Nhật Kim Anh tiết lộ cuộc sống “không thiếu thứ gì” của Đại Nghĩa ở tuổi 43

Rate this post

Là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các gameshow và chương trình truyền hình, Đại Nghĩa để lại ấn tượng với lối dẫn dắt tự nhiên, mang đến những tràng cười nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, dù Trường Giang từng được mệnh danh là “MC giàu nhất Việt Nam” với khối tài sản “khủng” nhưng lối sống giản dị của anh cũng khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè nể phục.

Nhật Kim Anh tiết lộ Đại Nghĩa cuộc sống không thiếu thứ gì ở tuổi 43 - 1

MC Đại Nghĩa được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến vì lối sống giản dị (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nghệ sĩ Nhật Kim Anh, một người em thân thiết của Đại Nghĩa mới đây đã tiết lộ: “Anh Đại Nghĩa là một người sống vô cùng tình cảm, dù trên sân khấu hay ngoài đời, anh luôn muốn gắn kết anh chị em, bạn bè và gia đình. Anh cũng là một người chăm sóc, hỏi han và quan tâm đến mọi người khi họ gặp nhau. ”

Nữ diễn viên “Tia chớp trong mưa” cũng cho biết, mới đây, khi Đại Nghĩa bước chân vào kinh doanh trong lĩnh vực y tế, cô đã chia sẻ rằng mình vô cùng xúc động và vui mừng: “Anh ấy nói cuộc sống bây giờ nhà cửa đầy nhà, không thiếu thứ gì. , chỉ muốn làm để kiếm thêm tiền và giúp đỡ được nhiều người thôi chứ ăn chay không tốn kém bao nhiêu mà tốn nhiều tiền cho mệt ”.

Nhật Kim Anh tiết lộ cuộc sống của Đại Nghĩa không thiếu ở tuổi 43 - 2

Nhật Kim Anh và Đại Nghĩa thân thiết từ nhiều năm nay (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ít ai biết rằng, Đại Nghĩa từng có ý định vào chùa đi tu, đấu tranh rất nhiều và cuối cùng anh chọn con đường theo đuổi nghệ thuật. Hoạt động nghệ thuật 25 năm qua nhưng nam MC khá kín tiếng chuyện đời tư, hạn chế khoe cuộc sống giàu sang.

Dù lịch trình bận rộn nhưng anh vẫn dành thời gian để làm từ thiện. Hình ảnh của Đại Nghĩa thường gắn liền với các hoạt động xã hội và những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Anh cũng tiết lộ rằng mình đã ăn chay được 12 năm.

Nhật Kim Anh tiết lộ Đại Nghĩa sống không thiếu ở tuổi 43 - 3

Đại Nghĩa gắn liền với các hoạt động từ thiện và ăn chay trường suốt 12 năm qua (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đại Nghĩa chia sẻ, năm 2009 anh đã trải qua một nỗi đau quá lớn khi đột ngột mất đi người thân. Đó là lý do thời gian qua, nam MC vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật và chăm sóc sức khỏe một cách nghiêm ngặt. Ngoài ra, anh cũng muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đó đến mọi người.

Nam nghệ sĩ tin rằng sự vui vẻ, gắn kết sẽ giúp con người luôn tươi trẻ, yêu đời hơn, từ đó nhìn mọi khó khăn theo hướng tích cực, dùng thái độ lạc quan để vượt qua mọi chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.