Nhiếp ảnh gia lôi con trăn ‘khủng’ ra khỏi hang để … chụp ảnh: Lời kết

Rate this post

Austin Stevens là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về động vật hoang dã. Anh sinh ra ở Pretoria, Nam Phi nên đã nuôi dưỡng tình yêu động vật và đặc biệt là rắn từ khi chỉ là một cậu bé 12 tuổi.

Với niềm đam mê nhiếp ảnh rắn Loại độc dược nguy hiểm nhất thế giới, anh đã không ít lần phải trả giá đắt cho thú vui này của mình. Thậm chí, anh còn lập kỷ lục điên rồ khi nhốt mình trong lồng với 36 loại rắn độc khác nhau ở châu Phi suốt 107 ngày.

Nhiếp ảnh gia vật lộn với một con trăn khổng lồ, cái kết sẽ như thế nào?

Vào ngày thứ 96, anh ấy có một em bé Rắn hổ mang bị cắn nhưng vẫn kiên trì ở trong nôi để lập kỷ lục mặc cho nhiều người phản đối. Cuối cùng ông đã hoàn thành kỷ lục này và đi vào sách kỷ lục Guinness thế giới.

Lần này, anh ta đã đưa ra một quyết định điên rồ không kém là cố gắng bắt một con Trăn Nam Phi khổng lồ (tên khoa học: Python natalensis) ra khỏi hang để chụp một số bức ảnh. Hành động này tất nhiên không nhận được sự hưởng ứng của con trăn này.

Cả hai đã có một cuộc đấu trí điên cuồng. Với kinh nghiệm tiếp xúc với các loài động vật hoang dã và đặc biệt là rắn hay trăn độc, Austin đã có thể khống chế con trăn hung hãn, hãy cùng theo dõi chi tiết qua video trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.