Nâng tầm cho gạch men thông qua triển lãm nghệ thuật tiên phong tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Đáng chú ý, đây là triển lãm nghệ thuật gạch men tiên phong được tổ chức trong một không gian nghệ thuật, mở cửa cho tất cả khách tham quan.

Hai năm trở lại đây, chúng ta đều trải qua những thay đổi nhất định trong việc xây dựng môi trường sống. Covid-19 khiến khái niệm “nhà ở” được định nghĩa lại. Nhà không còn là nơi ở mà còn là nơi làm việc, nơi khơi dậy sức sáng tạo, sức sống …. Vì vậy, con người chúng ta cũng có những suy nghĩ mới để phù hợp hơn với quan niệm mới này. Gạch ốp lát nói riêng, vật liệu xây dựng nói chung giờ đây không còn bó buộc trong hai từ sản phẩm, những danh từ này đã được nâng tầm, gọi là giải pháp cho không gian sống.

Ecotile - nâng tầm cho gạch men thông qua triển lãm nghệ thuật tiên phong tại TP.HCM - Ảnh 1.

Ecotiles là dòng sản phẩm tâm huyết mà Gốm sứ Hiệp Thủy cho ra đời sau nhiều năm ấp ủ. Hướng tới sứ mệnh kiến ​​tạo, mang lại những giá trị “bền vững” cho khách hàng với sự chính trực là tiêu chí hàng đầu. Sở hữu ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ những lát cắt chân thực nhất của thiên nhiên, Ecotiles là vật liệu thay thế có thể giảm bớt gánh nặng khai thác quá nhiều vật liệu tự nhiên và là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Việt Nam trong thời đại mới.

Tận dụng không gian mộc mạc, quen thuộc được bố trí tỉ mỉ theo từng tầng của người trải nghiệm Cloud Artspace – không gian nghệ thuật được thiết kế bởi nhóm kiến ​​trúc sư Nguyễn Việt Triều – một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng nghệ thuật. quốc gia. Triển lãm sản phẩm Ecotiles “Hành trình cảm hứng thiên nhiên” được kỳ vọng sẽ nâng tầm gạch ốp lát Việt Nam, ghi dấu ấn của những giá trị nghệ thuật thuần túy.

Chia sẻ về sự kiện triển lãm đặc biệt này, bà Cao Thị Lệ Thủy – Người sáng lập kiêm Giám đốc Công ty Gốm sứ Hiệp Thủy cho biết: “Tại Gốm sứ Hiệp Thủy, gạch men không chỉ là vật liệu xây dựng mà còn mang trong mình những giá trị nghệ thuật và phong cách sống. , đó là lý do chúng tôi tiên phong đưa những sản phẩm được coi là thô kệch như gạch ốp lát để trưng bày trong các không gian nghệ thuật như Qua triển lãm lần này, Gốm sứ Hiệp Thủy cũng mong rằng những người đam mê kiến ​​trúc và nội thất có thể được truyền cảm hứng để tạo ra nhiều tác phẩm thẩm mỹ hơn nữa. Hy vọng trong tương lai, Ecotile sẽ trở thành thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho nhiều công trình bền vững, nâng tầm giá trị không gian sống. “

Ecotile - nâng tầm cho gạch men thông qua triển lãm nghệ thuật tiên phong tại TP.HCM - Ảnh 2.

Về Gốm sứ Hiệp Thủy:

Được thành lập từ năm 2005 chỉ với 5 thành viên tiên phong, đến nay Gốm sứ Hiệp Thủy đã trở thành một doanh nghiệp mạnh, có chỗ đứng vững chắc trong ngành vật liệu xây dựng. Gốm sứ Hiệp Thủy cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát dẫn đầu về xu hướng thiết kế, mẫu mã sáng tạo và chất lượng vượt trội cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm chất lượng, sự sáng tạo và trải nghiệm thân thiện cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà Gốm sứ Hiệp Thủy mang đến cho khách hàng. Gốm sứ Hiệp Thủy hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát hàng đầu trên thị trường gạch ốp lát không chỉ ở Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Gốm sứ Hiệp Thủy và các sản phẩm, truy cập: https://hiepthuyceramics.vn/

Tìm hiểu thêm về gạch men cao cấp Ecotiles tại:

https://www.facebook.com/GachoplatcaocapEcotiles/

https://cafef.vn/ecotiles-nang-tam-gach-op-lat-qua-trien-lam-nghe-thuat-tien-phong-tai-tphcm-20220707171811749.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.