Nhiếp ảnh gia chi tiền tỷ để tặng vợ 100 bộ ảnh cưới theo concept

Rate this post

Triệu Cường đã chi số tiền lớn và hơn 2.000 giờ làm việc để mang đến cho vợ bộ ảnh cưới ấn tượng, trở thành cặp đôi sáng tạo và sở hữu nhiều concept ảnh cưới studio nhất Việt Nam.

Ý tưởng độc đáo và câu chuyện ý nghĩa

Ảnh cưới là “bảo chứng tình yêu” của mỗi cặp đôi. Không hiếm người tốn kém tiền bạc, thời gian và công sức để có được một bộ ảnh cưới ưng ý và khác biệt. Tuy nhiên, hầu hết các bộ ảnh cưới chỉ có 2-3 concept, có người “chịu chơi” đến 8-10 concept / bộ ảnh.

Tháng 5/2021, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công nhận và xác lập kỷ lục khiến nhiều người bất ngờ khi cho ra đời bộ ảnh cưới lên đến 100 concept.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới đặc biệt này là anh Triệu Mạnh Cường (chủ một studio ảnh cưới tại Hà Nội) và vợ là chị Nguyễn Thị Phương Thảo. Theo chia sẻ của Triệu Cường, bộ ảnh cưới này đã tiêu tốn của anh hàng tỷ đồng và 2.368 giờ làm việc liên tục của anh và vợ.

Chia sẻ thêm về ý tưởng độc đáo này, Triệu Cường cho biết: “Vợ chồng tôi bên nhau đã chục năm và có 2 đứa con kháu khỉnh, ngày trước khi cưới, chúng tôi không dư dả về tài chính nên bộ ảnh cưới của chúng tôi rất Đơn giản thôi. Sau đó tôi trở thành một nhiếp ảnh gia, đã chụp cho hàng nghìn cặp đôi với đủ mọi phong cách và bối cảnh, rồi nhìn lại bộ ảnh cưới của họ mà thấy thương vợ vô cùng. Chính vì vậy tôi quyết tâm thực hiện bộ ảnh này như một món quà để tri ân vợ, và cũng là cơ hội để thể hiện tính nghệ thuật luôn cháy bỏng trong tâm hồn tôi. “

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại phim trường với nhiều concept nhất Việt Nam được đầu tư mạnh tay và kỹ lưỡng trong nhiều tháng
Tất cả hoa trong set đều được nhập về, do chính tay cặp đôi chuẩn bị
Phong cách của bộ ảnh cưới rất đa dạng và được thể hiện một cách tinh tế và khác biệt
Rất nhiều khái niệm ngọt ngào, bắt mắt

Dấu ấn độc đáo

Với ý tưởng độc đáo, thực hiện tỉ mỉ và kỳ công, chủ nhân của bộ ảnh đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục “Cặp đôi sáng tạo và sở hữu bộ ảnh cưới được thực hiện tại phim trường nhiều concept. bối cảnh) ở Việt Nam ”.

Bên cạnh đó, cặp đôi còn gây ấn tượng với những con số ấn tượng khi thực hiện bộ ảnh: cô dâu thay gần 100 bộ váy với nhiều layout trang điểm khác nhau; Phụ kiện gồm vương miện, trâm cài, mũ, nón … cũng xấp xỉ 130 loại được chọn lọc kỹ càng.

Chia sẻ thêm về bộ ảnh này, anh Cường cho biết: “Mình không thấy đây là thứ gì đó đắt đỏ. Vợ và gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của Cường và mình biết nhiều ông chồng cũng không ngại chi cho người phụ nữ bên cạnh. họ.”

Cặp đôi lập kỷ lục Việt Nam với bộ ảnh cưới đáng ngưỡng mộ

Dù đã nhận được bằng xác nhận kỷ lục từ năm 2021 nhưng mới đây, cặp đôi mới tham dự lễ trao giải từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sau trận dịch.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published.