L’Oréal đã nộp 17 bằng sáng chế liên quan đến metaverse

Rate this post

L’Oreal trở thành thương hiệu tiếp theo trong số nhiều thương hiệu thời trang và làm đẹp gia nhập siêu thị. Đến nay, tập đoàn mỹ phẩm đã nộp 17 bằng sáng chế riêng lẻ liên quan đến NFT và metaverse. Nhóm cũng đang có kế hoạch cung cấp các phiên bản ảo của mỹ phẩm trong metaverse, bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa và các dịch vụ khác, tất cả đều sẽ có sẵn ở định dạng có thể tải xuống.

Dự án sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu như Kiehl’s, Maybelline, Pureology, Urban Decay, Essie và Redken. Mỗi thương hiệu này sẽ áp dụng các thông số kỹ thuật khác nhau theo những gì phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của họ. Gã khổng lồ mỹ phẩm Pháp đặt mục tiêu giúp người dùng có thể mua, bán và kinh doanh tất cả mỹ phẩm ảo của họ.

Mặc dù động thái này của L’Oreal nhằm đưa các sản phẩm của mình ở dạng ảo vào metaverse, nhưng đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu làm đẹp này tham gia vào lĩnh vực này. Cuối năm ngoái, L’Oreal đã tiếp bước Nike với việc phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình. Các NFT này giới thiệu nghệ thuật thúc đẩy bình đẳng giới của 5 nghệ sĩ. Dòng NFT không hoạt động tốt như mong đợi, nhưng L’Oreal vẫn không nản lòng.

Asmita Dubey, Giám đốc Tiếp thị và Kỹ thuật số tại L’Oréal, giải thích: “Chúng tôi đang suy nghĩ về những trải nghiệm sống động. Chúng tôi hướng tới việc chuyển đổi 2D sang 3D và xem xét những người có ảnh hưởng ảo, hình đại diện, sản phẩm kỹ thuật số và các đồ sưu tầm khác. Chúng tôi đang khám phá tất cả những điều đó để hiểu mã hình ảnh mới và cách mọi người nhìn nhận vẻ đẹp trong metaverse. “

Tap đoàn cũng có kế hoạch cung cấp các phiên bản mỹ phẩm ảo của mình trên metaverse, bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chăm sóc da tóc, nước hoa ...
Nhóm cũng đang có kế hoạch cung cấp các phiên bản ảo của mỹ phẩm trong metaverse, bao gồm chăm sóc da, chăm sóc tóc, nước hoa, v.v.

Với 17 thương hiệu hàng hóa ảo, một loạt các thương hiệu dự kiến ​​sẽ ra mắt trong metaverse và một số thương hiệu đã có mặt trên thị trường, bao gồm NYX, YSL Beauty và Mugler, L’Oréal đang tận dụng các kênh vật lý và kỹ thuật số để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. L’Oreal đang tạo dựng mối quan hệ đối tác mới với các công ty và cá nhân mà họ chưa từng làm việc trước đây: các nền tảng công nghệ mới như Ariani – một nền tảng đang phát triển trong web3 và các công nghệ mới. công ty trong thế giới tiền điện tử. Đây là một hệ sinh thái rất mới và NYX là thương hiệu tập trung vào sự hợp tác nhiều nhất.

Theo truyền thống, NYX đã nhắm mục tiêu đến các nghệ sĩ và chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp thông qua các kênh truyền thông xã hội, nhưng giờ đây họ đang thay đổi để trao quyền cho thế hệ người sáng tạo mới. “Có rất nhiều nghệ sĩ 3D đang tạo ra vô số tác phẩm phi thường trên khuôn mặt của họ, họ đam mê nghệ thuật trang điểm và làm đẹp kỹ thuật số. Đó sẽ là nơi chúng ta bắt đầu. Điều đó có nghĩa là thương hiệu sẽ làm việc với nhiều nghệ sĩ 3D, nhà làm phim hoạt hình và thậm chí cả kỹ sư phần mềm. Chúng tôi cũng sẽ bắt đầu làm việc với các chuyên gia blockchain, ”bà Dubey nói.

NYX gần đây đã hợp tác với Sandbox để tạo ra 8.000 hình đại diện Pride “lột xác” và đang tiến gần hơn đến định hướng của Ms.Trong khi đó, DNA thương hiệu của YSL Beauty tập trung vào vẻ đẹp tiên phong, táo bạo. Vì vậy, thương hiệu muốn thử các hình thức làm đẹp mới bằng cách mở khoảng 10.000 NFT vàng khối YSL Beauty, hoạt động giống như các mã thông báo xã hội. Nếu khách hàng có mã thông báo này, họ có thể đi xem hòa nhạc hoặc truy cập trang web và xem các video độc quyền. Từ đó, những người sẽ tham gia vào cộng đồng mà tập đoàn đang xây dựng sẽ bắt đầu nhận được nhiều trải nghiệm khác nhau.

NYX gần đã kết hợp với Sandbox để tạo ra 8.000 đại diện cho niềm tự hào với
NYX gần đây đã hợp tác với Sandbox để tạo ra 8.000 hình đại diện Pride “lột xác”.

L’Oréal tin rằng một tương lai tốt đẹp đang chờ họ ở phía trước. “Có khoảng 5 tỷ người trực tuyến ngày nay. Sẽ có 7,5 tỷ người trực tuyến vào năm 2030. Chúng tôi tin rằng tương lai của vẻ đẹp sẽ là vật lý, kỹ thuật số và ảo, vì người tiêu dùng đang khao khát có nhiều trải nghiệm hơn. Những gì chúng tôi muốn làm là sử dụng 100 năm kinh nghiệm của mình để cung cấp sức mạnh cho web3 của chúng tôi bằng công nghệ và tiếp tục nuôi dưỡng nó bằng sự sáng tạo, ”bà Dubey nói.

Nếu các nhà mốt đang cố gắng tạo ra hàng loạt cuộc cách mạng trong lĩnh vực thời trang, thì ngành công nghiệp làm đẹp cũng đang dần mạo hiểm với những trải nghiệm ảo. Ví dụ, Charlotte Tilbury đã tài trợ cho Girl Gamer Festival 2021. L’Oréal YSL Beauty hợp tác với Talia Mar – ca sĩ kiêm streamer nổi tiếng trong chiến dịch quảng cáo Black Opium Fragrance. Thương hiệu làm đẹp Estée Lauder vừa ra mắt Microsite Anrcade – một trang web điện tử để người dùng tham gia các trò chơi mini trực tuyến. Và NARS là một trong những thương hiệu đầu tiên mua NFT và thực hiện các chiến dịch tiếp thị với họ …

Brooke Ozaydinli, Giám đốc Tiếp thị Người sáng tạo của Instagram. “Metaverse sẽ là một cuộc trò chuyện sâu sắc hơn và tương tác hơn.”

Theo Gartner, một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ, 25% dân số thế giới sẽ dành ít nhất một giờ mỗi ngày trong metaverse vào năm 2026. Với việc cách ly và cách xa xã hội ngày càng trở thành một vấn đề. cuộc sống, việc chuyển đổi sang metaverse dường như không thể tránh khỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.