Nhiều kỹ thuật khó đã được trình diễn tại Hội thao Y tế CAND

Rate this post

Có 4 bệnh viện hạng I trong lực lượng Công an nhân dân tham gia Hội thao gồm: Bệnh viện 198, Bệnh viện 199, Bệnh viện 30-4, Bệnh viện Y học cổ truyền với 21 đề tài, kỹ thuật mới trên các lĩnh vực. diện tích.

Qua 4 đợt thao diễn tại mỗi bệnh viện, các y, bác sĩ trẻ trong lực lượng Công an nhân dân đã thể hiện sự tự tin, trình độ chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, sự chuẩn bị chu đáo. Các kỹ thuật đã được thực hiện rất thành công, mang lại hình ảnh người chiến sĩ Công an khoác trên mình chiếc áo blouse trắng với y đức vững vàng và chuyên môn trong sáng.

Với 21 chuyên đề kỹ thuật đến từ 21 đội của 4 bệnh viện hạng I, trải dài ở tất cả các chuyên khoa từ ngoại khoa, nội khoa, y học cổ truyền, cận lâm sàng. Có những kỹ thuật lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Có những kỹ thuật cao, khó chỉ thực hiện được ở một số bệnh viện trên cả nước. Khi được triển khai tại các bệnh viện đầu ngành của Bộ Công an, nó đã được cải tiến hơn, giúp giảm chi phí, cũng như tăng hiệu quả điều trị.

Hội thao Sáng tạo Y tế CAND lần thứ I năm 2022 là dịp để các y, bác sĩ trẻ trong lực lượng Công an 4 bệnh viện hạng I có cơ hội thể hiện, trình bày những sáng kiến, cải tiến của mình. từ thực hành y tế lâm sàng; trình diễn những kỹ thuật khó mà bác sĩ đã cố gắng nắm bắt dù tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ.

Hội thao còn là nơi để các y, bác sĩ của 4 bệnh viện từ Bắc chí Nam gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh, giúp nhau cùng tiến bộ, nâng cao vị thế sức khỏe cộng đồng. sự an toàn của người dân trong lĩnh vực y tế của đất nước.


Festival Huế 2022: Tăng cường giao lưu và hợp tác quốc tế

Festival Huế 2022 có sự tham gia của 08 đoàn nghệ thuật nước ngoài với sự hỗ trợ của các nước đã đồng hành qua các kỳ Festival trước. Các sản phẩm nghệ thuật vì thế cũng có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các giá trị di sản văn hóa Huế với văn hóa vùng miền của các nước trên thế giới, tạo nên không khí sôi động, hấp dẫn du khách.

Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa” – là sự kiện chính trong Tuần lễ Festival Huế. Sự kết hợp của các tiết mục ca múa nhạc, tạp kỹ đường phố, chương trình nghệ thuật dân gian từ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu của Việt Nam và quốc tế; Lễ hội đường phố tạo nên bức tranh văn hóa đa sắc màu. Với tinh thần khẳng định và tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam trên thế giới; Chuỗi hoạt động trong Lễ hội đường phố đã tăng tính kết nối cộng đồng và mang đến sự tươi mới, ấn tượng cho du khách.

Thay vì tổ chức 80 sự kiện trong 1 tuần như trước đây, Festival 2022 chỉ trau chuốt và đầu tư cho 8 sự kiện chính và 30 hoạt động hưởng ứng. Bên cạnh các hoạt động mang đậm giá trị văn hóa truyền thống, Ban tổ chức Festival Huế còn nỗ lực tiếp cận, duy trì và phát huy các giá trị quốc tế thông qua các sự kiện đến từ các quốc gia: Philippines, Brazil, Israel, Liên bang Nga…

Công phu từ nội dung đến hình thức thể hiện, Huế đã khẳng định vị thế là thành phố Festival của Châu Á. Các sự kiện và lễ hội còn lại sẽ được tổ chức kéo dài suốt 4 mùa, tiếp tục phát huy các giá trị di sản, văn hóa cũng như tăng cường giao lưu và hợp tác quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.