Loạt sản phẩm hấp dẫn nào của Apple đang chào đón chúng ta trong tháng 7?

Rate this post

Trong khi những tháng mùa hè sau WWDC thường là khoảng thời gian tương đối yên tĩnh trong năm đối với Apple, vẫn có một số thông báo đáng chú ý từ công ty dành cho người dùng.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tổng hợp 6 điều đáng mong đợi từ Apple trong sáu tuần tới.

Bản beta công khai của iOS 16

Là một phần của WWDC 2022, Apple đã thông báo rằng các bản beta công khai của iOS 16, iPadOS 16, macOS Ventura, watchOS 9, tvOS 16 và phần mềm HomePod 16 sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó vào tháng Bảy. Điều này sẽ cho phép các thành viên của chương trình phần mềm beta miễn phí của Apple trải nghiệm tính năng mới và kiểm tra các bản cập nhật phần mềm trước khi chúng được phát hành cho tất cả người dùng vào cuối năm nay.

Bản beta đầu tiên của mỗi bản cập nhật này hiện có sẵn cho các nhà phát triển đã đăng ký tham gia chương trình nhà phát triển của Apple, chương trình này có giá 99 đô la mỗi năm.

MacBook Air mới để bán

Apple cho biết MacBook Air mới với chip M2 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7, nhưng công ty vẫn chưa công bố chính xác khi nào các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu. Giá cho chiếc máy tính xách tay này sẽ bắt đầu từ 1.199 USD ở Mỹ và MacBook Air với chip M1 vẫn có sẵn với giá 999 USD.

MacBook Air mới đã được thiết kế lại với màn hình 13,6 inch lớn hơn, sử dụng notch, các cạnh phẳng hơn và các tùy chọn màu Starlight và Midnight mới ngoài các màu Space Grey và Silver truyền thống. Máy tính xách tay này cũng có tính năng sạc MagSafe, máy ảnh 1080p được nâng cấp và hơn thế nữa.

Apple cho biết chip M2 bên trong MacBook Air thế hệ mới có CPU nhanh hơn 18%, GPU nhanh hơn 35% và Neural Engine nhanh hơn 40% so với chip M1. Với chip M2, MacBook Air hiện có thể được cấu hình với RAM lên đến 24GB, so với mức tối đa 16GB của chip M1. Giống như người tiền nhiệm của nó, MacBook Air mới có thể được cấu hình với ổ SSD lên đến 2TB.

Back to School Promotion

Chương trình khuyến mãi Back to School hàng năm của Apple thường bắt đầu vào tháng 6 hoặc tháng 7 tại Hoa Kỳ, Canada và một số quốc gia khác. Năm ngoái, một chương trình khuyến mãi ở Mỹ đã bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 và tặng AirPods thế hệ thứ hai miễn phí cho sinh viên và nhà giáo dục khi mua một mẫu máy Mac hoặc iPad đủ điều kiện, cũng như giảm giá 20%. cho các gói AppleCare +.

Vào năm 2022, có vẻ như Apple sẽ một lần nữa cung cấp AirPods thế hệ thứ hai miễn phí khi mua một mẫu máy Mac hoặc iPad đủ điều kiện.

Báo cáo thu nhập quý 3 của Apple

Apple vẫn chưa công bố ngày kết quả thu nhập quý 3 của mình, nhưng chúng thường được tiết lộ vào cuối tháng 7 hàng năm. Như thường lệ, báo cáo thu nhập sẽ được theo sau bởi một cuộc họp báo, nơi Giám đốc điều hành Tim Cook và Giám đốc tài chính Luca Maestri sẽ thảo luận về kết quả tài chính và luôn có khả năng họ tiết lộ một số thông tin. kích thích.

Phỏng vấn “đằng sau thiết kế” WWDC 2022

Bắt đầu từ ngày 27 tháng 6, Apple sẽ chia sẻ một loạt các cuộc phỏng vấn với những người sáng tạo ứng dụng đã giành được Giải thưởng Thiết kế Apple năm 2022. Apple cho biết: “Đi sâu vào thiết kế và tìm hiểu về quá trình sáng tạo, những thách thức của những người chiến thắng và cách họ đưa những ý tưởng táo bạo và khác biệt của mình vào cuộc sống.”

Trại táo

Apple Camp sẽ trở lại các địa điểm Apple Store trên khắp thế giới vào mùa hè này, với các phiên diễn ra mỗi tuần từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 31 tháng 8. Chương trình miễn phí, được thiết kế cho trẻ em từ 2 đến 3 tuổi. 8 đến 12 tuổi và những người giám hộ của chúng, sẽ bao gồm các phiên kéo dài hai giờ trong cửa hàng và ngoài trời, nơi trẻ em sử dụng các sản phẩm như iPad Pro và Apple Pencil để tạo truyện tranh kỹ thuật số của riêng chúng về việc bảo vệ trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.