NHỮNG APP chụp hình ĐỒ ĂN ĐẸP SỐNG ẢO ĐẦY “tài năng” (phần 2)

Rate this post

san sớt trước chúng mình đã giải tỏa 1 số app chụp hình đồ ăn đẹp dành cho các game thủ có tình yêu mãnh liệt với check in đồ ăn. Và tới với phần 2 của san sớt NHỮNG APP chụp hình ĐỒ ĂN ĐẸP SỐNG ẢO ĐẦY “tài năng” này chúng mình vẫn còn những thông tin hữu ích khác không giống nhau “hay ho” để đợi các game thủ phát hiện nên đừng lướt qua nhưng mà bỏ qua nhé.

5. Analog Film

Một trong những app chụp đồ ăn đẹp đang gây sốt tập thể ham mê ăn uống và du lịch trải nghiệm hiện nay chính là Analog Film.

Đối với nhiều người yêu thích chụp hình phong cảnh và ảnh ngoại cảnh, app này cung ứng 8 bộ màu, tương ứng với 8 thành phố nổi tiếng trên trái đất với những nét đặc trưng sắc màu riêng biệt.

tiêu biểu như Analog London – Anh với sắc màu đặc trưng là xanh lam trầm nhưng mạnh mẽ, đại diện cho xứ sở “sương mù” Anh Quốc, hay như Analog Paris với sắc hồng đầy mộng mơ, nhưng đậm chất thi ca.

Analog Film với sắc màu đầy “mộng mơ”

chụp hình không chỉ cho mình nhưng mà còn cho người nên nhất định đã chụp là phải đẹp. Những bức hình đẹp không chỉ câu like nhưng mà còn là cách để game thủ gìn dữ những khoảnh khắc tuyệt diệu trong thời đại hay những giây phút được thưởng thức món ngon bên game thủ hữu và những người đùm bọc.

6.Afterlight

Đằng sau ánh đèn, một cái tên nói lên nhiều điều. Những bức hình tưởng chừng không có gì quá tuyệt hảo, nhưng dưới sự biến hóa của app chụp hình đồ ăn đẹp Afterlight, mọi thứ phi thường đều có thể phát triển thành sự thực.

 

After light với 74 hiệu ứng chỉnh ảnh cực chất

74 hiệu ứng thay đổi ảnh cực chất tạo thời cơ game thủ phát triển thành “bậc thầy phù thủy” tạo nên những bức hình đẹp có một không nhị và thỏa sức giải tỏa cùng game thủ hữu những khoảnh khắc tuyệt vời trong thời đại.

7. Rakuga Cut

Điểm nổi trội của Rakuga so với những apps hiện nay chính là tính năng đơn sắc (part color). Chúng tạo thời cơ game thủ tô phông nền đen trắng, giữ lại màu những chủ thể quan yếu, nhằm làm nổi trội sự vật nhưng mà người sử dụng mong muốn. trái lại, chương trình sửa ảnh cũng có kỹ năng tô màu cho hình. Với những bức hình màu, chương trình sẽ đưa về đen trắng. Sau đó, bằng bút vẽ “color” game thủ có thể tô màu lên những cụ thể trên hình nhưng mà mình thích.

Rakuga xinh tươi tạo thời cơ game thủ tô màu vào những chủ thể không giống nhau

Vậy là 2 phần của san sớt NHỮNG APP chụp hình ĐỒ ĂN ĐẸP SỐNG ẢO ĐẦY “tài năng” đã kết thúc rồi. Chúc game thủ tìm được app chỉnh ảnh thích hợp với mong muốn của mình và cũng đừng quên tiếp tục theo dõi các san sớt khác trên blog của LIAM FOOD PHOTOGRAPHY nhé.

Còn nếu game thủ đang cần một album ảnh chụp hình món ăn tài năng hay chụp hình món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả trực tuyến lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên lạc LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

MỌI THÔNG TIN cụ thể XIN VUI LÒNG liên lạc

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: [email protected]

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.