Nghệ thuật chụp hình đẹp với nước mùa mưa trên Smartphone

Rate this post
Mùa mưa không phải là thời tiết tốt để chụp hình thế nhưng nếu người chơi biết tận dụng 1 chút và vận dụng nghệ thuật chụp hình thì người chơi vẫn hoàn toàn có thể tạo nên được những bức hình vô cùng lung linh mặc dù thời tiết không ủng hộ. Nếu người chơi vẫn chưa thể tự tạo được 1 bộ hình mưa nghệ thuật thì san sẻ này sẽ gợi ý cho người chơi nghệ thuật chụp hình đẹp với nước mùa mưa trên Smartphone.

Nghệ thuật chụp hình đẹp mùa mưa trên Smartphone

hồ hết mọi người hiện nay đều chụp hình trên smartphone. Cũng cùng 1 độ phân giải nhưng nếu biết cách chụp thì bức hình của người chơi sẽ rực rỡ hơn và có thể sẽ khiến nhiều người phải trằm trồ. Điều được chú trọng là người chơi biết vận dụng thời tiết và sáng tạo những kiểu chụp khác nhau trong cùng 1 cảnh.

Hướng dẫn chụp hình đẹp từ những vũng nước đọng

chụp hình từ những vũng nước đọng sau mưa sẽ khiến người chơi có được những bức hình thế hệ lạ và đầy nghệ thuật.

1. Tìm một vũng nước

người chơi cần tìm một vũng nước tĩnh lặng, phẳng và có diện tích càng rộng càng tốt.

xem xét: quyết định khi trời tĩnh không có gió để tránh làm nước tiêu cực.

2. Chọn góc máy thấp

Để bức hình rất đẹp thì người chơi nên chọn góc máy thấp, ống kính càng gần mặt đất càng tốt. Nên quan sát từ nhiều góc chụp khác nhau để tạo được những bức hình khác nhau. Kích thước nhỏ gọn của máy tính bảng sẽ trợ giúp người chơi có thể đơn giản vận chuyển hơn.

3. xem xét tới bố cục và phối cảnh

người chơi hãy chụp ở nhiều độ cao khác nhau và khi chụp nên chọn hậu cảnh đơn giản, gọn nhẹ để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất có thể… Không gì tệ hơn là những cành cây hoặc những dãi nhà lộn xộn gây mất tập trung.

4. Hậu kỳ, và ứng dụng thay đổi ảnh

Khi mưa sắc màu cũng sẽ có sự vận chuyển nên trong bức hình của mình người chơi cần xem xét loại bỏ những sắc màu gây mất tập trung và xem xét những màu làm nổi trội chủ thể để bức hình có chiều sâu hơn. Khi trải nghiệm sự tương phản để làm nổi trội tiêu điểm chính, người chơi có thể tăng chiều sâu của ảnh bằng cách chuyển sang tone màu lạnh cùng với việc crop những cụ thể thừa.

Một vài ứng dụng thay đổi ảnh trên di động đề cử: VSCO, Afterlight, Snapseed & Adobe Photoshop Express…

Và với cách chụp đơn giản trên người chơi sẽ có được những bức hình chụp trong những ngày thời tiết mưa cực đẹp và đầy chất nghệ thuật.

Hãy sáng tạo và thoải niềm mê say nhiếp ảnh theo cách riêng của mình người chơi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.