NHIỆT ĐỘ sắc màu TRONG chụp hình MÓN ĂN (phần 2)

Rate this post

Hãy tiếp tục cùng Liam tìm hiểu nhiệt độ sắc màu trong chụp hình món ăn (phần 2) qua san sớt này nhé!

thăng bằng trắng đối với đèn huỳnh quang đãng

Trong tấm hình này game thủ có thể thấy rõ màu đỏ trên chiếc giá đựng bánh vì nó được setup cơ chế thăng bằng trắng đối với đèn huỳnh quang đãng. hồ hết các ống đèn huỳnh quang đãng đều có ánh sáng màu xanh lá cây. Trong album này, camera đã nỗ lực thăng bằng ánh sáng màu xanh lục với màu đỏ tía đối lập.

white balance to Fluorescent

thăng bằng trắng đối với Vonfram

lúc này những gì sẽ xảy ra nếu game thủ setup cơ chế thăng bằng trắng đối với Vonfram trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Vonfra, còn được gọi là đèn điện chiếu sáng, là đèn điện tiết ra ánh sáng ấm, vàng, thậm chí là màu cam. Camera đã nỗ lực thăng bằng màu vàng và thêm màu xanh cho hình ảnh trong trường hợp này.

white balance to tungsten

thăng bằng trắng đối với cơ chế Cloudywhite balance to cloudy

album này tương đối tuyệt vời phải không nào? Đó là bởi vì vì nó được setup thăng bằng trắng đối với cơ chế Cloudy, nhiệt độ sắc màu là 5500K.

thăng bằng trắng đối với cơ chế Sunny

white balance to sunny

lúc này một album khá tốt với nhiệt đồ màu rơi vào khoảng 5000K ở cơ chế thăng bằng trắng “sunny”.

thăng bằng trắng tự động

hồ hết các thợ chụp ảnh đều setup cơ chế thăng bằng trắng tự động vì nó phần lớn đều đem lại hiệu quả khá tốt. Nhưng đừng quên để mắt tới những vệt sáng xuất hiện trong ảnh của game thủ. Khi game thủ đặt thăng bằng trắng của mình thành “tự động”, còn được gọi là AWB, máy ảnh nỗ lực tìm các vùng trong trắng khuông và tính toán thăng bằng trắng tuyệt vời nhất có thể. Trong ví dụ dưới đây, game thủ có thể thấy ở những phần trắng có tia sáng vàng nhẹ.

white balance set to auto

Trên lúc này một số cách thăng bằng trắng để tạo được nhiệt độ màu chuẩn cho album chụp món ăn của game thủ. Còn nếu như game thủ đang cần một album ảnh chụp hình món ăn tài năng hay chụp hình món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả trực tuyến lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên lạc LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

MỌI THÔNG TIN cụ thể XIN VUI LÒNG liên lạc

Hotline : 0981030333 và 0981888600

Email: [email protected]

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/

Leave a Reply

Your email address will not be published.