Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thương tập hợp cảm xúc Trường Sa

Rate this post

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thương tổ chức triển lãm ‘Cảm xúc Trường Sa’ trưng bày 90 tác phẩm tại thành phố Bảo Lộc, nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thường.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thường.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thương sinh năm 1969 tại Bảo Lộc, gắn bó cuộc đời mình với vùng chè tỉnh Lâm Đồng. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thương đã có nhiều triển lãm cá nhân tại TP.HCM, Đà Nẵng …

Nhắc đến nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thương, công chúng thường nghĩ ngay đến những bức ảnh ấn tượng về đồi chè trong sương mờ Bảo Lộc.

Tháng 4 năm 2022, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thường có mặt trong đoàn ra thăm quần đảo Trường Sa. Những ngày trải nghiệm, chia sẻ với quân và dân nơi biên giới hải đảo đã giúp nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thương sưu tầm “Cảm xúc Trường Sa” để có được nhiều tác phẩm sống động.

'Những người lính trẻ'.

“Những người lính trẻ”.

Nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương tổ chức triển lãm cá nhân “Cảm xúc Trường Sa” tại thành phố Bảo Lộc.

'Đường biển'.

“Con đường biển”.

90 bức ảnh “Cảm xúc về Trường Sa” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thương mang lại nhiều cảm xúc cho người xem về chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc và sự hy sinh thầm lặng của những người lính nơi đảo xa.

'Những công dân trên đảo'.

“Những công dân trên đảo”.

'Lớp'.

“Lớp”.

'Cột mốc tinh thần'.

“Cột mốc tâm linh”.

'Ba cây phong'.

“Cây phong ba”.

'Mầm xanh trên đảo'.

“Mầm xanh trên đảo”.

'Hẹn gặp lại'.

“Hẹn gặp lại”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.