Nền tảng đào tạo Toán – Anh – Khoa học từ Singapore

Rate this post

Công ty Công nghệ Giáo dục Geniebook (Singapore) thiết kế nền tảng học trực tuyến ứng dụng công nghệ AI dành cho học sinh từ 7-15 tuổi.

Ba sản phẩm GenieSmart, GenieClass, GenieAsk dành cho học sinh tiểu học và THCS luyện tập tăng cường tư duy Toán, Tiếng Anh học thuật, Khoa học theo tiêu chuẩn giáo dục Singapore. Geniebook cũng thiết kế ứng dụng Parent App, một ứng dụng giúp các bậc cha mẹ biết được điểm mạnh và điểm yếu của con em mình, đồng thời hỗ trợ con em mình trong học tập.

Hiện tại, công ty đã ghi nhận hơn 150.000 phụ huynh đăng ký Geniebook để giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, Toán và Khoa học theo tiêu chuẩn giáo dục Singapore, đồng thời chinh phục các kỳ thi quốc tế.

GenieSmart: Hệ thống tập thể dục AI được cá nhân hóa cải thiện kết quả học tập

Ứng dụng công nghệ AI để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên, ông Neo Zhizhong – người sáng lập Geniebook nhấn mạnh: “Đây là phương pháp học tập tự định hướng được thúc đẩy bởi công nghệ tiên tiến. Phân tích dữ liệu của Geniebook cho thấy 90% học viên của chúng tôi tiến bộ sau 8 bài thực hành. “

Nền tảng đào tạo Toán - Anh - Khoa học từ Singapore

Cha mẹ chia sẻ về việc học của con cái họ trên nền tảng Geniebook. Video: Geniebook

GenieSmart có hơn 150.000 câu hỏi, giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức bằng cách làm việc dựa trên thuật toán AI được cấp bằng sáng chế trong giáo dục. “Bằng cách tập trung vào những gì học sinh còn yếu và thực hành các chủ đề này mỗi ngày, GenieSmart giúp học sinh có được sự tự tin, xây dựng thói quen học tập tích cực mà trẻ có thể áp dụng cho tất cả các môn học khác”, Alicia Cheong, đồng sáng lập Geniebook cho biết thêm.

GenieClass: Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế

Với GenieClass, các lớp học trực tuyến (trực tiếp) được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học trên thế giới. Tất cả các bài giảng đều được lưu lại và học viên có thể xem lại video nếu bỏ lỡ bài học. Mỗi bài học trực tuyến kéo dài 60 phút, bài giảng sử dụng nhiều hình ảnh động, trò chơi tương tác.

Học sinh đăng ký một lớp học Geniebook.  Ảnh: Geniebook

Học sinh đăng ký một lớp học Geniebook. Hình ảnh: Geniebook

GenieAsk: Nhận trợ giúp từ giáo viên song ngữ

Ngay sau lớp học trực tuyến trên GenieClass, nếu trẻ còn thắc mắc có thể đặt câu hỏi và nhận giải đáp từ giáo viên song ngữ (Anh – Việt) bằng công cụ trò chuyện GenieAsk. Sinh viên có thể truy cập nền tảng từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối các ngày trong tuần. Mỗi cuộc trò chuyện đều được giáo viên kiểm duyệt để đảm bảo không gian an toàn cho học sinh đặt câu hỏi, nhận các mẹo học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Geniebook.

Học sinh cũng được khuyến khích giúp đỡ nhau trong các bài tập Geniebook của họ để học hỏi lẫn nhau. Điều này giúp cải thiện các kỹ năng xã hội và phép xã giao trực tuyến.

Geniebook giúp học sinh nâng cao kết quả học tập, tăng cường khả năng tư duy.  Ảnh: Geniebook

Geniebook giúp học sinh nâng cao kết quả học tập, tăng cường khả năng tư duy. Hình ảnh: Geniebook

Thầy Kajendran, giáo viên Toán trường Tiểu học Singapore nhận xét: “GenieAsk là phương pháp giúp củng cố cách học, đặc biệt khi học sinh đặt câu hỏi liên quan đến các khái niệm. Học sinh có thể thảo luận về phương pháp giải bài tập và giáo viên có thể hướng dẫn cách tư duy để đưa ra câu trả lời chính xác ”.

CEO Neo Zhizhong cho biết, Geniebook giúp trẻ hình thành thói quen học tập và tính kỷ luật cao nhờ phần thưởng kịp thời với hệ thống đổi thưởng Bubbles Store.

Châu Vũ

Ưu đãi dành cho những phụ huynh đăng ký trước ngày 30/06/2022 với số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm.
Trang web: https://go.geniebook.com/vietnam2/
Liên hệ đăng ký kiểm tra năng lực miễn phí và tư vấn chương trình:
0865.959.533 | 0978.664.867 | 0901.335.692 | 0798.999.123
0842.345.679 | 975.612.158 | 0984.248.389 | 0913.591.305

Leave a Reply

Your email address will not be published.