Mẹ Thái Lan ngày nào cũng tạo kiểu tóc “kỳ lạ” cho con gái, cư dân mạng cực ấn tượng-Trẻ

Rate this post

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 14:13 PM (GMT + 7)

Sự kiên nhẫn và óc sáng tạo của bà mẹ này là vô bờ bến, khiến con gái mỗi ngày đến trường đều có một kiểu tóc vô cùng cầu kỳ và phức tạp. Cư dân mạng Thái Lan không ngớt lời khen ngợi hai mẹ con, vì chắc chắn cô con gái cũng rất ngoan khi ngày nào cũng ngồi cho mẹ tạo kiểu tóc như vậy.

Mẹ thái tạo

Bé gái nào cũng muốn có một kiểu tóc đẹp khi đến trường hàng ngày, nhưng phải nói rằng bà mẹ này đã đưa từ “tóc xù” lên một tầm cao mới. Với sự sáng tạo của mình, ngày nào cô cũng tạo cho con gái mình một kiểu tóc cực kỳ lạ mắt.

Tất nhiên, với những kiểu tóc nghệ thuật như thế này, đầu tiên, cô bé đã được các thầy cô ghi nhớ ngay. Ngoài ra, những hình ảnh về kiểu tóc thường ngày được bà mẹ Thái Lan này đăng tải trên mạng nhận được vô số lời khen ngợi.

Mẹ thái tạo

Được sự ủng hộ của mọi người, mẹ của cô gái thậm chí còn sẵn sàng làm tóc cho con gái mình theo gợi ý của cư dân mạng. Ai cũng thấy những kiểu tóc mà chị thực hiện cho con gái rất tốn công sức, đòi hỏi nhiều thời gian và sự tỉ mỉ. Vì vậy, người mẹ được khen ngợi về sự sáng tạo và khéo léo, còn cô con gái được khen ngợi về sự dễ thương và kiên nhẫn khi hàng ngày ngồi rất lâu để mẹ làm tóc.

Mẹ thái tạo

Nhiều cư dân mạng cho rằng, với kiểu tóc như vậy, con gái chắc chắn sẽ là một ngôi sao ở trường mẫu giáo.

Mẹ thái tạo

Nhiều bà mẹ khác bình luận rằng họ bỗng có cảm hứng và ý tưởng để chăm sóc tóc cho con gái mình mỗi ngày.

Mẹ thái tạo

Netizen còn đặt tên cho những kiểu tóc ngộ nghĩnh của cô gái như “tóc tháp Eiffel”, “tóc bập bênh” hay “tóc chiến binh vũ trụ” …

Mẹ thái tạo

Thế mới thấy, mỗi bà mẹ đều có cách riêng để thể hiện tình yêu thương dành cho con và mỗi bà mẹ như vậy thật đáng khâm phục.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/nguoi-me-thai-lan-ngay-nao-cung-tao-kieu-toc-ky-thu-cho-con-gai-d …

Bài văn tả người cha tệ bạc cả đời được 10 điểm của nữ sinh lớp 5

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc bài viết này đã không nhịn được cười nhưng sau đó lại xúc động rơi nước mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.