Ngôi sao 22 tuổi yêu Hương có con riêng, bế tắc khi sống với vợ, bấp bênh sau ly hôn

Rate this post


Anh Vũ kết hôn khá sớm, nam diễn viên có con năm 22 tuổi.

Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, có người nhanh chóng thoát ra khỏi quá khứ đau buồn và tìm được hạnh phúc mới. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy bế tắc, bấp bênh sau khi ly hôn, phải mất một thời gian rất dài mới lấy lại được tinh thần, chẳng hạn như Hoàng Anh Vũ.

Nhắc đến Hoàng Anh Vũ, người hâm mộ thường nhớ đến những vai diễn được yêu mến trong loạt phim ăn khách của Việt Nam như: Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Say tình … Ít ai biết rằng, nam tài tử này có diễn xuất khá thất thường. Anh Vũ từng trải qua hơn một lần đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại, nam diễn viên vẫn độc thân dù đã trải qua vài mối tình.

Tại sao amp; # 34; Hương vị của tình bạn; # 34;  22 tuổi có con, sống chung với vợ, bấp bênh sau ly hôn - 1

Hoàng Anh Vũ là sao nam quen thuộc trên sóng truyền hình.

Anh Vũ kết hôn khá sớm, nam diễn viên có con ở tuổi 22. Nhớ lại khoảng thời gian đó, anh cho rằng “tình yêu đến rồi đến, có lẽ bây giờ mình thấy bồng bột nhưng rồi cũng có lý”. Giống như một cậu bé tò mò về cả thế giới, Anh Vũ của 10 năm trước quậy tưng bừng trong “chợ đời”, sẵn sàng đón nhận mọi thứ đến với mình một cách vô tư nhất.

Anh tự nhận: “Tôi đang bay, chân tôi không chạm đất“.Có lẽ đây một phần là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của anh kết thúc. Và nỗi day dứt lớn nhất chính là nguyên nhân tan vỡ bên trong chứ không phải tác động bên ngoài.

Tại sao amp; # 34; Hương vị của tình bạn; # 34;  22 tuổi có con, sống chung với vợ, bấp bênh sau ly hôn - 3

Nam diễn viên kết hôn và có con năm 22 tuổi.

Mất vợ, mất sự nghiệp, anh rơi vào trạng thái trầm cảm, thậm chí chống đối xã hội, chỉ biết nhốt mình trong phòng và dành phần lớn thời gian để suy nghĩ. “1 năm gần đây, chúng tôi tính đến chuyện ly hôn. Nó giống như một bản phát hành. Mọi thứ đều theo vòng lặp, mãi mãi không thể thoát ra được. Đã có lúc, tôi chọn cách buông tay.

Lúc đó, cuộc sống của tôi bế tắc. Hôn nhân, gia đình, công việc đồng thời gặp trục trặc và tôi bị trầm cảm trong suốt năm 2016. Tôi bị trầm cảm khoảng 2-3 tháng. Tôi đã sống lặng lẽ như thế này trong 2-3 năm, trốn tránh xã hội”, Anh Vũ tâm sự.

Mỗi giai đoạn, mỗi trải nghiệm trôi qua, góc nhìn của chúng ta sẽ thay đổi. Sau một thời gian dài, Anh Vũ tham gia một khóa thiền và đọc nhiều sách hơn. Với những nỗi đau ngày càng gia tăng, anh ấy phát hiện ra ảnh hưởng của những điều mà anh ấy đã phủ nhận thời trẻ.

Tại sao amp; # 34; Hương vị của tình bạn; # 34;  22 tuổi có con, sống với vợ, bấp bênh sau ly hôn - 4

Sau khi ly hôn, anh rơi vào trầm cảm.

Sau khi theo học khóa thiền, Anh Vũ đã tìm thấy mối liên hệ với chính mình. Khi sự hoảng sợ và không chắc chắn đã qua đi, anh thấy rằng bên trong mình vẫn còn nhiệt huyết. Tâm lý trị liệu cũng giúp anh ấy buông bỏ, ngừng đổ lỗi và nhận ra rằng mọi thứ đều là lỗi của mình.

Khi nhìn lại, bây giờ tôi thấy mình đã thiếu cái gì, cái gì cũng có lý do và tất cả là lỗi của tôi. Nhưng cuộc đời ai mà không có vết xước, ai mà không đau đớn và tổn thương. Tôi chữa lành bản thân theo cách như vậy”, Anh Vu cho hay.

Ngẫm lại những đổ vỡ trong quá khứ, Anh Vũ có cái nhìn khác về tình yêu “thay vì đến với người không có quá nhiều thứ mình thích, hãy đến với người có một vài thứ mình không thể chấp nhận được”. Từ đó, anh cũng nhận ra một điểm tích cực của sự đảm đang trong hôn nhân của người xưa – cha mẹ nào con cái nấy.

Những người đàn ông và phụ nữ ở thế hệ trước đến với nhau trong trạng thái không biết gì về nhau, học cách chấp nhận những gì xấu xí nhất trước mắt để theo thời gian, họ nhận ra những giá trị tiềm ẩn của nhau. cùng với nhau.

Tại sao amp; # 34; Hương vị của tình bạn; # 34;  22 tuổi có con, sống với vợ, bấp bênh sau ly hôn - 5

Anh Vũ tìm đến thiền để cân bằng cuộc sống.

Vì vậy, theo quan điểm của Anh Vũ, anh cho rằng “tình yêu cần có sự chấp nhận, không có tốt xấu, chỉ đơn giản là quan điểm sống”. Mọi thứ mất đi đều có cái lý của nó, thay vì than phiền, những người thông minh sẽ nhặt nhạnh những mảnh vỡ đó để ghép lại thành một bức tranh hoàn chỉnh mới. Nếu coi những giông bão trong cuộc đời là những khóa học, bạn cần tìm sự cân bằng, nếu bạn vẫn còn đau khổ có nghĩa là bạn chưa “tốt nghiệp”.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/ao-huong-vi-tinh-than-22-tuoi-co-con-be-tac-khi-song-cung-vo-c …

Cưới nhau được một tuần thì được bố mẹ chồng tặng xe, cơm nước, cô dâu khóc đòi ly hôn.

Cưới nhau được một tuần, bố mẹ chồng cho xe, cơm nước xong rồi lên bếp khóc đòi ly hôn.

Nói chuyện

Theo Nhật Linh (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.