Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh – Hãy nhiệt huyết không ngừng, thành công sẽ mỉm cười với bạn

Rate this post

Thứ Năm, ngày 23/06/2022 17:00 PM (GMT + 7)

Jinoo Khanh – Chàng nhiếp ảnh gia điển trai của showbiz Việt là người đứng sau những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz. Để có được thành quả như ngày hôm nay, 9x đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.


Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh - Hãy không ngừng vươn lên, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 1

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh

Ở thời điểm hiện tại, Jinoo Khanh – cái tên không còn quá xa lạ trong giới chụp ảnh nghệ thuật khi anh đã góp mặt trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ để ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc đẹp của các gương mặt nổi tiếng.

Nhưng để có được vị trí như bây giờ, chàng trai trẻ đã phải trải qua chặng đường 5 năm trau dồi cũng như cháy hết mình với đam mê. Thời gian đầu, 9x gặp không ít khó khăn khi phải mày mò, nghiên cứu rất nhiều khi các kênh tìm kiếm trên mạng còn hạn chế.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh - Hãy nhiệt huyết không ngừng, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 2

Bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, Jinoo Khanh vẫn không ngừng học hỏi, tiếp thu những điều mới mẻ cho đến một ngày anh tìm thấy chất riêng và định vị được giá trị của mình trong cộng đồng yêu nghệ thuật. tranh đua.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh - Hãy không ngừng nỗ lực, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 3

Lý Nhã Kỳ dưới góc nhìn nghệ thuật của Jinoo Khanh

Sau một quá trình dài tích lũy kinh nghiệm, giờ đây chất lượng khi đến với nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh sẽ không có gì phải bàn cãi khi tên tuổi của anh đã được khẳng định qua những bộ ảnh tại các sự kiện mà anh thực hiện. 9x quan niệm: “Một bức ảnh đẹp phải có yếu tố cảm xúc” mà mỗi sản phẩm Jinoo chụp phải toát lên được khí chất và năng lượng mà chủ thể muốn truyền tải đến người xem.

Giờ đây, Jinoo Khanh đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường nhiếp ảnh Việt Nam, nhưng không dừng lại ở đó, chàng trai trẻ muốn vươn mình trở thành một nhiếp ảnh gia quốc tế. Cụ thể, mới đây khi anh có dịp đồng hành cùng Hoa hậu Trần Đại tham dự Miss International Queen 2022 được tổ chức tại Thái Lan.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh - Hãy nhiệt huyết không ngừng, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 4

Ảnh Jinoo Khanh chụp Trần Đại (áo dài vàng) sánh vai với các hoa hậu quốc tế

Ngoài hình ảnh Trần Đại tham gia cuộc thi MIQ, Jinoo Khanh còn có dịp hội ngộ và lưu lại những bức hình với thần thái xuất sắc của dàn người mẫu quốc tế.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh - Hãy không ngừng vươn lên, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 5

Thần thái nổi bật của Hoa hậu Phùng Trương Trân Đại

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh - Hãy nhiệt huyết không ngừng, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 6

Hoa hậu Dĩ Khả Hân

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh - Hãy nhiệt huyết không ngừng, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 7

Knot Thiraphat – Mister Global Thailand 2020

Tất cả những bức ảnh do chính tay Jinoo Khanh thực hiện đều chính xác và tỉ mỉ như chính con người thật của anh. Với phương châm làm nghề luôn mong muốn mang đến những bức ảnh nghệ thuật đẹp nhất, Jinoo Khanh luôn cẩn thận chỉnh chu và căn chỉnh trong từng bộ ảnh. Để có những bức ảnh hoàn hảo, hậu kỳ 9x cũng rất tâm huyết để mang đến những bức ảnh phù hợp với từng concept mà anh muốn truyền tải.

Đồng hành cùng MIQ 2022 này, Jinoo Khanh muốn mang những sản phẩm mình chụp được để giao lưu với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, anh mong muốn sẽ chăm chút cho hình ảnh của Trần Đại trong cuộc thi để khán giả quê nhà có thể nhìn thấy những hình ảnh hoàn hảo của cô.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khanh - Hãy nhiệt huyết không ngừng, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 8

Nhìn lại chặng đường trở thành nhiếp ảnh gia của Jinoo Khanh, càng khâm phục tài năng và ý chí tuyệt vời của chàng trai trẻ. Thời điểm đó, 9x quyết tâm cháy hết mình với đam mê tuổi trẻ để ngày hôm nay nhận trái ngọt.

Hành trình phía trước còn đầy rẫy những thử thách, Jinoo Khanh sẽ không cho phép mình hài lòng với hiện tại mà luôn nỗ lực hoàn thiện để tốt hơn mỗi ngày.

Nguồn: http: //danviet.vn/nhiep-anh-gia-jinoo-khanh-hay-khong-ngung-nhiet-huyet-thanh-cong-se-mim-cuoi-v …

Leave a Reply

Your email address will not be published.