Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chưa về Việt Nam

Rate this post

Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ, mẹ của nhạc sĩ cho biết bà đã đọc thông tin trên báo đài và cảm thấy rất buồn.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chưa về Việt Nam - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến trải nghiệm tại đảo Majorca, Tây Ban Nha

Trước đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, em dâu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trả lời báo chí rằng không nghĩ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh liên quan đến ồn ào trên mạng. Nữ nhạc sĩ cho rằng: “Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, sao anh làm vậy được. Ở trong nước tôi còn không dám ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý”.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng cho biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp sự cố trong chuyến đi khi bị mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, sau khi cầu cứu đại sứ quán, mọi việc đã ổn và có thể trở về nhà vào đêm 1/7.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện là giảng viên Khoa Thanh nhạc dân tộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Liên quan đến việc nam nhạc sĩ đi nước ngoài không xin phép cơ quan quản lý, tối 1/7, lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã họp khẩn và thống nhất sẽ nhanh chóng báo cáo Bộ xử lý sự việc. trường hợp viên chức đi nước ngoài mà không được phép.

Theo lãnh đạo nhà trường, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi nước ngoài không vì mục đích nghệ thuật và hoàn toàn không xin phép cơ quan chủ quản. Vì vậy, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khi về nước phải lập tức có mặt tại Học viện và lập biên bản, tường trình lý do vì sao đi nước ngoài mà không xin phép.

Nhà trường cũng đã đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên này, chờ kết luận chính thức của cơ quan chức năng.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Hồ Hoài Anh đã sáng tác nhiều ca khúc nhạc trẻ nổi tiếng như “Dù có lỗi lầm”, “Muôn màu tình yêu”, “Hối hận”, “Cô gái tự tin”, “Giọt sương và chiếc lá”, “Bên em”, “Gánh hàng rau”, “Mưa và nỗi nhớ ”,“ Rơi ”… Nhờ đó, anh đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 2015.

Nhạc sĩ kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang vào năm 2009.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã có chuyến du lịch Châu Âu và cùng nhau trải nghiệm tại hòn đảo Majorca, Tây Ban Nha. Hai nghệ sĩ bày tỏ sự thích thú khi cùng nhau trải nghiệm và khám phá châu Âu.

Hai công dân Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha với cáo buộc “lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên 17 tuổi”

Bộ Ngoại giao ngày 1-7 khi trả lời câu hỏi của Báo Người Lao Động về thông tin diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang bị điều tra tại Tây Ban Nha trong chuyến đi châu Âu, cho biết, theo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha. , ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca (Tây Ban Nha) thông báo đã bắt giữ 2 công dân Việt Nam với cáo buộc “lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên 17 tuổi” và “xâm phạm đời tư”. Hiện 2 công dân này đã được tại ngoại. và đang trong quá trình chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đại sứ quán đã tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân ban đầu, làm việc với chính quyền sở tại để xác minh thông tin, đồng thời đề nghị phía Tây Ban Nha đảm bảo quyền và lợi ích của người dân Việt Nam. lợi ích hợp pháp của công dân Việt Nam cũng như kịp thời cung cấp thông tin về diễn biến tình hình xử lý cho Đại sứ quán.

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha tiếp tục theo dõi sát vụ việc, giữ mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền địa phương, sẵn sàng có biện pháp hỗ trợ công dân kịp thời theo quy định. Luật pháp Việt Nam và địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.