New York Times đạt doanh thu 2 tỷ đô la. Điều chỉnh hoặc tính toán

Rate this post

new york times có thể đạt doanh thu 2 tỷ đô la

Trong cả năm 2021, NYT mang về doanh thu hơn 2 tỷ USD, cũng là lần đầu tiên công ty vượt mốc 2 tỷ USD kể từ năm 2012. Cũng trong năm 2021, NYT công bố “Lợi nhuận hoạt động cao nhất và lợi nhuận hoạt động điều chỉnh trong các năm”.

Báo cáo ấn tượng của New York Times

Một trong những điểm nổi bật của Times năm nay là đã bắt đầu đưa ra những con số cụ thể hơn, khi phân chia rạch ròi giữa số lượng người đăng ký và số lượng sản phẩm đăng ký. Nhìn chung, lợi nhuận ròng trong quý 6 năm 2021 đã tăng lên 69,9 triệu đô la, cao hơn nhiều so với 10 triệu đô la một năm trước đó. Doanh thu tăng 17% lên 594,2 triệu USD.

Doanh thu từ việc bán các đăng ký đã tăng 11% lên 351,2 triệu đô la, với phần lớn sự tăng trưởng đến từ các sản phẩm kỹ thuật số không phải là tin tức, như trò chơi, nấu ăn và các trang web demo. Sản phẩm Wirecutter.

Lần đầu tiên, các sản phẩm kỹ thuật số chi phí thấp của công ty đã thu hút nhiều lượt đăng ký mới hơn so với sản phẩm tin tức cốt lõi. Trong tổng số 375.000 đăng ký kỹ thuật số mới đạt được trong quý 6 năm 2021, mảng tin tức chỉ có thêm 171.000 trong khi các sản phẩm trên kiếm được 204.000. Đây cũng là lần đầu tiên mảng trò chơi và nấu ăn của công ty vượt mốc 1 triệu lượt đăng ký.

Doanh thu quảng cáo tăng 27% lên 176,8 triệu đô la. Doanh thu từ quảng cáo kỹ thuật số tăng phần lớn từ quảng cáo hiển thị hình ảnh truyền thống và quảng cáo podcast. Doanh thu khác tăng 22% lên 66,3 triệu đô la, được thúc đẩy bởi một số sự kiện trực tiếp và đóng góp ngày càng tăng từ báo in thương mại và phim truyền hình dài tập. Tổng chi phí hoạt động tăng gần 18% lên 496,4 triệu USD.

Bí quyết thành công

Một trong những điều đầu tiên làm nên thành công của Times là chiến lược tường phí của nó, yêu cầu độc giả phải trả phí thành viên. Kể từ những năm 2010, khi thế giới mạng bắt đầu bùng nổ và doanh thu của các tờ báo bắt đầu gặp khó khăn, New York Times đã đi trước nhiều tờ báo khác, khi nó đặt ra một lộ trình kinh doanh mới. dựa trên tường phí.

Thực tế đã chứng minh điều đó, những gì mà công ty cá cược này đã mang về thắng lớn khi tờ báo này đã cán đích trước thời hạn 10 triệu người đăng ký tới 5 năm. Vào cuối năm 2021, tờ báo đã ghi nhận tổng cộng gần 8,8 triệu người đăng ký, cộng với 1,2 triệu người đăng ký khác mà họ có được khi mua lại The Athletic với giá 550 triệu đô la.

new york times có thể đạt doanh thu 2 tỷ đô la

Meredith Kopit Levien, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của The New York Times Company, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đang có một khởi đầu mạnh mẽ trong giai đoạn tiếp theo của chiến lược, đó là trở thành tờ báo cần thiết cho mọi người nói tiếng Anh muốn hiểu và tương tác với thế giới.”

NYT đang chuyển trọng tâm sang lập kế hoạch cho các dịch vụ đăng ký một phần vì họ tin rằng họ sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn trên mỗi người đăng ký. Theo công ty, việc phân chia rõ ràng thuê bao và sản phẩm đăng ký sẽ giúp trích ra nhiều doanh thu hơn từ 1 thuê bao, khi công ty đang khuyến mại các sản phẩm trong các gói khuyến mại, khiến người dùng cảm thấy được nói nhiều hơn.

“Chúng tôi đang hướng tới việc tập trung vào tăng trưởng đăng ký cá nhân hơn là tăng trưởng thuê bao.”, Bà Levien cho biết trong một cuộc gọi đầu tư. Giám đốc tài chính của tờ báo, Roland Caputo, nói rằng công ty tiếp tục tiếp thị các đăng ký với giá khuyến mại, khiến “Người đăng ký trở thành một thước đo ít hữu ích hơn để đo lường mức độ thành công của các chiến lược đã thiết lập”.

Anh ấy nói: “Động lực thúc đẩy tiếp thị dịch vụ là tỷ lệ giữ chân người dùng cao hơn nhưng doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) cũng cao hơn”. Ông cũng cho biết công ty đã nỗ lực phối hợp trong quý IV để tiếp thị các sản phẩm nấu ăn cho mùa Giáng sinh, điều này đã mang lại một số thành công cho phân khúc này.

Quảng cáo trên báo in cũng phát triển nhanh hơn so với quảng cáo kỹ thuật số, tăng 33,6% so với cùng kỳ năm ngoái lên 65,6 triệu đô la. Sự gia tăng này chủ yếu tập trung vào quảng cáo xa xỉ và giải trí, có liên quan đến sự phục hồi của các lĩnh vực này sau 2 năm xảy ra đại dịch. Tuy nhiên, doanh thu quảng cáo trên báo in vẫn giảm 17% so với quý IV / 2019.

Mặc dù mảng báo in đã phục hồi một phần, quảng cáo kỹ thuật số vẫn tiếp tục chiếm một phần lớn thu nhập từ quảng cáo của NYT, đạt 111,1 triệu đô la trong quý 4 năm 2021, tăng 23,3%. so với cùng kỳ năm trước. Đây cũng là năm tốt nhất cho quảng cáo kỹ thuật số từ trước đến nay, bà Levien nói.

Một trong những điều khác làm nên thành công của công ty là việc người dùng đăng ký với giá khuyến mại đã được gia hạn với giá cao hơn. Bà Levien nói với các nhà đầu tư rằng công ty đã cải thiện “Cách chúng tôi sử dụng công nghệ máy học để xác định thời điểm lý tưởng để yêu cầu mọi người thanh toán.”

Bà Levien cũng mô tả sự tăng trưởng về số người đăng ký trong quý đầu tiên của năm 2022 là tốt nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2020, được thúc đẩy bởi sự quan tâm rộng rãi đến tin tức về đại dịch COVID. -19.

Và mặc dù tờ báo tính phí 5 đô la một tháng để truy cập vào các trò chơi của mình, bao gồm trò chơi ô chữ hàng đầu của nó, Spelling Bee, Letter Boxed, Tiles và Vertex, nó cho biết hiện tại họ không có kế hoạch nào. tính phí Wordle hoặc bán quảng cáo trong trò chơi. Công ty cho biết các trò chơi của họ đã được chơi hơn 500 triệu lần vào năm 2021 và đạt một triệu lượt đăng ký trò chơi vào tháng 12. Nhưng Wordle được kỳ vọng sẽ vẫn là một hướng tăng trưởng mới của NYT trong phân khúc này. vật phẩm trò chơi.

Vào cuối tháng 1, Wordle đã thu hút 300.000 người chơi mỗi ngày. Mặc dù hoàn toàn không có quảng cáo hoặc doanh thu khác, và thậm chí không có ứng dụng, nhưng cơ sở người dùng này rất khả quan. Nếu giá mua ước tính là 3 triệu đô la Mỹ, chi phí của Wordle có thể được bù đắp trong vòng một năm nếu ít hơn 10% người chơi Wordle hàng ngày mua thêm đăng ký NYT. Những người chơi Wordle không muốn đăng ký đầy đủ vẫn có thể bị thu hút bởi gói trò chơi NYT với giá $ 40 / năm.

Bà Levien cũng xác nhận rằng Wordle đã thu hút hàng chục triệu người dùng mới đến với Công ty NYT, “Nhiều người trong số họ ở lại để chơi các trò chơi khác, điều này đã thúc đẩy quý tốt nhất của chúng tôi từ trước đến nay về số người đăng ký ròng cho danh mục trò chơi.”

Chiến lược tương lai

“Nghiên cứu đối tượng mới nhất của chúng tôi cho thấy rằng ít nhất 135 triệu người trưởng thành trên toàn thế giới hiện đang trả tiền hoặc sẵn sàng trả tiền cho một hoặc nhiều đăng ký tin tức bằng tiếng Anh, tin tức thể thao, câu đố, công thức nấu ăn hoặc mẹo mua sắm của chuyên gia”Bà Levien cho biết trong một tuyên bố.

“Thị trường rộng lớn và đang phát triển này, kết hợp với nền tảng độc đáo của chúng tôi, mang lại cho chúng tôi niềm tin lớn vào khả năng tiếp tục phát triển trong những năm tới.”, Bà Levien nói. “Dữ liệu độc quyền của chúng tôi khiến Times trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà tiếp thị, đồng thời không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi Google hoặc Apple. “

Athletic cũng tạo cơ hội để phát triển sự hiện diện quốc tế của NYT, với tiềm năng phủ sóng bóng đá ở nước ngoài mạnh mẽ, cũng như những độc giả mới quan tâm đến môn thể thao này. Công ty cho biết họ đã phát hiện ra rằng khoảng 25 triệu người trưởng thành ở Mỹ đang trả tiền hoặc sẵn sàng trả tiền cho thông tin thể thao.

Sắp tới, vào năm 2022, công ty dự đoán doanh thu thuê bao kỹ thuật số hàng năm sẽ tăng từ 5% đến 7% do việc mua lại The Athletic cũng như chi phí hoạt động. . Loại trừ The Athletic, công ty cho biết họ dự đoán tổng doanh thu đăng ký sẽ tăng từ 9% đến 11% so với năm 2021 và 16% đến 20% tổng doanh thu quảng cáo.

Hoàng việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.