MC Quyền Linh ca sĩ Kyo York mùa dịch không gánh được gạo?

Rate this post

Tập 31 của chương trình Hát cho ngày mai với sự tham gia của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Kyo York trong vai trò giám khảo và được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Đến với chương trình, ca sĩ Khánh Phương chia sẻ trong mùa dịch, anh dành toàn bộ thời gian để ở nhà chăm sóc gia đình và tập thể dục. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh và đứng sau hỗ trợ các hoạt động của bác sĩ, tình nguyện viên và lực lượng tiền trạm.

Tiếng nói Mùa đông không lạnh cho biết bản thân anh không quá lo sợ cho sức khỏe của mình nhưng do gia đình có người già và trẻ nhỏ nên anh buộc phải giữ mình để bảo vệ người thân. Dù cẩn thận nhưng Khánh Phương tiết lộ mình cũng bị RỐI LOẠN.

MC Quyền Linh ca sĩ Kyo York mùa dịch không gánh được gạo?  ảnh 1

Ca sĩ Khánh Phương. Ảnh: CTCC

Nghe vậy, MC Quyền Linh bật cười và giọng đầy tự hào: Quyền Linh đi cả ngày, cả tháng trên phố như vậy nhưng đến giờ, anh vẫn tự hào vì mình vẫn ‘bình thường’, chưa một lần bị nhiễm COVID. Giờ chỉ còn một số người chưa bị lây, trong đó có Quyền Linh ”..

Chia sẻ của nam MC khiến ban giám khảo bất ngờ vì ai cũng biết anh là người đã luôn sát cánh cùng người dân trong suốt 2 năm xảy ra dịch bệnh.

Còn Kyo York cho biết trong thời gian đó mọi hoạt động nghệ thuật đều bị đóng băng nên anh chỉ có thể ở nhà theo chỉ thị của thành phố.

Một ngày nọ, anh tận mắt chứng kiến ​​cảnh một bà lão gần nhà ra đi, giúp anh nhận ra cuộc đời ngắn ngủi và vô thường đến nhường nào.

MC Quyền Linh ca sĩ Kyo York mùa dịch không gánh được gạo?  ảnh 2

Kyo York chia sẻ với chương trình.

Chính vì vậy mà tháng 10/2021, Kyo York quyết định trở về Mỹ vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bên cạnh đó, hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nam ca sĩ chưa thực sự quan tâm nhiều đến bố mẹ.

Theo Kyo York, bố anh hiện đang mắc bệnh Alzheimer (mất trí nhớ) và tình trạng bệnh ngày càng nặng nên anh càng lo lắng về quê ngoại.

Lắng nghe những chia sẻ của Kyo York, MC Quyền Linh cũng nhắn gửi khán giả hãy sống trọn vẹn, yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Nói xong, anh còn hài hước kể lại kỷ niệm vô tình gặp Kyo York khi đang đi giao đồ ăn cho người dân khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nam MC tố cáo: “Đợt đại dịch, Linh gánh cơm từ sáng đến chiều muốn chết. Hôm đó, tôi tình cờ gặp Kyo York đi ngang qua, anh ấy cũng vào xách theo một hai chiếc túi khiến anh toát mồ hôi hột.

Tính năn nỉ Kyo ở lại lâu nhưng quay lại thì thấy anh đã bỏ chạy. Hôm đó, mỗi bao nặng 50kg nhưng chỉ có vài người khiêng, Linh chở đến tận khuya mới xong chuyến xe 20 tấn đó ”.

MC Quyền Linh ca sĩ Kyo York mùa dịch không gánh được gạo?  ảnh 3

MC Quyền Linh tố Kyo York.

Lo sợ MC Quyền Linh và khán giả hiểu lầm, Kyo York giải thích hôm đó anh có lịch quay cho chương trình tôn vinh các bác sĩ, lực lượng bình phong của HTV.

Trên đường đi ghi hình, nam ca sĩ vô tình gặp đàn chị đang chở gạo bên đường nên cũng dừng xe để chở thêm. Tuy nhiên, đứng bê mấy bao gạo, anh phải vội vàng vì sợ quay muộn ảnh hưởng đến chương trình.

Chia sẻ này của nam ca sĩ người Mỹ khiến khán giả thích thú vì quá dễ thương.

MC Quyền Linh ca sĩ Kyo York mùa dịch không gánh được gạo?  4 .  ảnh

Các nhân vật giám khảo chia sẻ với nhau trong chương trình.

Qua câu chuyện mà MC Quyền Linh chia sẻ, các giám khảo cũng rất khâm phục tấm lòng và đặc biệt là nghị lực của nam MC khi biết anh có thể xách cùng lúc hai bao gạo 50kg.

Tuy nhiên, MC quốc dân này cũng tiết lộ anh từng mang bình oxy nặng 60kg và chạy như bay:“Tôi từng vác bình ôxy qua hàng rào để hứng ống thở cho bệnh nhân thở.

Tôi vừa chạy qua hàng rào thì bình dưỡng khí rơi trúng chân. Lúc đó, tôi phải lê chân, lăn bình ôxy mới kịp thở ôxy cho bệnh nhân. nam MC cho biết.

MC Quyền Linh ca sĩ Kyo York mùa dịch không gánh được gạo?  ảnh 5

Bốn thí sinh trong chương trình.

Ngoài hai ca sĩ khách mời là Khánh Phương và Kyo York, tập tuần này còn là tập đầu tiên có sự góp mặt của bốn thí sinh: bác sĩ Nguyễn Tuệ Nguyên Tâm (Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM). , thầy giáo Đàm Lê Hà Giang (THPT Ngô Thời Nhiệm), bác sĩ Trương Văn Dũng (Bệnh viện C Đà Nẵng) và tình nguyện viên Huỳnh Quang Nhật Long.

Chương trình Hát cho ngày mai sắp phát sóng vào lúc 19h30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published.