Mirae Asset Prévoir ra mắt nền tảng bảo hiểm kỹ thuật số

Rate this post

(TBTCO) – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) vừa công bố ra mắt nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến “https://digital.map-life.com.vn”. Thông qua công nghệ tích hợp, MAP Life mang đến cho khách hàng tại Việt Nam một phương tiện hiệu quả để khám phá các lựa chọn sản phẩm bảo hiểm và mua bảo hiểm trực tuyến.
Mirae Asset Prévoir ra mắt nền tảng bảo hiểm kỹ thuật số
Mirae Asset Prévoir ra mắt nền tảng bảo hiểm kỹ thuật số. Ảnh: TL

Nền tảng mới này nằm trong chiến lược phát triển của MAP Life nhằm đa dạng hóa kênh phân phối, phục vụ tốt hơn phân khúc khách hàng rộng lớn hơn tại Việt Nam và đáp ứng mục tiêu đạt được độ phủ rộng hơn. và bảo vệ khách hàng toàn diện hơn. Nền tảng này giới thiệu các gói bảo vệ bao gồm nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, nền tảng hiện cho phép các hợp đồng được thẩm định và phát hành ngay sau khi sản phẩm bảo hiểm trực tuyến được thanh toán thành công.

Nền tảng cung cấp một cách đơn giản, minh bạch và hiệu quả để tính phí bảo hiểm để nhận được mức phí bảo hiểm. Chỉ với bốn phần dữ liệu – tên, số điện thoại, ngày sinh và giới tính – công cụ độc quyền sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một lịch trình cao cấp tương ứng với lợi ích của họ trong vòng chưa đầy 1 phút.

Bên cạnh đó, MAP Life giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư “Tự tin sống khỏe”, trên nền tảng cho phép khách hàng lựa chọn mức bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ một cách linh hoạt hơn. Người mua các sản phẩm của Sống khỏe tự tin trên nền tảng này có thể được hưởng mức bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng.

Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng các sáng kiến ​​kỹ thuật số nhằm cung cấp các giải pháp dịch vụ tối ưu cho khách hàng và đối tác, MAP Life sẽ không ngừng ra mắt các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến. và hoàn thiện nhiều nền tảng kỹ thuật số khác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Là thành viên của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset (Hàn Quốc) và Tập đoàn Prévoir (Pháp), Mirae Asset Prévoir là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu cung cấp bộ giải pháp tài chính toàn diện và lâu dài. bền vững cho khách hàng và đối tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.