Nguyên Phó Thủ tướng CHLB Đức đánh giá cao tiềm năng của DatVietVAC Group Holdings

Rate this post

Nguyên Phó Thủ tướng Đức đánh giá cao tiềm năng của DatVietVAC Group Holdings - Ảnh 1.

Ông Đinh Bá Thành – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc DatVietVAC Group Holdings đón tiếp Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Đức Tiến sĩ Philipp Rösler và Bà Lãnh sự AG. phái đoàn thương mại

DatVietVAC Group Holdings đã tổ chức đón tiếp Nguyên Phó Thủ tướng CHLB Đức, Tiến sĩ Philipp Rösler và đoàn thương mại Lãnh sự AG đến từ vùng DACH (Đức, Áo & Thụy Sĩ) đã đến thăm một số công ty thành viên: NOMAD MGMT Việt Nam, VieON, Vie Channel, VieNETWORK … và đã làm việc với ban lãnh đạo. .

Tại buổi làm việc, ông Đinh Bá Thành – Chủ tịch, Tổng giám đốc DatVietVAC Group Holdings đã chia sẻ tổng quan về hệ sinh thái công nghệ truyền thông DatVietVAC, cùng những thành tựu ấn tượng. Là một hệ sinh thái Công nghệ Truyền thông Giải trí tích hợp hoàn chỉnh, độc đáo và không mô phỏng, với nhiều nền tảng được tối ưu hóa, DatVietVAC luôn là cái tên tiên phong trong việc định hình và dẫn dắt đời sống văn hóa tinh thần của hơn 100 triệu người dân Việt Nam, trong suốt hơn 28 năm thành lập và phát triển.

Với các công ty thành viên nổi tiếng như VieON, Vie Channel, Đông Tây Promotion, DatVietMEDIA, DatVietOOH, TKL, M&T Pictures, NOMAD MGMT Vietnam…, DatVietVAC Group Holdings đã tạo nên những chương trình “tỷ view”, chinh phục lòng người. các fan thích Running Man Việt Nam, Rap Việt, Là Ai, …

Nguyên Phó Thủ tướng Đức đánh giá cao tiềm năng của DatVietVAC Group Holdings - Ảnh 2.

Đoàn đã có chuyến thăm quan một số công ty thành viên trực thuộc DatVietVAC – NOMAD MGMT Việt Nam, VieON, VieNETWORK, Vie Channel, …

Đặc biệt, với sự đầu tư bài bản từ DatVietVAC, VieNETWORK ngày càng phát triển, nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp nội dung số đa nền tảng lớn nhất, sở hữu những nội dung độc quyền, chất lượng cao. , với cộng đồng hơn 110 triệu người đăng ký và theo dõi, trong đó có hơn 30 triệu người dùng mỗi tháng.

Hay như Vie Channel – cái nôi của hiện tượng văn hóa Rap Việt, chương trình góp phần thay đổi vị thế và tầm ảnh hưởng của nhạc rap tại Việt Nam. Với 2 tỷ lượt xem trên youtube và facebook, lọt top thịnh hành trên Youtube của tất cả các tập đã phát sóng, VieChannel nâng rap lên một tầm cao mới.

Vie Channel cũng là đơn vị tạo ra những nội dung giải trí ấn tượng, đáp ứng trọn vẹn gu giải trí của người Việt như Gạo Nếp, Gáo Tẻ, Cây Táo Nở … Góp phần thay đổi mạnh mẽ nhận thức về truyền thông giải trí. sở hữu trí tuệ Việt Nam, mang giá trị tinh thần và lan tỏa cảm hứng, thông điệp sống đẹp vào đời sống xã hội …

Nguyên Phó Thủ tướng Đức đánh giá cao tiềm năng của DatVietVAC Group Holdings - Ảnh 3.

Tiến sĩ Philipp Rösler đánh giá cao tiềm năng của DatVietVAC Group Holdings

Nhắc đến công nghệ cốt lõi dẫn đầu mảng kinh doanh số của DatVietVAC phải kể đến VieON – siêu ứng dụng giải trí với hơn 150 kênh truyền hình đáp ứng nhu cầu thưởng thức nội dung của mọi lứa tuổi, đặc biệt với nội dung thuần Việt. (nội dung gốc) tự sản xuất. Ra mắt vào năm 2020, siêu ứng dụng này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường OTT trong nước, chiếm vị trí top 1 những ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên App Store, hiện với hơn 24 triệu người dùng.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Philipp Rösler đặc biệt ấn tượng với tiềm năng của DatVietVAC: “Các bạn có nguồn nhân lực trẻ, dồi dào với định hướng phong cách Châu Á. Buổi gặp mặt là cơ hội tuyệt vời để chúng ta giao lưu, hiểu biết năng lực của nhau, từ đó mở ra nâng cao cơ hội hợp tác và phát triển cho Hệ sinh thái công nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, trong tương lai “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.