Nghệ thuật chụp hình đẹp với nước mùa mưa trên Smartphone

Rate this post
Mùa mưa không phải là thời tiết tốt để chụp hình thế nhưng nếu game thủ biết tận dụng 1 chút và vận dụng nghệ thuật chụp hình thì game thủ vẫn hoàn toàn có thể tạo nên được những album vô cùng lung linh mặc dầu thời tiết không ủng hộ. Nếu game thủ vẫn chưa thể tự tạo được 1 bộ hình mưa nghệ thuật thì bài luận này sẽ gợi ý cho game thủ nghệ thuật chụp hình đẹp với nước mùa mưa trên Smartphone.
chup anh dep mua mua min

Nghệ thuật chụp hình đẹp mùa mưa trên Smartphone

hồ hết mọi người hiện nay đều chụp hình trên smartphone. Cũng cùng 1 độ phân giải nhưng nếu biết cách chụp thì album của game thủ sẽ rực rỡ hơn và có thể sẽ khiến nhiều người phải trằm trồ. Điều được lưu tâm là game thủ biết vận dụng thời tiết và sáng tạo những kiểu chụp khác nhau trong cùng 1 cảnh.

chup anh co nuoc min

Hướng dẫn chụp hình đẹp từ những vũng nước đọng

chụp hình từ những vũng nước đọng sau mưa sẽ khiến game thủ có được những bức hình thế hệ lạ và đầy nghệ thuật.

cach chup anh mua mua dep min

1. Tìm một vũng nước

game thủ cần tìm một vũng nước tĩnh lặng, phẳng và có diện tích càng rộng càng tốt.

lưu tâm: chọn lựa khi trời tĩnh không có gió để tránh làm nước tiêu cực.

nghe thuat chup anh duoi nuoc min

2. Chọn góc máy thấp

Để album tuyệt vời nhất thì game thủ nên chọn góc máy thấp, ống kính càng gần mặt đất càng tốt. Nên quan sát từ nhiều góc chụp khác nhau để tạo được những bức hình khác nhau. Kích thước nhỏ gọn của laptop sẽ trợ giúp game thủ có thể đơn giản vận chuyển hơn.

chup anh bong nuoc min

3. xem xét tới bố cục và phối cảnh

game thủ hãy chụp ở nhiều độ cao khác nhau và khi chụp nên chọn hậu cảnh đơn giản, gọn nhẹ để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất có thể… Không gì tệ hơn là những cành cây hoặc những dãi nhà lộn xộn gây mất tập trung.

nghe thuat chup bong nuoc dep min

4. Hậu kỳ, và ứng dụng thay đổi ảnh

Khi mưa sắc thái cũng sẽ có sự chuyển hướng nên trong album của mình game thủ cần xem xét loại bỏ những sắc thái gây mất tập trung và xem xét những màu làm nổi trội chủ thể để album có chiều sâu hơn. Khi sử dụng thử sự tương phản để làm nổi trội tiêu chí chính, game thủ có thể tăng chiều sâu của ảnh bằng cách chuyển sang tone màu lạnh cùng với việc crop những cụ thể thừa.

Một vài ứng dụng thay đổi ảnh trên di động đề cử: VSCO, Afterlight, Snapseed & Adobe Photoshop Express…

chup anh duoi bong nuoc min

Và với cách chụp đơn giản trên game thủ sẽ có được những album chụp trong những ngày thời tiết mưa cực đẹp và đầy chất nghệ thuật.

Hãy sáng tạo và thoải niềm mê say nhiếp ảnh theo cách riêng của mình game thủ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.