Ngày hạnh phúc gia đình

Rate this post

Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Chương trình tôn vinh gia đình văn hóa – hạnh phúc tiêu biểu năm 2022

Ngay từ sớm, không khí trên phố đi bộ TP.HCM đã chật kín khán giả. Khu vui chơi cho người lớn và trẻ em như lễ hội. Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) hàng năm là dịp tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc. , hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, là ngày nhắc nhở mọi người trong gia đình phải luôn quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến con cái. trẻ và những người không có cha mẹ; Vợ chồng phải hiểu được giá trị của mái ấm, cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Bên cạnh việc tuyên dương các gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu, chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Gia đình hạnh phúc” do Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, TP. Hội liên hiệp phụ nữ. , Liên đoàn Lao động, Thành đoàn tổ chức; Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố biểu diễn, thu hút công chúng bởi những tiết mục văn nghệ hoành tráng.

Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.
Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 3.

Chương trình được đầu tư bài bản, thu hút người xem

Chương trình văn nghệ được xây dựng thành hai phần gồm “Điểm tựa gia đình – Nơi tình yêu chắp cánh” và “Ngôi nhà hạnh phúc” với những ca khúc chan chứa tình cảm gia đình. Như một truyền thống, việc xây dựng chương trình biểu diễn của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cũng như đơn vị thực hiện là Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM, dù là chương trình nghệ thuật cộng đồng nhưng vẫn phải đảm bảo. chất lượng của cả nghe và nhạc. nhìn để phục vụ khán giả. Đúng với chủ đề của chương trình, các tiết mục được lựa chọn tham gia chương trình không chỉ phản ánh thông điệp mà chương trình muốn truyền tải mà còn phản ánh rõ nét xu hướng âm nhạc đang được khán giả quan tâm, đặc biệt là khán giả trẻ. nâng niu.

Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 4.
Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 5.
Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 6.
Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 7.

Màn trình diễn thú vị

Sự kết hợp hài hòa giữa các nghệ sĩ, các tiết mục được dàn dựng công phu, ý tưởng mới mẻ,… hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn không chỉ mãn nhãn mà còn tạo ấn tượng khó quên cho khán giả thành công. thành phố.

Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 8.

Hiền Thu – Nguyễn Phi Hùng

Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 9.
Ngày hạnh phúc gia đình - Ảnh 10.

NSND Bạch Tuyết song ca cùng Hoàng Dũng

Thùy Trang, ảnh: Huệ Xuân

Leave a Reply

Your email address will not be published.