MC Hoài Trinh khởi nghiệp công nghệ và huy động vốn tại Shark Tank

Rate this post

Tại chương trình, chị Hoài Trinh cho biết, dự án anyLEARN do chị khởi động với mong muốn giúp phụ huynh, học sinh và người dùng tìm trường, chuyên gia, cho việc học chính khóa và ngoại khóa với nhiều hình thức học offline và online một cách tối ưu. với nhiều lợi ích nhất.

MC Hoài Trinh khởi nghiệp công nghệ và huy động vốn tại Shark Tank - Ảnh 1.

Chào Én Bắc Hoài Trinh, đầu tiên xin chúc mừng bạn với sự xuất hiện đầy ấn tượng và mới mẻ trên sóng truyền hình. Là một nghệ sĩ đã quen với công chúng, lần này đứng trước các Cá mập để kể một câu chuyện khác, anh cảm thấy thế nào, nhất là khi chưa chinh phục được nhà đầu tư cho anyLEARN?

Tất nhiên, hơi tiếc nhưng thực ra chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho viễn cảnh này, bởi với một startup công nghệ, chỉ 1,5 năm quả thật là quá sớm, nhưng nếu cứ chọn con đường chậm mà chắc thì e rằng nhiều phụ huynh còn khó khăn trong việc tìm trường cho con, đồng thời con em mình cũng thiếu định hướng rõ ràng để lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất. Nhiều câu chuyện đau lòng về học tập đã xảy ra và vẫn có nguy cơ tiếp diễn nên chúng ta cần vào cuộc nhanh hơn, quyết liệt hơn. Đến nay, anyLEARN đã đáp ứng hoàn toàn giải pháp cho khách hàng nên chúng tôi quyết định mạnh dạn tham gia Shark tank, và tôi tin rằng sẽ đến lúc các Sharks tham gia với vai trò mới trong một giai đoạn mới. .

MC Hoài Trinh khởi nghiệp công nghệ và huy động vốn tại Shark Tank - Ảnh 2.

Còn điều gì nữa về bất kỳLEARN nào mà bạn chưa có đủ thời gian để truyền đạt cho các Sharks và khán giả hiểu rõ hơn về dự án của bạn?

Thực sự thì mình nghĩ mình chưa nói rõ ràng để các Sharks hiểu sâu về anyLEARN, ngoài việc trở thành giải pháp đăng ký và tìm kiếm học tập dựa trên công nghệ cho các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian, anyLEARN còn giúp các bậc phụ huynh định vị được khả năng của con em mình. giúp các em học tập hiệu quả, khi có định hướng và kế hoạch lâu dài, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm đầu tư cho con em mình học hành. Không chỉ giúp chọn trường chính quy và ngoại khóa phù hợp, anyLEARN còn giúp phụ huynh giải quyết vấn đề tài chính, có nhiều giải pháp thanh toán linh hoạt và tiết kiệm đến 100%.

Trên Shark Tank, cô chia sẻ đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật – Biên tập viên truyền hình nhưng lại quyết định khởi nghiệp với anyLEARN. Bạn có thể chia sẻ thêm được không?

Tôi đã sống 20 năm tuổi trẻ với nghệ thuật và có những thành tựu nhất định, tôi nghĩ khoảng thời gian đó đủ để tôi thỏa mãn đam mê của mình.

Về học vấn, tôi nghĩ đó đã là sứ mệnh của cuộc đời mình rồi, thực ra tôi cũng từng mơ ước trở thành giảng viên đại học, nhưng khi còn trẻ và mới ra trường, tôi cảm thấy mình không đủ tự tin để giảng dạy nên tôi chỉ tập trung vào chuyên môn của mình. . , khi đi dạy, tôi vẫn cảm thấy công việc mình làm hàng ngày quá nhỏ và không đủ để giúp đỡ rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con cái hàng ngày, nhưng họ vẫn chia sẻ với mình hoặc trong media nên tôi đã quan sát, tiếp cận và nghiên cứu thêm, để anyLEARN chính thức ra đời.

MC Hoài Trinh khởi nghiệp công nghệ và huy động vốn tại Shark Tank - Ảnh 3.

Điều gì khiến bạn quyết tâm và tin tưởng vào sự thành công của anyLEARN?

Nếu coi sức khỏe là trái tim của đất nước thì Giáo dục chính là khối óc. Tôi tin rằng Giáo dục là sự nghiệp đáng đầu tư nhất trong cuộc đời này để mỗi ngày tôi phấn đấu dấn thân.

Tôi không làm điều gì quá xa vời, rất đơn giản từ những khó khăn của bản thân và với tư cách là cha mẹ, chúng tôi cần một nền tảng để tìm kiếm nhanh hơn, thông tin minh bạch khách quan hơn, đăng ký dễ dàng hơn, chi phí tiết kiệm hơn, .. anyLEARN đáp ứng được những vấn đề đó và chúng tôi làm bằng tất cả trách nhiệm và tình yêu thương đối với thế hệ mai sau.

Từ lời khuyên của các Sharks, bạn rút ra được bài học gì để xây dựng anyLEARN phát triển đúng hướng và ngày càng vững mạnh?

Trong cuộc sống, chắc ai cũng thích được khen, nhưng tôi lại thấy thú vị khi bị chê, vì thực ra, đó là những ý kiến ​​quý báu. Chúng tôi đã lắng nghe, tinh chỉnh và cải thiện ngay lập tức dựa trên ý kiến ​​đóng góp của Shark và chúng tôi mong muốn được lắng nghe nhiều hơn từ người dùng, đối tác giáo dục và cộng đồng phụ huynh của chúng tôi. để làm cho anyLEARN hoàn thiện hơn và thực sự trở thành nền tảng đăng ký và tìm kiếm trường học hàng đầu.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúc bạn và anyLEARN ngày càng thành công!

MC Hoài Trinh khởi nghiệp công nghệ và huy động vốn tại Shark Tank - Ảnh 4.

Đăng ký và trải nghiệm anyLEARN tại: https://anylearn.vn/ref/STanyLEARN

Trang web: https://anylearn.vn/

Hotline: 0374.900.344

https://cafef.vn/mc-hoai-trinh-khoi-nghiep-cong-nghe-va-goi-von-tai-shark-tank-20220629164735766.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.