Lời khuyên từ CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Thái Lan

Rate this post


BNEWSGiá tiền điện tử giảm và thị trường chứng khoán trong xu hướng giảm sẽ không ngăn được đà đi lên của tài sản kỹ thuật số.

Topp Jirayut Srupsrisopa, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bitkub, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất Thái Lan, nói rằng ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số có “trách nhiệm chung” là đào tạo các nhà đầu tư và khiến họ sẵn sàng. sẵn sàng ứng phó với nguy cơ suy giảm thị trường.
Trong số đó, rủi ro lớn nhất có lẽ là sự biến động của chính các đồng tiền kỹ thuật số. Vào ngày 18 tháng 6, giá bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất trên thế giới, đã giảm xuống dưới mốc 20.000 USD lần đầu tiên sau 18 tháng, trong bối cảnh kỷ nguyên của chính sách tiền tệ phù hợp. gần.

Sự sụt giảm diễn ra sau đợt bán tháo vào tháng trước đã khiến giá bitcoin giảm 20% chỉ trong 5 ngày, khiến các nhà đầu tư cá nhân đi xuống.

Ông Topp nói: “Chúng tôi luôn khuyến cáo (các nhà đầu tư) không nên ‘bỏ tất cả trứng vào một giỏ’ và không vay tiền để đầu cơ. Chúng ta cần được giáo dục đúng đắn về tài chính, không chỉ trong lĩnh vực tiền điện tử mà là trên thị trường chứng khoán. ”
Ông Topp dự đoán rằng sự sụt giảm giá của các loại tiền mã hóa và thị trường chứng khoán trong xu hướng giảm sẽ không ngăn được đà phát triển của tài sản kỹ thuật số, vì nhiều ngân hàng và công ty đầu tư mạo hiểm đang tiếp tục đầu tư vào các công ty hàng đầu trong ngành như Bitkub.

Ông khuyến nghị, nhà đầu tư cần phân biệt giữa những cú sốc ngắn hạn xảy ra trên thị trường và tầm nhìn dài hạn.
Với vị thế thống trị của Bitkub tại thị trường nội địa, Topp cho biết anh hoan nghênh sự cạnh tranh từ Binance, công ty đang có kế hoạch thâm nhập thị trường Thái Lan thông qua liên doanh với Gulf Energy. . Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance đã trở thành tâm điểm của sự giám sát theo quy định trên toàn thế giới.
Binance sẽ phải cạnh tranh với Bitkub không chỉ trong việc thu hút khách hàng mà còn trong việc tuyển dụng nhân tài trong một thị trường lao động eo hẹp của ngành công nghệ tài chính.

Bitkub đang có kế hoạch thuê thêm 500 nhà phát triển, nhưng khoảng cách kỹ năng ở Thái Lan đang thúc đẩy công ty tìm kiếm nhân tài tại Việt Nam.

>>> Bitcoin lấy lại mốc 20.000 USD

Leave a Reply

Your email address will not be published.