Một người thi hạng A nghi ngờ về khả năng của họ là chuyện bình thường

Rate this post

Kiến Cần là một trong những nhiếp ảnh gia quen thuộc trong giới Vbiz khi từng làm việc với nhiều người mẫu, hoa hậu nổi tiếng. Anh cũng từng gây xôn xao dư luận khi từng đăng đàn tố Á hậu “ích kỷ”.

Trong bài đăng của mình, Kiếng Cận cho rằng Á hậu này có tính ích kỷ trong công việc, ngại “thăng chức” khi đăng ảnh chụp chung nhưng không ghi nguồn. Thậm chí, trước thái độ thiếu tôn trọng và thiếu chuyên nghiệp của Á hậu này, Kiến Cần tuyên bố sẽ không bao giờ ủng hộ nữa.

Trước khi đến với nhiếp ảnh, Kiên Cần từng là giảng viên của một trường đại học. Theo anh, đó là nguyện vọng của gia đình vì bố mẹ anh luôn mong nam khách có công việc ổn định. Nhìn lại chặng đường ấy, Kiên Cần tiếc rằng mình đã không thành công, khiến bố mẹ tự hào sớm hơn. Anh cho biết mẹ anh từng muốn con trai trao vàng để yên tâm khi thành tài, hay bố anh muốn con trai đưa đi nhiều nơi. Tuy nhiên, điều ước đó đã không thành hiện thực, khi họ mất đi, anh không khỏi đau lòng.

Một nhiếp ảnh gia tiết lộ góc khuất showbiz: Việc sao hạng A ngạc nhiên hay nghi ngờ khả năng của bạn là chuyện bình thường - Ảnh 1.

Chia sẻ về cơ duyên theo đuổi nhiếp ảnh, từ năm 7-8 tuổi anh đã bén duyên với công việc này. Vào thời điểm mẹ mất, ngôi trường anh dạy cũng có nhiều thay đổi nên nam khách mời quyết định bước ra ngoài và thử thách bản thân bằng cách đi tìm hiểu sâu hơn về môn học mà anh muốn học. Sau đó, anh xin vào đội của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và được đàn anh tin tưởng trao cơ hội phát triển, nâng cao tay nghề. Đó là những kỷ niệm anh không bao giờ quên khi một bước trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Gia đình nhiếp ảnh gia tiết lộ góc khuất showbiz: Bị sao hạng A hay nghi ngờ năng lực là chuyện bình thường - Ảnh 2.

Rẽ sang một con đường mới, Kiếng Cận không tránh khỏi những khó khăn, chẳng hạn như sao hạng A hay bị nghi ngờ về năng lực của mình. Từ đó, anh quyết định tạo dựng thương hiệu cho mình bằng chính những tác phẩm nghệ thuật của mình. “5 năm, từ một người cầm máy chạy loanh quanh trong các show diễn, tối về một mình làm ảnh, gửi file. Sau 5 năm, tôi đã có những cộng sự đồng hành và đáp ứng được nhu cầu của ban tổ chức trước đây về hình ảnh trong các sự kiện và các buổi trình diễn thời trang chỉ nhằm mục đích truyền thông, nhưng tôi muốn nâng tầm để chúng được lưu giữ giá trị, “anh nói.

https://afamily.vn/nhiep-anh-gia-dinh-dam-tiet-lo-goc-khuat-showbiz-bi-sao-hang-a-la-hay-hoai-nghi-ve-nang-luc- la-chuyen-binh-thuong-20220324111215127.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.