Nhà máy Nestlé lắp đặt tiêu chuẩn IEC 61537. máng CVL tiêu chuẩn và phụ kiện

Rate this post

Nhà máy Nestlé lắp đặt máng lưới và phụ kiện CVL theo tiêu chuẩn IEC 61537 - Ảnh 1.

Máng cáp lưới và phụ kiện đạt tiêu chuẩn IEC 61537 của Cát Vạn Lợi

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Nestlé (Thụy Sĩ) đã lựa chọn sử dụng máng cáp lưới và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất đạt tiêu chuẩn IEC 61537 để lắp đặt và thi công toàn bộ dự án Nestlé tại Hà Nội. Trị An, Tỉnh Đồng Nai.

Lưới máng cáp và CVL. phụ kiện

Hệ thống máng cáp lưới và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất, bằng inox 304 đường kính 5mm, hàn với nhau khoảng cách 50mm theo tiêu chuẩn IEC 61537, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu cơ điện trong việc thi công cáp điện cho các ngành lắp đặt quang học. cáp trong trung tâm dữ liệu hoặc cáp dữ liệu trong văn phòng và các ngành sản xuất.

Hiện doanh nghiệp đang cung cấp các sản phẩm, vật tư cơ điện chính: Máng cáp điện inox 304, máng lưới sơn tĩnh điện, khay lưới mạ kẽm nhúng nóng, khay lưới mạ kẽm và phụ kiện CVL

Nhà máy Nestlé lắp đặt máng và phụ kiện CVL tiêu chuẩn IEC 61537 - Ảnh 2.

Máng cáp Cát Vạn Lợi và phụ kiện lắp đặt tại Nestlé. dự án

Doanh nghiệp đã cung cấp vật tư cơ điện cho các dự án có nhà đầu tư nước ngoài như: Nhà máy chế biến và đóng gói thực phẩm Tetra Pak, CMC Creative Space (TP.HCM), trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm VNG, nhà máy bột mì CJ (Bà Rịa – Vũng Tàu), nước khoáng Lavie nhà máy nước (Long An), nhà máy Emivest Feedmill (Bình Dương) …

Đặc biệt là dự án Nestlé, được coi là một bước tiến quan trọng, trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm cơ điện thương hiệu CVL trong lòng khách hàng và trên thị trường cơ điện.

Dự án Nestlé – Trị An, là nhà máy có quy mô sản xuất hiện đại và khối lượng dây cáp điện khi đi vào hoạt động tại nhà máy là vô cùng lớn nên việc lựa chọn sản phẩm máng cáp điện inox 304 để lắp đặt dây dẫn tại đây được xem là giải pháp hợp lý và tiết kiệm cho các nhà thầu cơ điện.

Ưu điểm của máng lưới inox 304 khi thi công hệ thống cáp điện nhà xưởng

Lưới có thiết kế rộng rãi, đựng được nhiều dây cáp cùng lúc, giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng hơn trong việc thay đổi hướng của khay lưới so với các loại máng cáp truyền thống.

Với cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304, máng cáp lưới CVL tản nhiệt tốt giúp quan sát thuận tiện, xử lý sự cố cáp kịp thời, thay và vệ sinh cáp dễ dàng, tiết kiệm chi phí. và thời gian thi công hơn các loại thang máng cáp khác

Máng cáp lưới và phụ kiện CVL đều sử dụng tốt trong môi trường nhiệt độ cao, do đó, trong các nhà máy thực phẩm và trung tâm dữ liệu, máng lưới là lựa chọn ưu tiên. Sử dụng lưới inox 304 CVL làm vật liệu xây dựng hệ thống điện, đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và phòng cháy chữa cháy cho nhà và công trình QCVN 06: 2021 / BXD, QCVN 16: 2019 / BXD.

Nhà máy Nestlé lắp đặt máng lưới và phụ kiện CVL theo tiêu chuẩn IEC 61537 - Ảnh 3.

Doanh nghiệp tập trung tiềm lực để sản xuất các sản phẩm cơ điện chất lượng cho các công trình

Nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng

Để đảm bảo chất lượng tốt của các sản phẩm cơ điện, từ lâu, Công ty đã lên kế hoạch tự chủ sản xuất bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất vật tư cơ điện, đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. : 2015 từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

Cùng với đó là tiếp nhận và chuyển giao các dây chuyền sản xuất vật tư cơ điện từ các nước phát triển để áp dụng vào quy trình sản xuất tại nhà máy. Nhờ đó, đảm bảo các sản phẩm Cơ Điện được sản xuất tại nhà máy Cát Vạn Lợi luôn đạt tiêu chuẩn, giúp hỗ trợ thi công tốt các dây dẫn điện tại công trình.

Ông Lê Mai Hữu Lâm – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chế tạo Thiết bị Điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ: “Với thế mạnh tự chủ trong sản xuất từ ​​những năm đầu thành lập, đến nay xưởng chúng tôi luôn có những sản phẩm cơ điện đạt tiêu chuẩn. có sẵn với số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các nhà thầu cơ điện, với giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm nhập khẩu.

Với sự nỗ lực và cố gắng trong sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình khi liên tục nhận được các giải thưởng và chứng nhận uy tín như:

Doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp chủ lực & tiêu biểu hỗ trợ TP.HCM 2021-2025, Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập năm 2021, Giải thưởng HVNCLC – Do người tiêu dùng bình chọn năm 2022 và Giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2021, trong lĩnh vực công nghiệp của nhóm sản phẩm điện và điện tử. “

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2, Đường số 8, KCN Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, Đường số 7, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Trang mạng: https://www.catvanloi.com/

E-mail: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.