Nhiếp ảnh gia Harry Vũ ký hợp đồng độc quyền với Bamboo Artists Agency

Rate this post

Harper's Bazaar_Photographer Harry Vu_04

Bamboo Artists Agency (BAA) chính thức thông báo về việc ký kết hợp đồng thương mại độc quyền với Nhiếp ảnh gia Harry Vu. Như vậy, sau Music Producer hành, Harry Vũ là nghệ sĩ thứ hai bắt tay với Bamboo Artists Agency, đánh dấu phương thức làm việc chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm đậm chất thẩm mỹ. dấu ấn của nhiếp ảnh gia tài năng này.

Harry Vu: “Mình thường xuyên nghe đội mình phàn nàn về độ khó của mình”

Harper's Bazaar_Photographer Harry Vu_02

Harry Vũ (tên thật là Vũ Hoàng Tú) sinh năm 1991 tại TP.HCM. Harry Vũ có bằng kép về thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh của Đại học Edith Cowan (Úc). Harry Vũ bén duyên với nghiệp nhiếp ảnh cũng khá tình cờ mà theo anh chia sẻ:

“Khi học thiết kế đồ họa ở Úc, tôi phải chọn thêm một môn năng khiếu để hoàn thành chứng chỉ. Vào thời điểm đó, tôi đã chọn cả ba đối tượng là một loạt ba đối tượng của nhiếp ảnh máy ảnh “analog”, rửa trong phòng tối, và phép lịch sự của nhiếp ảnh cổ điển. Sau khi hoàn thành ba môn học này, nhà trường đã gửi cho tôi một lá thư với một học bổng rất hấp dẫn về nhiếp ảnh và tôi đã chấp nhận cơ hội với sự xen lẫn ngạc nhiên và phấn khích. nằm ngang”.

Harry Vũ có cái nhìn lãng mạn nhưng cũng rất nghiêm túc về nghệ thuật nhiếp ảnh, theo đó:

“Nhiếp ảnh là vẽ những khoảnh khắc thời gian bằng ánh sáng. Ở đó, qua ống ngắm của máy ảnh, tôi có cảm giác như thời gian dừng lại ở những khoảnh khắc đẹp nhất của nhân vật, những bộ quần áo hay những điều thú vị trong ống kính hay đôi khi đó là cảm giác hạnh phúc. của riêng tôi khi tôi nhìn thấy rất nhiều yếu tố đẹp và hạnh phúc hội tụ trong khung hình mà tôi đang nhìn. ”

Vì sự nghiêm túc trong nghề nên Harry Vũ cũng khẳng định mình là người cầu toàn. Đó là sự khởi đầu của một nhà thiết kế đồ họa đã thúc đẩy nhiếp ảnh gia đặt ra các tiêu chuẩn của riêng mình trong nhiếp ảnh: “Tôi thường nghe thấy những lời phàn nàn từ nhóm của mình về việc tôi gặp khó khăn như thế nào”.

Harper's Bazaar_Photographer Harry Vu_06

Anh trở về Việt Nam làm việc trong năm 2018 và dần được giới chuyên môn cũng như công chúng biết đến qua nhiều dự án đa lĩnh vực, đa chiều. Harry Vũ đã có cơ hội hợp tác và thực hiện loạt ảnh nghệ thuật cho nhiều sao Việt nổi tiếng: Diễn viên Minh Hằng, ca sĩ Hoàng Dũng, Nguyên Hà, diễn viên Kaity Nguyễn, ca sĩ Đỗ Hoàng Dương, rapper Wowy, Blacka, Dancer Quang Đăng, Miss Nguyễn Thúc Thùy Tiên … Anh cũng hợp tác với nhiều nhãn hàng và có hàng loạt bộ ảnh xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng, trong đó nổi bật là Harper’s Bazaar Việt Nam.

Khi thưởng thức các tác phẩm của Harry Vũ, chúng ta dễ dàng nhận ra sự đa dạng về màu sắc, ánh sáng, bố cục, phong cách và ý tưởng.

Phong cách làm việc của Harry Vũ được nhiều người trong giới đánh giá là kỹ lưỡng và khắt khe, nhưng thành quả đạt được luôn xứng đáng với công sức của cả tập thể. Anh ấy nói rõ hơn về cách làm việc trong studio:

“Trong buổi chụp của tôi, điều quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp và tập trung đến từ mọi vị trí để có sản phẩm tốt nhất có thể, và luôn hoàn thiện hơn mỗi ngày, ít nhất là luôn tốt hơn. của tôi ngày hôm qua. Trước mỗi lần chụp, tôi dành nhiều thời gian tìm hiểu về người hoặc chủ thể mà tôi đang chụp để tìm ra những điểm thú vị hoặc cảm xúc mà tôi sẽ thăng hoa khi nghịch máy ảnh của mình. và từ đó, tôi có thể nắm bắt được nhiều cảm xúc nhất. Và sau mỗi lần quay, tôi đều dành thời gian xem lại để xem mình cần cải thiện ở đâu cho lần sau… ”

CEO Chau Le của Bamboo Artists Agency: “Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng và cách Harry say mê nói về tình yêu của mình với nhiếp ảnh”

Harper's Bazaar_Photographer Harry Vu_03

Harry Vu and CEO Chau Le from Bamboo Artists Agency

Sắp tới, Bamboo Artists Agency cũng đề xuất hướng khai thác thương mại độc quyền với Harry Vũ thông qua việc tổ chức các buổi triển lãm, buổi chụp hình với người nổi tiếng và visual KOLs, tham gia các trận đấu. phù hợp với những công trình đòi hỏi tính mỹ thuật cao,…

Mối lương duyên làm việc với Harry Vũ cũng đến với CEO Châu Lê khá tình cờ:

“Tôi có thời gian làm việc và trải nghiệm với nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong và ngoài nước, nhưng tôi để bản thân cảm thấy thoải mái và tận hưởng cơ hội làm việc, hợp tác với các nhiếp ảnh gia. nhiếp ảnh gia và cũng sẽ rất thú vị khi biết nhiếp ảnh gia đó là ai vì như bạn biết các nhiếp ảnh gia nổi tiếng đều bận rộn và tôi cũng cần thêm thời gian.

Tôi quen Harry qua lời giới thiệu của một người bạn. Tôi đã xem qua những công việc Harry đã làm và cũng gặp gỡ Harry để trò chuyện và tìm hiểu thêm về cách Harry đến và sống với nhiếp ảnh. Tôi cảm nhận được năng lượng, cách Harry say sưa nói về tình yêu nhiếp ảnh và những cực điểm trong nghệ thuật của anh ấy hay thời gian Harry đầu tư vào việc chinh phục và nâng tầm triết lý nhiếp ảnh của mình. cô ấy.

Điều đó cho tôi biết, tính cách đó rất phù hợp với phẩm chất của Tre. Có lẽ đó là cơ hội mà BAA cũng phải nắm bắt và củng cố cho mối quan hệ hợp tác này ”.

Harper's Bazaar_Photographer Harry Vu_01

Sau nghệ sĩ đầu tiên là hành tây, việc BAA ký hợp đồng khai thác thương mại độc quyền với một nhiếp ảnh gia không khỏi khiến dư luận bất ngờ bởi vị trí của nhiếp ảnh gia vốn dĩ chỉ là nhân vật “đứng sau”. Nói về điều này, CEO Châu Lê của BAA khẳng định, nhiếp ảnh gia là một “mảnh ghép” không thể thiếu trong làng giải trí:

“Người biểu diễn sẽ có rất nhiều, rất nhiều thăng trầm trong nghệ thuật của mình trong suốt cuộc đời của mình. Những bức tranh, ảnh xúc động sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đó, nó khiến chúng ta sống mãi và hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy chúng. Và những khoảnh khắc đó nếu được chụp bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và am hiểu về nghệ thuật, câu chuyện sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

BAA đại diện cho việc khai thác thương mại đối với nghệ sĩ, hay nói cách khác là khai thác và bảo vệ giá trị hình ảnh của nghệ sĩ. Nhiếp ảnh gia cũng là một mảnh ghép không thể thiếu của làng giải trí và cũng là mảnh ghép không thể thiếu của BAA trong việc góp phần nhỏ bé vào sứ mệnh xây dựng và phát triển ngành giải trí… ”

Trong thời gian tới, BAA sẽ tiếp tục công bố danh sách nghệ sĩ hợp tác cùng công ty. Sự kết hợp của các nghệ sĩ với BAA chắc chắn sẽ mang đến một luồng sinh khí mới cho làng giải trí Việt Nam, hướng tới một môi trường chuyên nghiệp tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra những giá trị bền vững và trường tồn. để các bên hợp tác.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.