Louis Vuitton bán túi ‘thùng sơn’ với giá 2.800 USD

Rate this post

Những mẫu quần áo nam cuối cùng mà cố giám đốc sáng tạo Virgil Abloh làm cho Louis Vuitton là Bộ sưu tập mùa thu 2022. Vào thời điểm Abloh qua đời vào tháng 11 năm ngoái, bộ sưu tập đã hoàn thành 95%.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của các phụ kiện trong bộ sưu tập là một chiếc túi giống như một thùng sơn. Chiếc túi ra mắt trên sàn catwalk vào tháng 1 ở Singapore, được người mẫu cầm trên tay và trông giống như một chiếc túi mua sắm thông thường.

Louis Vuitton bán túi đựng sơn với giá 2.800 USD - Ảnh 1.

Túi thùng sơn Louis Vuitton. Ảnh: Getty

Hiện được bày bán trên hệ thống trực tuyến của thương hiệu, chiếc túi Louis Vuitton Paint Can có 6 phiên bản màu gồm tím, vàng, cam, đỏ, xanh lá và xanh dương đều nằm trong bảng màu đặc trưng của nhà thiết kế. người kế vị Virgil Abloh. Túi có dây đeo bằng kim loại, được làm hình trụ tròn với các họa tiết đặc trưng của Louis Vuitton và dòng chữ: “Sơn bên ngoài”.

Theo mô tả, chiếc túi đủ rộng để đựng được 2 chiếc điện thoại và các vật dụng cá nhân khác. Louis Vuitton Print Can được bán với giá $ 2,850 trên web Hoa Kỳ. Tại trang web của LV UK, phiên bản màu cam đã hết hàng.

Louis Vuitton bán túi đựng sơn với giá 2.800 USD - Ảnh 2.

6 phiên bản màu của chiếc túi Louis Vuitton “hộp sơn”. Ảnh: Carousel

Sở trường của giám đốc sáng tạo nổi tiếng Virgil Abloh là có thể biến những đồ vật bình thường trở nên xa xỉ, chẳng hạn như một tách cà phê cũng là nguồn cảm hứng thiết kế. Vì vậy, sẽ không khó hiểu khi chiếc túi hộp sơn màu của Abloh lại gây được ấn tượng mạnh đến vậy.

Theo Phương Kim

Bạn đồng hành

Leave a Reply

Your email address will not be published.