Nhà sáng lập Nang Duan Diamond chia sẻ về nghệ thuật tri ân

Rate this post

Tiến sĩ Michael Roach là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Andin International (1981) – công ty kinh doanh kim cương và đá quý ở New York với giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffett mua lại và hiện đạt doanh thu 250 triệu USD / năm.

Ông là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng: Karma Management, Love Karma … và The Diamond Power do Doubleday xuất bản, kể về câu chuyện ông đã sử dụng trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng để biến Andin thành một người đàn ông. một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử New York. Đây là một trong những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, với hơn 3 triệu bản được bán ở 35 quốc gia.

Trong tháng 8, anh và đội ngũ học viện DCI toàn cầu sẽ đến TP.HCM để chia sẻ cách kết nối mọi mối quan hệ xung quanh, tạo sự an tâm thông qua buổi Tọa đàm “Năng Đoạn”. Kim cương toàn cầu cấp 12 ”.

Nhà sáng lập Nang Doan Diamond chia sẻ về nghệ thuật tri ân - Ảnh 1.

Tọa đàm được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2019 với gần 3500 người tham dự.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Cắt kim cương 12 cấp độ với tên gọi “Nghệ thuật tri ân” do Thạc sĩ Michael Roach trực tiếp biên soạn, giảng dạy và Công ty Cổ phần DCI tổ chức. Việt Nam. Michael Roach chỉ đến Việt Nam mỗi năm một lần và mỗi lần trở lại, anh chỉ nói về một chủ đề khác nhau. Điểm đặc biệt của chương trình này là lần đầu tiên được tổ chức OFFLINE và duy nhất trên toàn cầu dưới sự giảng dạy trực tiếp của thầy Michael Roach.

Trong buổi nói chuyện này, anh ấy sẽ thảo luận sâu về các giải pháp giúp bạn có những mối quan hệ chất lượng, giúp tinh thần sảng khoái, duy trì trạng thái tích cực cho cuộc sống và biết cách áp dụng trí tuệ cổ xưa để cải thiện sức khỏe. gieo hạt một cách không giới hạn và hiệu quả nhất.

Với bộ 12 công cụ tổng hợp những giá trị tinh túy có trong chương trình Bác sĩ Kim cương Toàn cầu Cấp độ 12 sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về lòng biết ơn và cách ứng dụng lòng biết ơn vào thực tế để có một cuộc sống bình thường. an toàn. Ngoài ra, Cấp độ 12 là cấp độ cao nhất, hội tụ những giá trị tinh túy nhất và được coi là yếu tố then chốt của mọi thành công.

Nhà sáng lập Nang Doan Diamond chia sẻ về nghệ thuật tri ân - Ảnh 2.

Buổi trò chuyện của Tiến sĩ Geshe Michael Roach sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/8/2022.

Đến với Hội thảo “Bứt phá kim cương toàn cầu cấp độ 12” bạn sẽ biết cách kết nối mọi mối quan hệ xung quanh, tạo sự an tâm cho tâm hồn. Đặc biệt, bạn sẽ trở thành một người tốt bụng, được mọi người kính trọng và yêu mến. Từ đó lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng và tạo ra những giá trị nhân ái cho xã hội.

Dù trong cuộc sống hay công việc, lòng biết ơn sẽ giúp bạn xua tan mọi thù hận, đau khổ, đố kỵ và ghen ghét. Lòng biết ơn là cội nguồn của niềm vui cuộc sống. Khi chúng ta sống biết ơn cuộc đời thì chắc chắn cuộc sống sẽ trả lại hạnh phúc cho mỗi chúng ta – Đây cũng là một kỹ năng bạn sẽ được ông Michael Roach trang bị trong buổi Toạ đàm tại TP.HCM ngày này. 12/08 đến rồi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận vé xem chương trình tại đây.

https://cafef.vn/nha-sang-lap-nang-doan-kim-cuong-chia-se-ve-nghe-thuat-long-biet-on-20220715111232358.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.