McLaren 650S Spider thân rộng, Ford Mustang GT ‘nằm’ sát đường gây chú ý

Rate this post

Tối 15/7, dàn siêu xe và xe siêu sang đã có mặt trên phố Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Ước tính tổng giá trị của dàn xe này lên đến gần 100 tỷ đồng. Tuy nhiên, giá trị thôi là chưa đủ, có lẽ điều đáng chú ý nhất là hai chiếc xe có thân rộng và khoảng sáng gầm thấp độc đáo.

Dàn xe trăm tỷ quy tụ tại Hà Nội: McLaren 650S Spider thân rộng, Ford Mustang GT nằm sát đường gây chú ý - Ảnh 1.

Dàn xe nổi bật nhất đêm qua là McLaren 650S Spider của Đỗ Bình Dương (hay còn gọi là Dương Kon). Đây là một trong hai chiếc 650S thân rộng Liberty Walk tại Việt Nam, và là chiếc đầu tiên.

Dàn xe trăm tỷ quy tụ tại Hà Nội: McLaren 650S Spider thân rộng, Ford Mustang GT nằm sát đường gây chú ý - Ảnh 2.

Ngoại thất xe có nhiều chi tiết mới như cản trước, vòm bánh mở rộng, ốp hông, cánh gió sau cố định, nắp ca-pô bằng sợi carbon, … nằm trong gói tùy chỉnh của công ty Nhật Bản.

Dàn xe trăm tỷ quy tụ tại Hà Nội: McLaren 650S Spider thân rộng, Ford Mustang GT nằm sát đường gây chú ý - Ảnh 3.

Nổi bật không kém là Ford Mustang GT thân rộng của Clinched Flares có giá bán khoảng 5.800 USD (tương đương hơn 135 triệu đồng).

Dàn xe trăm tỷ tụ tập tại Hà Nội: McLaren 650S Spider, Ford Mustang GT thân rộng nằm sát đường gây chú ý - Ảnh 4.

Toàn bộ ngoại thất của xe có màu đen chủ đạo. Nhiều người tò mò không biết khoảng sáng gầm xe cực thấp của chiếc xe có thể di chuyển như thế nào với giao thông ở Hà Nội. Tuy nhiên, hệ thống treo khí nén có khả năng nâng / hạ gầm xe khi cần thiết.

Dàn xe trăm tỷ tụ tập tại Hà Nội: McLaren 650S Spider thân rộng, Ford Mustang GT nằm sát đường gây chú ý - Ảnh 5.

Bộ đôi SUV thể thao cũng xuất hiện. Đi trước là chiếc Lamborghini Urus màu đen bóng. Chiếc siêu SUV này được giữ nguyên bản, không tùy chỉnh như hai siêu xe và xe thể thao còn lại.

Dàn xe trăm tỷ quy tụ tại Hà Nội: McLaren 650S Spider thân rộng, Ford Mustang GT nằm sát đường gây chú ý - Ảnh 6.

Chiếc còn lại là Mercedes-AMG G 63 Edition 1 – mẫu xe nổi bật trong giới chơi xe năm ngoái. Tương tự, chiếc xe này cũng không được tùy chỉnh.

Dàn xe trăm tỷ tụ tập tại Hà Nội: McLaren 650S Spider thân rộng, Ford Mustang GT nằm sát đường gây chú ý - Ảnh 7.

Cuối cùng, chiếc Mercedes-Maybach S 500 được độ thành phiên bản nâng cấp của một tay chơi có tiếng tại Hà Nội. Điểm đáng chú ý nhất trên chiếc Mercedes-Maybach S 500 này là bộ mâm 22 inch đa chấu đặc trưng của thương hiệu Vossen. Theo một số nguồn tin, bộ mâm này được “thửa riêng” cho vị thiếu gia này.

Được biết, đội xe này góp mặt để mở một quán bar và phòng chờ mang tên NYX tại Hà Nội. Ngoài những mẫu xe nổi bật này, dàn xe tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều mẫu xe sang và đắt tiền khác.

https://autopro.com.vn/dan-xe-tram-ty-tu-hop-tai-ha-noi-mclaren-650s-spider-do-than-rong-ford-mustang-gt-nam-sat- mat-duong-gay-chu-y-20220716182632456.chn

Theo Hoàng Dũng

Quốc gia

Leave a Reply

Your email address will not be published.