quyến rũ.

Tối 25/6, sự kiện chính thức diễn ra, mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc, mở đầu cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest năm nay quy tụ 10 chiếc phao được trang hoàng lộng lẫy và gần 160 vũ công, trong đó có 76 vũ công và nghệ sĩ quốc tế đến từ các quốc gia như Nga, Ukraine, Belarus, Uberkistan, Columbia, Brazil, Argentina, Cuba.

Với chủ đề biểu tượng du lịch Việt Nam, mỗi chiếc phao là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế độc đáo, công phu và ấn tượng.

Dẫn đầu đoàn diễu hành là xe mô hình cầu Rồng Đà Nẵng với hiệu ứng phun nước, tôn vinh một biểu tượng du lịch của thành phố bên sông Hàn.

Đoàn diễu hành tại Lễ hội đường phố Sun Fest.
Diễu hành tại Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest.

Tiếp đó, các thương hiệu, hình ảnh du lịch Đà Nẵng quen thuộc xuất hiện tại các cuộc diễu hành theo chủ đề Thế giới Đại dương, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Sun Wheel Đà Nẵng, v.v.

Du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh đại diện cho các sản phẩm du lịch mới, độc đáo của Đà Nẵng như: Cổng thời gian, thác thần Mặt trời tại Sun World Ba Na Hills… Đây là những biểu tượng vật chất. Thể hiện tinh thần đổi mới, nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm không ngừng của du lịch Đà Nẵng.

Theo lịch trình, đoàn diễu hành Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest xuất phát từ khu vực giáp cầu Trần Thị Lý đến Công viên APEC và quy tụ tại sân khấu chính trên đường Bạch Đằng kéo dài.

Tại mỗi điểm dừng, khán giả sẽ có cơ hội xem, check in, thưởng thức màn trình diễn của các vũ công, trống malambo hay trổ tài trượt patin đẳng cấp cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh chia sẻ: “Nhằm kích hoạt khôi phục hoạt động du lịch sau thời gian dài im ắng vì đại dịch Covid-19, Lễ hội mùa hè Đà Nẵng 2022 – sự kiện du lịch độc đáo của thành phố chào đón một mùa du lịch mới, mùa du lịch thưởng thức lễ hội và âm nhạc đầy màu sắc hứa hẹn biến Đà Nẵng trở thành tâm điểm sôi động, vui tươi trong hành trình trải nghiệm mùa hè của du khách. khách mời”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.