Người chụp ảnh cưới suýt bị đánh, ai cũng tức giận khi biết lý do

Rate this post

Bộ ảnh cưới là khoảnh khắc vô cùng quý giá đối với mỗi cặp đôi. Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng, thiêng liêng chỉ có một lần trong đời, ngoài album cưới, nhiều cặp đôi còn cẩn thận thuê thợ chụp ảnh để ghi lại toàn bộ khung cảnh đám cưới cho mình. .

Tuy nhiên, một điều đáng buồn là không phải lúc nào bạn cũng gặp được một nhiếp ảnh gia “có tâm”. Điển hình là những bức ảnh trong nhóm dưới đây do chính nhiếp ảnh gia chia sẻ. Anh lên mạng than thở: “Chụp ảnh xong, hai đứa đòi đánh em rồi các anh ạ.

Người chụp ảnh cưới suýt bị đánh, biết tại sao ai cũng tức giận - 1

Những tưởng đây là câu chuyện của một nhiếp ảnh gia gặp một chủ nhà khó tính, nhưng không ngờ khi lướt qua những bức ảnh, mọi người đã “quay đầu xe” ngay lập tức.

Người chụp ảnh cưới suýt bị đánh, biết vì sao ai cũng phẫn nộ - 2

Có thể thấy, những bức ảnh anh chàng chia sẻ hầu hết đều bị người qua đường dán lại, thậm chí còn không thấy rõ mặt cô dâu chú rể.

Người chụp ảnh cưới suýt bị đánh, biết vì sao ai cũng phẫn nộ - 3

Dù vị trí chụp phía trước là mặt đường, đông người qua lại nhưng mọi người vẫn không khỏi thương cảm cho người chụp ảnh vô tâm này.

Người chụp ảnh cưới suýt bị đánh, biết vì sao ai cũng phẫn nộ - 4

Người chụp ảnh cưới suýt bị đánh, biết tại sao ai cũng tức giận - 5

“Trời, sao người ta chụp ảnh cưới cẩu thả vậy? Không thiếu góc nào cả. Em hớ hênh quá, không thể chấp nhận được”.

“Trời ơi, một đám cưới mà không có tấm hình đẹp nào là kỷ niệm, tức giận vậy sao? Nhìn thế này thì ai mà hiểu được? Thậm chí không mất tiền thì ai lấy lại được những khoảnh khắc hạnh phúc? Người ta có được lần thứ hai đây?”.

“Anh này định chơi xấu hay sao vậy? Hay là người yêu cũ của cô dâu? Nhìn ảnh mà giận quá!”.

Dù nhận không ít “gạch đá” nhưng cũng có không ít người cho rằng đây chỉ là trò đùa của bạn bè, người thân của chú rể và cô dâu.

Tuy nhiên, lần sau nếu các cặp đôi muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày vui thì nên cẩn thận khi giao trách nhiệm chụp ảnh cho một người có tâm để tránh rơi vào tình huống khó xử này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.